KIỂM TRA TÌNH TRẠNG VISA CANADA

  -  

Thời gian xét để ý hồ sơ xin visa Canada thường thì là 3 tuần, trong một số trường hợp rất có thể kéo dài lên đến mức 2 tháng, trong khi tỉ lệ trượt visa Canada bây chừ cũng sẽ khá cao, cần nhiều người sau khoản thời gian nộp làm hồ sơ rất băn khoăn lo lắng và muốn kiểm tra triệu chứng visa Canada của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng visa canada

Vậy nên, hôm nay, trong nội dung bài viết này, yenbaitourism.com.vn đã mách các bạn ngay phương pháp xem công dụng visa Canada gấp rút và đối chọi giản.

Hiện nay, do bao gồm 2 vẻ ngoài nộp hồ sơ xin visa Canada, sẽ là xin visa Canada qua trung tâm đón nhận thị thực visa Canada (CVAC) với xin visa Canada online, đề nghị trong nội dung bài viết này cũng phía dẫn bạn cách xem triệu chứng hồ sơ xin visa Canada theo từng cách xin.

1. Xin visa Canada bao lâu tất cả kết quả?

Trước khi đến với những cách kiểm tra tác dụng visa Canada, bọn họ cùng tò mò thời gian xin visa Canada mất bao lâu nhé!

Ở một số tổ quốc khác, thời hạn cấp thị thực hơi nhanh khoảng tầm 7-15 ngày làm việc. Thời hạn xét chú tâm sẽ tính từ lúc chúng ta nộp hồ sơ thích hợp lệ và đầy đủ. Cơ quan gồm thẩm quyền sẽ chu đáo và đưa ra quyết định cấp hoặc không cấp cho visa Canada đến Quý khách.

*

Nhưng riêng biệt với Canada, thời gian xét săn sóc thị thực vẫn kéo dài thêm hơn nữa các nước khác một chút, mất khoảng chừng 3-4 tuần làm việc thậm chí là thọ hơn.Tùy từng nhiều loại visa thời hạn này hoàn toàn có thể rút ngắn hoặc kéo dài thêm. Chẳng hạn, với visa du học thời gian xét duyệt khoảng 4-6 tuần nhưng nếu là visa 10 năm, các bạn sẽ phải đợi 1-2 tháng để rất có thể cầm mẫu hộ chiếu Canada bên trên tay.

Để bảo vệ chuyến đi của doanh nghiệp khởi hành đúng ngày và không bị tác động đến công việc, tính cả thời gian tò mò và chuẩn bị hồ sơ bạn nên làm visa Canada trước khoảng 3-4 tháng. Vì số lượng nêu trên là không giỏi đối, có nhiều yếu tố khách quan hoặc khinh suất sẽ tác động đến thời gian cấp visa Canada của bạn. Bởi vì vậy, các bạn cần chuẩn bị sớm để có thể bảo vệ mọi bài toán đều ra mắt suôn sẻ.

2. Phần đa yếu tố tác động đến thời gian xét thông qua visa Canada

Như đã đề cập, có tương đối nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian xét duyệt visa Canada bao gồm cả yếu tố khách quan và chủ quan. Dưới đấy là 4 yếu tố chính khiến cho visa của công ty được cấp nhanh hay chậm:

*

Thời gian công bệnh của phòng ban Nhà nước cùng sao kê Ngân hàng

Dù là làm hồ sơ của nước nào, trước lúc nộp chúng ta đều phải sẵn sàng rất những hồ sơ, sách vở và nên đi công chứng, xác thực hoặc làm giấy tờ thủ tục sao kê tại ngân hàng để chứng minh nhân thân, tài chủ yếu và quá trình để Đại sứ tiệm xem xét có nên cấp thị thực cho chính mình hay không.

Như vậy, các bạn sẽ bị dựa vào khá những vào thời hạn công chứng của những cơ quan bên nước cùng Ngân hàng khiến cho ra một cỗ hồ sơ xin cung cấp visa Canada trả chỉnh.

