Kiểm tra kết quả visa úc

Lúc bấy giờ, Úc là một trong giang sơn bao gồm nền tài chính cải cách và phát triển, số fan mang đến Úc gia tăng mạnh vì chưng một trong những nguyên do nhỏng đi du học, di phượt Úc, đến thăm người thân,…. Vì vậy bộ thiên cư Úc đang trở nên tân tiến dụng cụ chất vấn chứng trạng visa Úc rất công dụng có tên là VEVO ( Visa entitlement verification online). Công cụ này giúp đỡ bạn lập cập đánh giá được triệu chứng visa Úc của người sử dụng còn hiệu lực thực thi hiện hành hay là không, thời hạn visa của bạn còn bao thọ.

Bạn đang xem: Kiểm tra kết quả visa úc

Kiểm tra tình trạng visa Úc bằng phương pháp.

Thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1:

Truy ctràn lên link: https://online.imngươi.gov.au/evo/firstParty?actionType=query

Sẽ gồm cửa sổ hiển thị cùng với các ô báo cáo bắt buộc điền nlỗi sau:

TRN – Transaction Reference Number: Số thanh toán với Bộ Di trú. Số thanh toán này được in ấn bên trên biên dấn hồ sơ xin visa. Và được ấn trên làm hồ sơ visa online hoàn chỉnh của công ty cả làm việc bên trên thỏng báo công dụng visa.

Lưu ý: công dụng visa của fan đứng đối chọi xin vẫn chỉ được VEVO hiển thị. Còn những người phụ thuộc vào khác cùng nộp đối kháng vẫn đề nghị áp dụng Tlỗi Báo công dụng Visa (Visa Grant Number), Visa Evidence Number.

Visa Evidence Number: 10 số cùng chữ đầu tiên trong visa bây chừ của người sử dụng (lâu năm buổi tối nhiều 11 chữ/số). 10 chữ số trước tiên trong size màu xanh da trời chính là số visa của công ty. Sử dụng số này cho những visa giấy ốp trên hộ chiếu của khách hàng. Quý khách hàng sẽ bắt gặp đầy đủ con số này ở hộ chiếu hiện giờ hoặc hộ chiếu đã hết hạn trước đó.

*

Visa Grant Number: là số cấp cho visa, được ghi bên trên visa ngày nay của bạn và sử dụng bọn chúng nhằm đánh giá tình trạng visa Úc.Hãy điền vào 13 số cấp visa của visa gần nhất. Đây hoàn toàn có thể là visa được cung cấp lúc lần thứ nhất chúng ta đến Úc (tạm thời tốt thường trú) hoặc các visa tiếp sau (bao gồm cả Resident Return Visa).

Xem thêm: Đêm Sài Gòn Không Ngủ - Có Một Sài Gòn Chẳng Chịu Ngủ Về Đêm

Password: trường vừa lòng bạn chưa có password hoặc quên password thì hoàn toàn có thể goi năng lượng điện cho số 131881 để tùy chỉnh lại password. Nhưng chúng ta quan yếu tùy chỉnh password khi chúng ta ở xung quanh nước Úc. Nếu nộp visa online qua eVisa thì chúng ta nên sàng lọc cần sử dụng Transaction Reference Number. Còn đối với visa bởi phiên bản giấy thì cần áp dụng visa evidence number.Date of birth: điền ngày tháng năm sinch đúng mực. Nếu trên hộ chiếu không ghi ngày tháng sinch thì nhằm trống, chỉ việc ghi năm sinh.Passport number: Điền số hộ chiếu or số Australian ImmiCard. Số Australian ImmiCard được in ấn sinh sống trên ImmiCard có 3 vần âm (EIS or PRE) cùng 6 chữ số.Country of Passport: Trong ô thông tin này bạn sẽ cần chọn lọc giang sơn cung cấp hộ chiếu. Được ghi rõ phía ko kể hộ chiếu hoặc Australian ImmiCard. Với những người dân gồm Australian ImmiCard thì nước nhà cấp sách vở và giấy tờ này là Úc. Nếu bạn điền số Australian ImmiCard thì chỉ được lựa chọn độc nhất Úc.

Xem thêm: Game Đột Nhập Căn Cứ Xâm Nhập Đột Kích Căn Cứ Tiêu Diệt Địch

Lưu ý: Trường vừa lòng chúng ta cbọn họ sai hệ thống đang báo lỗi. Quốc gia cung cấp hộ chiếu không tuyệt nhất thiết là nơi nhưng mà bạn nộp làm hồ sơ xin hộ chiếu với được cung cấp hộ chiếu. lấy ví dụ hộ chiếu cấp cho nghỉ ngơi thủ đô, tổ quốc cấp hộ chiếu là nước ta. Nếu chúng ta thực hiện các sách vở khác, hãy điền tổ quốc mà lại bạn đang xuất hiện quốc tịch vào chỗ này. Lúc báo cáo điền không thiếu thốn, các bạn tichồng vào ô “I have sầu read và agree lớn the terms & conditions” và ấn submit. Vậy là chúng ta đã xong xuôi kết thúc Việc điền lên tiếng nhằm đánh giá chứng trạng visa Úc

Bước 2: 

Lúc đọc tác dụng chất vấn tình trạng visa Úcc online. Nếu ghi “In Effect” là visa còn hiệu lực hiện hành. Bạn cũng rất có thể biết được thời hạn visa hết hạn (Visa Expiry Date). Và biết được các điều kiện cơ phiên bản của các loại visa kia (Conditions).


Chuyên mục: Du lịch