KINH NGHIỆM ĐI QUẢNG CHÂU

  -  

Đi tiến công hàng ở quảng châu trung quốc cần từng nào vốn? là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn có nhu cầu đi tấn công hàng quảng châu Trung Quốc giá chỉ rẻ một cách dễ ợt và dễ dãi nhất thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé. Trong nội dung bài viết dưới đây, yenbaitourism.com.vn sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin cần thiết nhất về kinh nghiệm đi đánh hàng quảng châu từ A-Z


 

1. Tất tần tật kinh nghiệm tay nghề cách đi đánh hàng quảng châu trung quốc Trung Quốc giá thấp từ A-Z cho tất cả những người mới bắt đầu

Quảng Châu là thiên đường sắm sửa giá rẻ, nhiều phần khách mặt hàng đề mong muốn đi sang quảng châu để tải quần áo, giầy dép, ...các sản phẩm khác về phân phối kiếm lời

Khi đi tiến công hàng ở quảng châu Trung Quốc, các bạn cần lưu ý tới tương đối nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm có hầu như điều bên dưới đây. 

1.1 Đi tấn công hàng quảng châu trung quốc mua quần áo china cần từng nào vốn?

Nếu không tồn tại vốn thì bạn không thể nhập được sản phẩm từ china về. Thực chất, việc xác định đi đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn là không hề đơn giản. Tùy thuộc vào mối cung cấp hàng, sản phẩm bạn định lấy mà khoản vốn cần sẵn sàng sẽ không giống nhau.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi quảng châu

Ví dụ:

Đi quảng châu trung quốc mua quần áo mà không mang đủ số tiền cần thiết thì bạn khó rất có thể mua mặt hàng bởi quần áo phải sở hữu đủ size, đủ màu thì mới mong mua sắm thuận lợi được...

*

Bạn phải đổi tệ ở nước ta để hoàn toàn có thể đi tiến công hàng Quảng Châu giá tốt nhất

Khi quyết định đi đánh hàng Quảng Châu, bạn lên dự trù một cách cụ thể những ngân sách chi tiêu cần đưa ra tiêu, bao gồm:

Chi mức giá di chuyển: hãy dự tính các bạn sẽ di đưa bằng phương tiện nào, tham khảo mức chi phí hiện tại để lên trên dự trù.Chi tổn phí cho việc ăn uống ở, lưu trú tại Quảng Châu.Chi phí cho câu hỏi làm hộ chiếu, visa.Chi mức giá lấy hàng: Hãy xác minh sản phẩm bạn cần nhập để chuẩn bị số tiền cân xứng nhất. Ví dụ, nếu bạn muốn đi quảng châu trung quốc mua quần áo với phân khúc thị phần cao thì chắc hẳn rằng số tiền cần chuẩn bị sẽ nhiều hơn nữa việc việc nhập quần áo xưởng hoặc mặt hàng chợ. Bạn có thể tham khảo trước giá chỉ của các thành phầm định mua trên mạng để rất có thể áng chừng được chính xác hơn số tiền buộc phải mang đi. Chi phí phát sinh: Hãy chuẩn bị một khoản chi tiêu phát sinh cố định để có thể ứng phó kịp lúc khi có sự gắng hoặc nên chi tiêu.

Khi lên được dự trù kinh phí đầu tư cho chuyến du ngoạn của mình, bạn đừng quên đổi tiền trước khi qua china để quá trình đánh sản phẩm thêm phần thuận lợi, nhanh chóng.

1.2 các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đi quảng châu trung quốc đánh hàng

Khi ao ước đi đánh hàng quảng châu trung quốc Trung Quốc bạn cần sẵn sàng hai loại sách vở và giấy tờ sau:

Hộ chiếu (Passport): 

Bạn bắt buộc làm hộ chiếu trên Việt Nam, tại chỗ sinh sống trước lúc đi lịch sự Trung Quốc. Hiểu một cách đối kháng giản, hộ chiếu sẽ thay thế sửa chữa cho chứng minh thư quần chúng trong thời hạn bạn làm việc nước ngoài.

Để có tác dụng Hộ Chiếu, bạn phải điền trước thông tin cá thể cần thiết vào tờ khai điện tử yêu mong làm hộ chiếu trên website https://hochieu.xuatnhapcanh.gov.vn/. Sau đó, bạn cần mang theo CMND, sổ hộ khẩu hoặc sổ lâm thời trú nhằm tới Phòng thống trị xuất nhập cảnh tại nơi chúng ta ở hoặc trợ thì trú để dứt thủ tục.

Bạn rất có thể yêu cầu chụp ảnh chân dung trước lúc đến hoặc chụp tức thì tại phòng quản lý xuất nhập cảnh. 

*

Hộ chiếu cơ bản sẽ thế CMND của người tiêu dùng khi đi ra nước ngoài

Visa: 

Visa nếu khách hàng mới làm cho lần đầu thì sẽ có được thời hạn 3 tháng. Nếu liên tục đi lại sẽ thổi lên 6 tháng hoặc 1 năm. Với các loại 3 tháng, các bạn sẽ có thể tồn tại tại Trung trong vòng 15 ngày.

Bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ để làm giấy tờ với trả ngay tại nhà, hoặc bạn cũng có thể tự xin Visa trên Đại sứ quán Trung Quốc.

1.3 phương tiện đi lại khi đi đánh hàng quảng châu Taobao

Có 2 phương tiện dịch rời chính lúc đi tiến công hàng ở quảng châu trung quốc Trung Quốc là máy bay và xe ô tô. Tùy vào yêu cầu và thực trạng tài chính của mình mà chúng ta cũng có thể lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp.

Nếu chọn máy bay, hãy chịu khó bỏ chút thời gian để săn được vé giá rẻ. Đồng thời nên chọn thời gian bay hợp lý và phải chăng nhất. Đừng quên để vé khứ hồi để quá trình di chuyển thuận lợi hơn. Các bạn cũng nên được đặt vé tới sảnh bay quảng châu trung quốc để quá trình di chuyển dễ ợt hơn. 

Nếu chọn ô tô thì hãy tới cửa ngõ khẩu Hữu Nghị kế tiếp sang bằng Tường và tải vé. Giá bán vé chuyển động thường rơi vào tầm 240 - 300 tệ để dịch rời tới Quảng Châu. Thời gian dịch rời là 10 - 12h, do quãng thời gian di chuyển dài do vậy hãy sở hữu thêm đồ ăn nhẹ để đảm bảo sức khỏe khoắn của mình. Với bề ngoài di đưa này khoảng chừng 5h bạn sẽ đến Quảng Châu. 

1.4 các ứng dụng cần thiết khi qua trung hoa đánh hàng

Ngoài những vấn đề trên, bận cần chú ý một số vụ việc khác như:

Chuẩn bị một sim 3G - 4G để tiết kiệm chi phí chi phí, bởi nếu không đăng ký kết chuyển vùng quốc tế thì cước hotline thoại là hơi đắt. Bởi vì vậy, áp dụng 3G - 4G và trao đổi qua Zalo, Facebook, Facetime là lựa chọn tối ưu giành cho bạn.Cài áp dụng phiên dịch, VPN,... Bài toán này vẫn giúp chúng ta có thể dễ dàng hội đàm với chủ cửa hàng hoặc nhà xưởng khi không rành tiếng.

1.5 sự việc chỗ ở tồn tại (thuê nhà tại Quảng Châu)

Nếu xác định lưu trú tại quảng châu trung quốc trong thời gian ngắn, vậy thì nhớ là đặt phòng. Bạn cũng có thể đặt chống trước qua booking.com hoặc agoda để được giá ưu đãi. Vào trường hợp đã thông thạo, chúng ta cũng có thể tới trực tiếp quảng châu trung quốc và dựa vào TAI (người phiên dịch) hoặc tín đồ quen thuê phòng hộ. Bạn nên lựa chọn nơi làm việc càng gần khu vực lấy sản phẩm càng tốt để gia công giảm ngân sách di chuyển và dễ dãi hơn lúc đi mang hàng Quảng Châu.

1.6 Nên làm gì khi đặt chân sang trung quốc lấy hàng? 

Khi sang quảng châu Trung Quốc, để chuyến đi đánh mặt hàng được thuận lợi hơn, chúng ta nên: 

Thuê TAI (thuê thông dịch viên)

Đây là vấn đề bắt buộc với những người không biết giờ đồng hồ Trung. Việc thuê TAI đã giúp bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với shop mà không phải lo ngại vấn đề sự không tương đồng về ngôn ngữ. Chưa kể TAI bao gồm kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn tới vị trí lấy hàng hối hả hơn.

Tìm kho trung gian vận chuyển: 

Trước lúc đi ra những chợ mang hàng, bạn nên tìm 1 địa chỉ cửa hàng kho uy tín để đưa add cho họ phục vụ về. Nếu không bạn sẽ gặp trở ngại khi vận chuyển hàng hóa bởi chúng ta không thể tự mình tải hàng đã mua về Việt Nam.

Thông thường các công ty sẽ tính giá theo bao sản phẩm về cho tới Việt Nam. 

Ra những chợ để lựa chọn hàng: 

Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy xem thêm ý con kiến từ TAI để lựa chọn hồ hết chợ phổ biến, cân xứng với sản phẩm bạn phải nhập.

Xem thêm: Từ Sài Gòn Đi Đà Lạt Cách Sài Gòn Bao Nhiêu Km ? Thành Phố Hồ Chí Minh Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tới đây, bạn cũng có thể nhờ TAI hỏi giá và so sánh, sàng lọc nhà hỗ trợ hợp lý nhất.

*

Ra các chợ bán hàng nổi giờ đồng hồ để có thể thoải mái chọn hàng

Một số chợ quảng châu trung quốc nổi tiếng các con buôn hay sang tấn công hàng.

Một số chợ quảng châu trung quốc nổi tiếng bạn có thể tham khảo cho quá trình lấy hàng của mình:

Chợ giày Xin Qi Lu: rất nhiều chủng loại trong hình trạng và giá bán cả, cùng với bạt ngàn các mẫu giày rất phong phú. Chợ Hair trading center: chuyên hỗ trợ những phụ kiện, trang bị tương quan đến tóc.Chợ Accessories trading center: hỗ trợ mọi nguyên liệu, phụ khiếu nại trang trí.Chợ china Plaza: chuyên cung ứng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Shi Shang Hang (chợ 13): chợ chuyên quần áo, đa dạng chủng loại về mẫu mã.Da Sha Tou: Chợ chuyên hỗ trợ điện thoại với phụ kiện điện thoại .

*

Đây là một trong những chợ thịnh hành mà chúng ta cũng có thể tham khảo khi đi đánh hàng ở quảng châu trung quốc Trung Quốc.

1.7 quay trở lại Việt Nam

Sau khi tấn công hàng xong, hãy chuẩn bị để về bên Việt Nam. Để trở về, bạn có thể chọn 1 trong hai hình thức như dịp đi:

Đi vật dụng bay: nếu đặt vé khứ hồi bạn chỉ việc đợi thời hạn phù hợp, dịch rời và check in để về Việt Nam.Đi ô tô: các bạn sẽ di chuyển ngược lại cung đường nhu dịp đi để trở về.

2. Những khủng hoảng rủi ro khi đi tấn công hàng ở quảng châu Trung Quốc

Trong quy trình đi tấn công hàng Quảng Châu, các bạn gặp mặt phải rủi ro ro khiến “tiền mất tật mang” hoặc hoàn toàn có thể mất cục bộ công sức, ngân sách đi đánh hàng. Phần lớn rủi ro rất có thể kể đến bao gồm có: 

Bị TAI lừa: Có một số trong những trường hợp bạn phiên dịch kết cấu với nhà shop, khách hàng sạn, lái xe nhằm lừa bạn, việc này hoàn toàn có thể khiến bạn mất thêm giá cả hoặc nặng rộng là mất tổng thể lộ giá thành của mình.Shop lừa bạn: chúng ta là tín đồ nước ngoài, kinh phí di chuyển cho một chuyến đi cực kỳ tốn kém. Hiểu được điều đó, những siêu thị không đáng tin tưởng sẽ bỏ lẫn mặt hàng kém quality cho bạn. Bởi vì vậy, hãy tỉnh apple và kiểm tra quality sản phẩm.Vận ship hàng hóa: nếu như bạn chọn dịch vụ vận đưa không uy tín thì rất gồm thể bạn sẽ gặp rủi ro khủng hoảng về sản phẩm & hàng hóa khi vận chuyển. Kho đó việc giải quyết và xử lý là rất cạnh tranh khăn.

3. Sang trung hoa lấy hàng thế nào bình yên và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất?

Nếu ý muốn có một quy trình lấy hàng thuận lợi, đơn giản và dễ dàng thì hãy lựa lựa chọn một đơn vị đáng tin tưởng để cung ứng bạn khi lấy hàng. Gọi được cực nhọc khăn của bạn trong quá trình đi tiến công hàng, yenbaitourism.com.vn cho reviews dịch vụ đi tấn công hàng quảng châu trung quốc Trung Quốc. Dịch vụ bao gồm tất cả thương mại & dịch vụ từ đi lại ăn uống ở và vận tải hàng về Việt Nam.

Xem thêm: Pearl River Hoi An Coco River Resort And Spa: Home, Pearl River Hoi An

Ngoài ra bạn không phải lo nghĩ về sự việc "đi tấn công hàng quảng châu trung quốc cần bao nhiêu vốn?" bởi vì cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn tiền cho quý khách sử dụng và hoàn toàn có thể hoàn trả sau khoản thời gian trở về Việt Nam

*

Lựa chọn dịch vụ cung cấp đi tấn công hàng quảng châu trung quốc Trung Quốc để về tối ưu đưa ra phí

Những tác dụng khi sử dụng thương mại dịch vụ đi đánh hàng của yenbaitourism.com.vn:

Được hỗ trợ làm các thủ tục nhập cảnh, làm visaHỗ trợ thay đổi tệ giá bán rẻPhí thương mại & dịch vụ đi đánh hàng và chuyển vận rẻ tốt nhất thị trườngVấn đề vận chuyển ngủ ngủ được HVT lo trọn góiPhiên dịch viên của HVT thông thuộc 2 ngôn ngữ Trung Việt, là người bạn dạng địa nên tiện lợi thương lượng giá

Trên đấy là mọi thông tin cần thiết về cách đi tiến công hàng ở quảng châu trung quốc mua quần áo china giá rẻ. Chúc bạn sẽ có một chuyến du ngoạn thành công với nhập được không ít hàng hóa ưng ý nhất. 

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt đơn hàng hộ quảng châu trung quốc nếu không có thời gian và nhiều vốn để đi sang quảng châu trung quốc đánh hàng thiết lập quần áo.