Chất lượng của hồ nước sơ

Yếu tố quan trọng và mang tính chất quyết định đến sự việc bạn được cung cấp visa Canada thành công hay không chính là chất lượng hồ sơ. Hồ nước sơ của công ty càng đầy đủ, càng bỏ ra tiết, càng có rất nhiều yếu tố bổ trợ giúp hồ sơ thêm đẹp nhất và quality thì thời gian được cấp cho visa của người sử dụng càng nhanh chóng. Thực tế, Đại sứ quán cũng để dành sự ưu tiên khăng khăng cho phần lớn hồ sơ quality vì vậy các bạn nên triệu tập và tráng lệ và trang nghiêm vào việc làm hồ sơ.

Tuyệt đối không khai sai thực sự và hàng nhái giấy tờ, điều đó không chỉ khiến cho bạn bị lắc đầu cấp visa ngay lập tức mà còn khiến cho bạn khó khăn hơn khi xin thị thực nhập cảnh vào một trong những số đất nước khác. Hoặc ngôi trường hợp các bạn nộp thiếu hụt giấy tờ, muốn bổ sung bạn lại mất thêm một khoảng chừng thời gian khiến cho việc xin visa Canada bị kéo dãn hơn.

Thời điểm nộp hồ nước sơ

Trong mùa cao điểm phượt Canada, con số hồ sơ nộp vô số thì vấn đề cấp xét thị thực cũng hoàn toàn có thể bị kéo dài. Đặc biệt, vào đầu tháng 2 cùng tháng 9 là thời điểm kỳ học new bắt đầu, tương đối nhiều du học sinh xin visa nhập cảnh Canada trước đó khiến cho số lượng làm hồ sơ bị quá download và ảnh hưởng đến thời gian cấp thị thực của bạn.

Cách nộp hồ nước sơ

Hiện có 2 cách nộp hồ sơ là ra tận trung tâm đón nhận thị thực với nộp hồ sơ online. Nếu bạn chọn bề ngoài nộp hồ sơ xin thị thực online rất có thể thời gian đang kéo dài ra hơn nữa so với vấn đề bạn nộp trực tiếp trên Trung tâm mừng đón thị thực CVCA.

Yếu tố may mắn

Đây chưa phải là nguyên tố phi lý. Trong trường hợp toàn bộ hồ sơ giấy tờ, sức khỏe, thư mời bảo lãnh của bạn đều không tồn tại vấn đề nhưng chúng ta lại nộp vào thời điểm giang sơn có những vấn đề không ổn định về bình an – chủ yếu trị – quốc chống thì cứng cáp chắn, đơn vị nước đang thắt chặt hơn khi xét thông qua hồ sơ xin visa Canada.

3. Soát sổ tình trạng Visa Canada online

Do gồm 2 vẻ ngoài nộp visa Canada là nộp visa online với tại trung tâm tiếp nhận thị thực (CVAC) đề xuất trong nội dung bài viết này, yenbaitourism.com.vn cũng gợi ý cho hầu hết ai cho yêu cầu kiểm tra triệu chứng visa. Trước tiên, là cách kiểm tra triệu chứng Visa Canada Online.

Xem thêm: Đường Nguyễn Việt Hồng Cần Thơ, Thpt Nguyễn Việt Hồng

Với vẻ ngoài Online các bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: truy cập vào website xác định của chính phủ Canada tại địa chỉ https://www.canada.ca/en.html

Bước 2: chọn mục Immigration và citizenship .


*
kiểm tra tình trạng visa canada online bước 2

Bước 3: kế tiếp chọn check your application status để kiểm tra tình trạng xét chuẩn y hồ sơ xin visa Canada online của mình.


*
kiểm tra tình trạng visa canada onlien bước 3

Bước 4: Tiếp đến, bạn chọn Visitor Visa nếu như bạn nộp làm hồ sơ xin visa du lịch Canada, hoặc chọn loại visa không giống mà các bạn đã đăng ký xin.


*
kiểm tra triệu chứng visa canada onlien cách 4

Bước 5: Cuối cùng, các bạn chọn hiệ tượng online application, singin bằng tài khoản của bạn, nhập mã Identification number và những thông tin quan trọng để xem tình trạng hồ sơ xin visa Canada của mình.


*

4. Kiểm soát tình trạng Visa Canada giả dụ nộp làm hồ sơ giấy

Có 2 cách để bạn theo dõi tình trạng xét chú ý hồ sơ xin visa của mình.

Cách 1. Thực hiện công cầm cố online để cập nhật và chất vấn tình trạng hồ nước sơ thường xuyên

Để kiểm tra hiệu quả visa phượt Canada theo phong cách này, bạn sẽ truy cập vào https://services3.cic.gc.ca/ecas/security.do?lang=en, rồi nhấp chọn đồng ý các quy định dịch vụ với đi tiếp.

