Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa úc

  -  
Cách kiểm tra kết quả visa Úc online lúc nộp trên ĐSQ/LSQCách kiểm soát visa Úc online khi nộp hồ sơ qua VFS Global

Úc được review là một trong những quốc giá nặng nề xin visa nhất hiện thời với đầy đủ quy định hà khắc về thủ tục, hồ sơ, điều kiện. Đặc biệt cùng với những ai mới lần đầu xin visa Úc chắc rằng sẽ gặp mặt rất những khó khăn, lo ngại vì xác suất bị khước từ hồ sơ, rớt visa là siêu cao. Do đó, khi tiến hành nộp hồ sơ người tiêu dùng đều mong mỏi ngóng từng ngày một về tiến trình, công dụng hồ sơ của bản thân như thay nào? cùng với 2 phương pháp kiểm tra hiệu quả visa Úc online tiếp sau đây bạn chỉ cần ngồi ở trong nhà vẫn có thể theo dõi tình trạng hồ sơ của bản thân mình một cách đúng chuẩn nhất rồi đấy!

Cách kiểm tra hiệu quả visa Úc online lúc nộp tại ĐSQ/LSQ

Khi các bạn lựa lựa chọn nộp làm hồ sơ xin visa Úc trên Đại sứ quán/Lãnh sự cửa hàng Úc tại việt nam nếu hy vọng kiểm tra hiệu quả visa Úc Online thì đương đối kháng cần tiến hành theo 2 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tải vận dụng kiểm tra tác dụng visa Úc

Trước tiên, trên đường links kiểm tra visa Úc online: https://immi.homeaffairs.gov.au/visas/already-have-a-visa/check-visa-details-and-conditions/check-conditions-online, đương đơn truy vấn vào showroom vừa rồi hoặc có thể download ứng dụng VEVO ( viết tắt của Visa Entitlement Verification Online) về điện thoại thông minh cá nhân.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa úc

*
Giao diện kiểm tra hiệu quả visa Úc online

Bước 2: Điền tin tức theo yêu cầu

Tại giao diện ứng dụng VEVO, bạn phải điền đầy đủ, đúng chuẩn các thông tin theo yêu thương cầu, bao gồm:

TRN – Transaction Reference Number: Điền số giao dịch thanh toán với bộ Di Trú, hàng số này được cấp khi bạn nộp làm hồ sơ xin thị thực Australia. Đương đơn có thể tìm số thanh toán giao dịch trên tờ biên nhận sau khoản thời gian đã nộp làm hồ sơ thành công.

Visa Evidence Number: bạn phải nhập dãy bao gồm 10 số và chữ đầu tiên trong visa bây giờ của bạn. .Visa Grant Number: Đây là số cấp visa hay được ghi bên trên visa Úc hiện giờ của đương đơn, hạng mục này có tất cả 13 số.Password: Điền lại mật khẩu chúng ta đã để trước đó. Nếu chưa lập mật khẩu hay không nhớ mật khẩu đăng nhập cũ, bạn hãy gọi đến hỗ trợ tư vấn 131.881 để thiết lập cấu hình hoặc thay đổi mật khẩu khác ( giữ ý: bạn chỉ rất có thể đổi được mật khẩu khi đã ở nước Úc).Date of birth: Điền ngày, tháng, năm sinh của tình nhân cầu xin visa Australia.Passport number: hạng mục này yêu cầu chúng ta điền thông tin số hộ chiếu.Country of Passport: Điền tên đất nước cấp hộ chiếu. Riêng đương đơn là công dân Việt, bạn chọn việt nam hoặc giang sơn khác nếu khách hàng đang sở hữu quốc tịch của nước đó.

Sau khi đang điền khá đầy đủ các thông tin trên, chúng ta click vào ô có dòng chữ “I have read & agree to the terms and conditions”. Tiếp theo sau bấm Submit. Đợi trong vòng 1-2 phút kết quả kiểm tra visa Úc sẽ hiện ra trên màn hình hiển thị điện thoại.

