KINH NGHIỆM ĐI FLC VĨNH PHÚC

  -  
Vừa ý "Vừa ý với khu vực nghỉ, không có nhận xét gì đặc biệt. Cảm ơn nhóm ngũ nhân viên cấp dưới đã hỗ trợ tốt cho kỳ nghỉ của tôi."
Kỳ nghỉ ok"Phòng ốc FLC Resort Vĩnh Phúc được nhân viên cấp dưới dọn phòng sạch mát sẽ, tất cả điều theo tôi thấy khá nhỏ, ko được rộng thoải mái lắm. Ăn sáng bình thường, cũng ngon. Nhân viên cấp dưới lịch sự, thân yêu khách lúc khách chạm chán một vài ba sự cố."
Khuôn viên xanh rộng lớn rãi"Khách sạn tất cả khuôn viên xanh rộng rãi, thích hợp nghỉ ngơi cuối tuần. Phòng ốc tương tự như dịch vụ khác cũng tương đối tốt."
Không khí trong lành thích hợp nghỉ dưỡng"Đã có chuyến du ngoạn nghỉ dưỡng trọn vẹn tại FLC Vĩnh Phúc Resort. Dù sẽ về nhưng các con tôi chứ nói mãi. Resort có không gian thoáng đãng, trong lành. Hồ bơi trong công ty và bên cạnh trời đáp ứng nhu cầu. Ăn uống ngon, chất lượng."
Tốt."Phòng mình ở rộng, dễ chịu và thoải mái và sạch mát sẽ. Mình khá là ưa chuộng về dịch vụ của FLC Vĩnh Phúc Luxury Resort."
Tốt"Chúng tôi vừa có kỳ nghỉ tại FLC Vĩnh Phúc Resort nhưng lại ở phòng ngay phía bên ngoài nên cực kỳ ồn, ngay sát bên phòng thì rất nhiều xe ô tô đỗ, đêm lại bị giờ ồn của nhà khác vọng vào, nên kỳ nghỉ vừa rồi không được trọn ven."
FLC luxurury resort Vĩnh Phúc"Lời đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn cho yenbaitourism.com.vn. Đây là trước tiên mình để phòng qua yenbaitourism.com.vn gặp mặt được đúng bạn nhân viên hướng dẫn, support rất tận tình. Kế tiếp là khi nghỉ ngơi ở FLC Resort Vĩnh Phúc mình cảm xúc rất hài lòng. Nhân viên thân thiện, vui vẻ, hoà đồng. Phong cảnh thoáng đãng, trong lành. Phòng ốc khôn xiết đẹp và sạch sẽ. Đồ ăn cũng tương đối là ok. Nếu gồm dịp mình sẽ trở lại đây lần nữa❤️❤️❤️."
Tốt"Phòng Bungalow mình nghỉ ngơi rộng rãi, nháng mát, có tầm nhìn hướng hồ đẹp. Tuy nhiên FLC Vĩnh Phúc Resort bố trí đồ đạc chưa phù hợp lý, tủ để xống áo trong phòng tắm cùng nhà dọn dẹp và sắp xếp nên bất tiện. Không có vách ngăn trong quanh vùng bồn tắm, bí quyết âm với phía bên ngoài không tốt."

*


FLC Vĩnh Phúc Resort (FLC Resort Vĩnh Phúc) tọa lạc tại buôn bản Vĩnh Thịnh. Khu vực nghỉ dưỡng cách trường bay Nội Bài khoảng tầm 51km, cách ga Vĩnh Yên khoảng tầm 22,1km và ga Phúc Yên khoảng tầm 35,8km, bí quyết 27,8km để dịch rời đến trung vai trung phong Vĩnh Yên.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi flc vĩnh phúc

Khu nghỉ ngơi do tập đoàn FLC đầu tư và chính thức khai trương mở bán năm 2016.

Resort có 50 villas cùng suites xây đắp trên nền tảng truyền thống lịch sử (nhà tía gian Bắc Bộ) kết hợp phong cách trang trí với đậm màu sắc châu Âu với màu trắng và màu vàng, cùng với hoa văn vương vãi giả công ty đạo.

*Hồ bơi: Resort gồm 02 hồ bơi bốn mùa trong nhà và xung quanh trời có thiết kế độc đáo đáp ứng nhu cầu được mọi điều kiện thời tiết với độ sâu vừa đủ 1,3m - 1,6m. Khu vực bơi của trẻ em và quanh vùng bơi của người lớn không tồn tại vách ngăn, các nhỏ bé tắm cần phải có sự tính toán của phụ huynh.

Xem thêm: Bella Resort Ba Vì Cho Nhóm, Campground Bella Ba Vi, Ba Vì, Vietnam

Thời gian hoạt động: 06:00-22:00.

*Khu duy trì trẻ: Khách sạn không có khu duy trì trẻ em, chỉ có khu chơi nhởi trong đơn vị và ngoài trời cho những bé.

*Di gửi nội khu: Khu nghỉ dưỡng có xe pháo điện đưa đón du khách dịch rời nội khu. Chuyển động 24/7.

Xem thêm: Hồ Xuân Hương Đà Lạt Hồ Xuân Hương, Hồ Xuân Hương

*Đối tượng tương thích nghỉ dưỡng: Khách phượt theo dạng cặp đôi, gia đình thường ưu tiên lựa chọn resort có tác dụng điểm nghỉ dưỡng khi tới Vĩnh Phúc.