Kiến trúc lăng khải định

  -  

Nếu vẫn một lần đến phượt Huế thì chắc rằng những công trình xây dựng lăng tẩm là những địa điểm du lịch vướng lại nhiều tuyệt hảo nhất trong lòng du khách. Và, tiêu biểu cho những dự án công trình công phu, xuất xắc tác ấy chính là Lăng Khải Định –đại diện cho phong cách thiết kế vô cùng táo bị cắn dở bạo, độc đáo, đại diện thay mặt cho sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa những dòng bản vẽ xây dựng Á – Âu- Việt, thân nét cổ điển và tiến bộ đã được Unesco thừa nhận là Di sản văn hóa thế giới. Hãy thuộc Saigon Star Travel tò mò về hay tác phong cách thiết kế đương thời này nhé!
Bạn đang xem: Kiến trúc lăng khải định

NỘI DUNG CHÍNH


Giới thiệu thông thường về Lăng Khải Định

Lăng Khải Định, có cách gọi khác là Ứng Lăng là lăng chiêu mộ của vua Khải Định (1885-1925), vị vua sản phẩm 12 của triều Nguyễn.

Xem thêm: Hình Ảnh Phong Nha Huế Hàng Ngày, Pin On Du Lich Ba MienXem thêm: 12 Điểm Du Lịch Phuket Tự Túc Từ A Đến Z Giá Rẻ, Lịch Trình Du Lịch Phuket Tự Túc

Lăng Khải Định được xây đắp trong 11 năm (1920 – 1931), kéo dài 2 đời vua nhà Nguyễn là Khải Định và con mình là Bảo Đại. Dù cho là công trình lăng có diện tích nhỏ nhất nhưng lại đây lại là công trình lăng tốn nhiều công sức của con người và tiền bạc nhất trong các lăng tẩm Triều Nguyễn.

*
*
*
*

Án cúng vua Khải Định ở năng lượng điện Khải Thành

Nếu nhiều người đang phân vân lần chần chọn địa điểm nào để tò mò trong dịp nghỉ lễ sắp tới, hãy mang đến ngay với lăng Khải Định để ngắm nhìn sự hoà hợp trong công trình xây dựng kiến trúc vô cùng lộng lẫy và tráng lệ “có một không hai”này nhé!


Saigon Star Travel - công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, chăm tổ chức những chương trình Tour du ngoạn Trong Nước và nước ngoài uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Quý khách vui lòng hotline điện mang đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin không thiếu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí