Kiểm tra tình trạng visa hàn quốc

  -  

Nếu biết cách tra cứu vãn visa hàn quốc online thì bạn sẽ không rất cần phải đợi 10 ngày nhằm nhận hiệu quả từ ban ngành lãnh sự. Chỉ với một vài thao tác làm việc cơ bản, bạn đã sở hữu thể hiểu rằng kết quả. Cùng khám phá cách tra cứu vãn visa hàn quốc online nhé!


*

Hướng dẫn giải pháp tra cứu vãn visa nước hàn online


Cách soát sổ tình trạng visa Hàn Quốc

Hãy tham khảo cách chất vấn tình trạng visa Hàn Quốc bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào website https://visa.go.kr/

Bạn rất có thể truy cập vào trang web này bằng trình chăm bẵm web trên điện thoại thông minh dễ dàng. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng trình chu đáo internet Explorer trên đồ vật tính. Thông thường, website sẽ tự động hóa hiển thị bởi tiếng Hàn. 

Để dễ dàng tra cứu, bạn cũng có thể chuyển lịch sự tiếng Anh. Bạn hãy chọn về giờ đồng hồ Anh bằng phương pháp click vào góc phải screen ở mục English. Trường thích hợp không thông thạo tiếng Anh, chúng ta chỉ việc tuân theo các trả lời y hệt bên dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng visa hàn quốc

Bước 2: Chọn kiểm tra kết quả

Giao diện trang web mở ra, các bạn chọn “Check Application Status”, tiếp đến chọn “Check Application Status và Print” như hình. Phương diện khác, các bạn có thể nhấn vào đường liên kết https://www.visa.go.kr/openPage.do?MENU_ID=10301 để đi đến thẳng mục đề nghị tìm. Mặc dù nhiên, ngôi trường hợp nhấn vào đây nhưng web không hiển thị do biến hóa cấu trúc thì bạn hãy làm như các bước ở trên.


*

Bước 2: Chọn soát sổ kết quả


Bước 3: Điền tin tức hồ sơ visa Hàn Quốc

Để điền tin tức được chuẩn chỉnh xác, bạn cần nhớ lại hiệ tượng nộp làm hồ sơ xin visa hàn quốc trước đó. Thông thường, các bạn sẽ thuộc hai nhiều loại sau đây:

A. Nếu như nộp làm hồ sơ xin visa hàn quốc tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực KVAC ở hà nội thủ đô hoặc Tp hồ nước Chí Minh. Ví dụ chúng ta nộp visa phượt tự túc, visa thăm thân C-3, visa du học, visa học tiếng ngơi nghỉ trường ko ưu tiên,…B. Công ty/ dịch vụ thương mại hoặc người thân trong gia đình nộp theo phương thức mã số visa cho bạn tại Hàn Quốc. Lấy ví dụ như như công ty nộp hồ nước sơ bảo lãnh E-7, bé cái bảo hộ thăm thân F-1-15, ngôi trường ưu tiên (1%) nộp hồ sơ mang lại học viên học tập tiếng,…Nếu là dạng A thì nên điền như hình sau:Chọn Diplomatic office. Thường xuyên là đã mặc định, không buộc phải bấm chọn. Chọn loại giấy tờ hoàn toàn có thể điền mã số. Bao hàm Mã số hồ sơ – Application No, Mã số biên dấn – Receipt No và Số hộ chiếu – Passport No. Trong 2 phương án này, tất nhiên Số hộ chiếu – Passport No là sàng lọc dễ ghi nhớ nhất. Điền mã số đã chọn tại đoạn 2. Điền tên bởi tiếng Anh, ko dấu và in hoa. Ví dụ chúng ta Nguyễn Văn Hoàng thì hãy điền vào đây là HOANG NGOC BICH. Bấm chuột biểu tượng hình mẫu lịch và chọn đúng ngày tháng năm sinh của mình. Click chuột nút tìm kiếm – tìm kiếm nhằm tra kết quả.Nếu là dạng B thì hãy điền như sau: chọn Confirmation of Visa Issuance. Chọn nhiều loại giấy tờ hoàn toàn có thể điền mã số. Bao gồm Mã số hồ sơ – Application No với Mã số biên nhận  Điền mã số vẫn chọn ở trong phần 2. Điền số hộ chiếu – Passport No. Điền tên bằng tiếng Anh, không dấu và in hoa. Ví dụ các bạn Nguyễn Văn Hoàng thì nên điền vào chỗ này là NGUYEN VAN HOANG. Click chuột biểu tượng hình dòng lịch và chọn đúng tháng ngày năm sinh của mình. Nhấn vào nút tìm kiếm – search kiếm nhằm tra kết quả.

Xem thêm: Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Đường Thùy Vân Tốt Nhất, View Đẹp, Khách Sạn Vũng Tàu Đường Thùy Vân

Bước 4: Đọc kết quả

Hoàn thiện các bước về cách kiểm tra chứng trạng visa Hàn Quốc, các bạn hãy đọc tác dụng mà hệ thống trả về:

Nếu bạn thấy dòng chữ “No tìm kiếm data has been found” tức là bạn vẫn điền sai thông tin ở bước 3. Hãy khám nghiệm lại thiệt kĩ.Nếu tác dụng là “Application received” thì hồ nước sơ đang được xử lý, chưa xuất hiện kết quả.Nếu visa bị từ chối, bạn sẽ thấy chữ “Reject”.Nếu visa đã có được cấp, các bạn sẽ nhận được chữ “Approved”.

Cách chất vấn thời hạn visa Hàn Quốc

Nếu visa của bạn được thuận tình thì giải pháp kiểm tra hạn visa nước hàn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với phương pháp kiểm tra chứng trạng thị thực trước đó. Núm thể, bạn dễ ợt biết được đúng chuẩn thời hạn visa của mình bằng cách nhìn thời gian visa được dán trong hộ chiếu. Tùy nhiều loại visa chúng ta được cung cấp mà thời hạn có thể khác nhau. Thông thường, cùng với visa du lịch Hàn Quốc ngắn hạn thì thời hạn hiệu lực hiện hành visa sẽ là 30 ngày và thời gian lưu trú buổi tối đa là không thật 15 ngày.

Kiểm tra thời hạn visa Hàn Quốc giúp cho bạn nắm rõ thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành thị thực cơ mà mình sở hữu. Tự đó, lên kế hoạch trình chuyến hành trình sao cho phải chăng nhất, né tình trạng lưu trú quá hạn visa hoặc nhằm visa bị hết hạn sử dung khi không kịp thực hiện hành trình mày mò xứ sở kim chi.

Xem thêm: Tỉnh Hà Tĩnh Có Bao Nhiêu Huyện, Hà Nội, Ngày 08 Tháng 6 Năm 2018 Đề Án Thành

Kết luận 

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết phương pháp tra cứu visa nước hàn online. Nếu bạn đang gặp mặt vấn đề trong vấn đề du học nước hàn hoặc làm visa du học, liên hệ ngay với VJ nhằm được hỗ trợ tư vấn nhé!

Du học nước hàn cùng VJ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