Sau đó, các bạn sẽ nhập không thiếu thông tin để kiểm tra kết quả visa, bao gồm:


*

Kiểm tra chứng trạng hồ sơ xin visa Canada khi nộp hồ sơ giấy

Identification type/ nhiều loại định danh: bạn sẽ chọn:

Client ID Number/Unique Client Identifier: Mã định danh khách hàng hàng;Receipt Number (IMM 5401): Số biên lai;Application Number / Case number: Số hiệu hồ sơ;Record of Landing Number: Số làm hồ sơ hạ cánh;Permanent Resident card Number: Số thẻ thường trú nhân;Citizenship Receipt Number: Số biên lai công dân;Citizenship file Number: Số hồ sơ công dân;Confirmation of Permanent Residence Number: xác thực số hay trú.

Sau đó, chúng ta điền Identification Number – Số của loại sách vở mà bạn đã lựa chọn ở trên

Điền Surname/family name – Họ

Điền tháng ngày năm sinh (Date of Birth) theo format tháng/ngày/năm

Chọn khu vực sinh (Place of Birth) – chọn non sông – Việt Nam

Rối nhận Continue (Tiếp tục) giúp xem kết quả.


Cách 2: chế tạo một thông tin tài khoản online và liên kết hồ sơ giấy của bạn

Thực hiện chất vấn tình trạng visa Canada theo phong cách này, bạn cần triển khai theo các bước như trả lời dưới đây:

Bước 1: truy cập vào link dưới đây để tạo thông tin tài khoản mới: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application/account/link-paper-online.html.Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ dùng tài khoản để đăng nhập, rồi các bạn chọn mục “Link application lớn this account” (Liên kết hồ sơ vào thông tin tài khoản này) vào mục “What would you like to bởi vì today?” (Bạn đang ý muốn làm gì?)Bước 3: Ở bước này, các bạn nhập rất đầy đủ thông tin mà bạn đã ghi trên tờ khai thuở đầu để links tài khoản và chất vấn tình trạng visa Canada của mình.

Sau đó, chúng ta nhập không hề thiếu thông tin mà các bạn đã ghi trên tờ khai ban sơ để liên kết tài khoản và soát sổ tình trạng visa.

Lưu ý:

Khi nộp hồ sơ trực tiếp, bạn phải giữ thật kỹ càng biên thừa nhận để nhận visa khi có kết quả.Sau khi kết nối với tài khoản online, các thông báo về visa Canada của các bạn sẽ được gửi qua email/SMS thay cho các thư thông báo “giấy”.

5. Chất vấn tình trạng Visa Canada nếu như bạn làm visa qua mặt dịch vụ

Nếu chúng ta lựa chọn dịch vụ thương mại làm visa của 1 bên đồ vật 3 uy tín, chúng ta có thể gọi năng lượng điện tới số điện thoại tư vấn và nhờ vào bên dịch vụ thương mại kiểm tra kết quả giúp mình.

Xem thêm: Từ Bangkok Đi Hua Hin - Cách Đi Từ Bangkok Đến Hua Hin

Chẳng hạn như khi bạn sử dụng dịch vụ thương mại xin visa Canada trên yenbaitourism.com.vn, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị kiểm tra công dụng giúp bạn. Với bên trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề cùng hàng nghìn người được cung cấp visa thành công. Đến với yenbaitourism.com.vn chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì chưng những điểm mạnh vượt trội:

Quy trình xin visa Canada chuyên nghiệp, uy tín được không ít người ưu tiên lựa chọnTiết kiệm thời hạn vì yenbaitourism.com.vn hỗ trợ tư vấn bạn có tác dụng hồ sơ, giấy tờ rất đầy đủ ngay từ bỏ đầuHỗ trợ câu trả lời mọi vướng mắc và trở ngại bạn chạm mặt phải đông đảo lúc hầu như nơi

Liên hệ ngay lập tức tới số điện thoại tư vấn 1900 0284 hoặc điền form tiếp sau đây để được yenbaitourism.com.vn tứ vấn chi tiết vấn đề đánh giá tình trạng visa Canada thích hợp và vụ việc làm visa Canada nói chung.