Xem thêm: Săn Lùng Món Ngon Ở Những Con Phố Ăn Đêm Đà Nẵng Khiến Bạn Hứng Thú Khám Phá

Cách bình chọn visa Úc online lúc nộp hồ sơ qua VFS Global

Nếu đương solo là người việt nam nộp hồ sơ xin visa Úc trên trung vai trung phong thị thực VFS Global, nếu muốn kiểm tra kết quả visa Úc online thì cần tiến hành theo quá trình này:

Bước 1: truy vấn vào cổng tin tức VFS Global

*
Kiểm tra visa Úc online khi nộp làm hồ sơ qua VFS Global

Bước 2: Điền thông tin

Người yêu ước xin cấp visa Úc bắt buộc điền tương đối đầy đủ những thông tin theo từng khuôn khổ hiện lên gồm:

Điền VLN No, có mã số tham chiếu hồ sơ đem trên hóa đối chọi hoặc biên dấn nộp hồ sơDOB cùng với những thông tin về ngày sinh, theo format ngày/tháng/năm

Bấm lựa chọn nút Submit. Triệu chứng hồ sơ xin thị thực nước australia của bạn sẽ hiện ra chỉ sau vài giây cùng bạn thuận tiện tự kiểm tra kết quả visa Úc của mình chỉ với vài bước khá 1-1 giản.

Những lưu giữ ý cần biết khi có tác dụng hồ sơ xin visa Úc

Như đã giới thiệu ở đoạn đầu, visa Úc là một trong những visa cạnh tranh xin, yêu cầu cao về hồ nước sơ, giấy tờ thủ tục do đó khi ước ao kiểm tra kết quả visa Úc online thì các bạn cần xem xét những vụ việc sau:

Đương đối kháng phải nộp thành công xuất sắc hồ sơ thì mới có thể có thể kiểm tra visa Úc online.Thời gian xét chăm nom visa Úc hơi lâu vì thế bạn cần xong và nộp hồ sơ xin visa Australia trước ngày đi ít nhất 1 tháng.Nếu ko kiểm tra kết quả visa Úc online thì bạn cũng biến thành nhận được thư điện tử thông báo hiệu quả thị thực có thành công hay không.Khi nhấn file kết quả, bạn in tệp đi kèm này ra và kẹp vào trang hộ chiếu trước lúc nhập cảnh vào đất australia xinh rất đẹp nhé!

Xin visa Úc không khó vày đã bao gồm Việt Uy Tín sát cánh cùng bạn

Để thực hiện xin visa Úc vượt thực ko hề dễ dãi chút nào, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, nếu như tự xin visa thì đương solo phải nắm vững về thủ tục pháp lý, các điều kiện, yêu ước về hồ nước sơ nếu như không tỉ lệ rớt visa là khôn xiết cao. Vào trường hợp bạn chưa rõ về việc làm làm hồ sơ xin visa Úc như thế nào, hay là không đủ lạc quan khi từ bỏ thực hiện hãy lựa chọn dịch vụ làm visa Úc của Việt Uy Tín để được các chuyên gia visa bốn vấn, hướng dẫn cụ thể về giấy tờ thủ tục và được cung cấp xử lý hồ sơ từ A-Z.

Xem thêm: Vì Sao Nên Đến Hà Nội Dịp Mùa Xuân Hà Nội Dịp Mùa Xuân? Tản Mạn Mùa Xuân Hà Nội Qua Từng Khung Cảnh

*

Quy trình làm cho visa nước australia được tiến hành một giải pháp minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng hàng rất có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra quá trình xử lý hồ sơ và công dụng xin visa Úc. Không chỉ có thế, Việt Uy Tín còn cung ứng những hồ sơ khó, trường hợp yêu cầu visa khẩn với tỉ trọng đậu cao.

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra kết quả visa Úc online, bạn chỉ việc thực hiện nay theo đúng các bước thì rất có thể dễ dàng quan sát và theo dõi được tình trạng visa của mình. Và hãy liên hệ với Việt uy tín khi bạn muốn xin visa Úc trở nên 1-1 giản, cấp tốc chóng, máu kiệm giá cả nhé!