Kinh nghiệm đi zenna pool camp

     

Vũng Tàu là một địa điểm vui chơi đầy lý tưởng mang đến tất cả mọi người. Bên cạnh những bến bãi biển xinc đẹp thì nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn du khách gần xa. Một vào số đó không thể kể đến khu cắm trại Zenmãng cầu Pool Camp – chốn “hẹn hò” đầy lôi cuốn của bè bạn và gia đình vào cuối tuần tốt những dịp lễ tết.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi zenna pool camp


Nội dung chính


3. Đến khu du lịch cắm trại Zenmãng cầu Pool Camp chơi gì?

1. Địa điểm du lịch Zenna Pool Camp ở đâu?

Tọa lạc tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ngay sát bên bãi biển Long Hải, khu du lịch cắm trại Zenna Pool Camp là một địa điểm vui chơi lý tưởng cho bạn bè và gia đình vào dịp cuối tuần. Nơi này có vị trí cực kỳ thuận lợi Khi chỉ cách TPHồ Chí Minh khoảng 120km và gần với những địa điểm du lịch ở Vũng Tàu.

Xem thêm: Tour Sài Gòn Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ Nhất 2021, Tour Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
quynhhoa.mn

6. Những lưu ý Lúc đến cắm trại tại quần thể du lịch cắm trại Zenna Pool Camp

Bạn yêu cầu chuẩn bị thuốc xịt chống muỗi để tránh bị muỗi và côn trùng đốt vào quá trình cắm trại.Bạn buộc phải liệt kê những dụng cụ, đồ đạc cần chuẩn bị khi cắm trại để không mất thời gian, để dành thời gian đến quá trình cắm trại và vui chơi cùng bạn bè.Nếu có thể, hãy mua đồ hải sản những đồ tươi sống dùng để nướng ở ngoài để tiết kiệm chi phí ăn uống.

Xem thêm: The 10 Best Ho Chi Minh City Tours With Local Private Tour Guides

Trên đây là những khiếp nghiệm du lịch khu vực cắm trại Zenmãng cầu Pool Camp bỏ ra tiết nhất. Mong rằng với những ban bố bổ ích này, bạn cùng gia đình có thể tận hưởng một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui.


Chuyên mục: Du lịch