Kích thước hành lý ký gửi vietnam airlines

  -  

Hành lý là một phần quan trọng sát như luôn luôn phải có trong hành trình bay của du khách. Nhưng đôi khi số lượng tư trang hành lý bạn mang về vượt thừa trọng lượng chất nhận được của hãng, khiến bạn đề xuất mua thêm tư trang ký gởi hoặc bắt buộc gửi lại đồ vật ở sảnh bay. Vào trường hòa hợp này, để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, các bạn hãy mua thêm hành lý ký gửi của hãng bay thay bởi vì mua hành lý quá cước với cái giá đắt đỏ. Đối với phần đông hành khách chưa chắc chắn về giải pháp mua hay ngân sách chi tiêu mua thêm tư trang hành lý ký gửi hãng Vietnam Airline thì đừng bỏ qua bài viết này.

Bạn đang xem: Kích thước hành lý ký gửi vietnam airlines

1. Tin tức về tư trang hành lý miễn cước của Vietnam Airlines

Hành lý xách tay

Với từng hạng vé, Vietnam Airlines sẽ có được những quy định khác nhau về tư trang xách tay miễn cước. Theo tin tức từ hãng, tổng trọng lượng hành lý xách tay hành khách rất có thể mang lên thứ bay không được vượt quá:

Đối cùng với hạng Phổ thông: 12kg/26lb bao hàm 01 kiện cùng 01 phụ kiện; Đối cùng với hạng nhiều đặc biệt/hạng yêu đương gia: 18kg/40lb có 02 kiện với 01 phụ kiện.

Hành lý ký kết gửi

Cũng như tư trang hành lý xách tay, tư trang hành lý ký gửi cũng đều có những quy định khác nhau về hành lý miễn cước so với từng hạng vé trên Vietnam Airlines. Thế thể, so với hành khách download vé hạng phổ thông, các bạn được phép có 23kg tư trang hành lý ký gửi. Trong những lúc đó, hành khách ở hạng yêu mến gia với phổ thông quan trọng sẽ được mang tối đa 32 kg hành lý ký gửi. Lân cận đó, tư trang Vietnam Airlines cam kết gửi buộc phải có kích cỡ 3 chiều ko được vượt thừa 158 cm.

*

2. Luật về thiết lập thêm tư trang hành lý ký gởi Vietnam Airlines

Đôi khi quý khách sẽ gặp gỡ phải trường hợp tư trang hành lý ký nhờ cất hộ vượt quá trọng lượng tư trang hành lý miễn cước có thể chấp nhận được của hãng, bạn sẽ phải download thêm tư trang ký gửi tại trường bay với cước giá tiền cao. Để ngày tiết kiệm túi tiền cũng như thời gian, khác nước ngoài nên tính toán cảnh giác và nên chọn mua thêm tư trang ký gởi trả trước. Hiện nay, Vietnam Airlines đã có thiết yếu sách được cho phép hành khách sở hữu thêm hành lý ký gửi. Một trong những quy định của hãng sản xuất như sau:

Tất cả hành khách lúc mua vé máy bay Vietnam Airlines phần đông được mua hành lý ký gửi mà không rành mạch hạng vé (ngoại trừ trẻ nhỏ dưới 2 tuổi).

Hành lý trả trước chỉ được áp dụng cho những hành khách hàng bay các chuyến bay do hãng sản xuất trực tiếp khai thác.

Xem thêm: Địa Điểm Khách Sạn Đường Lê Văn Sỹ Tại Hồ Chí Minh, Đặt Khách Sạn Gần Phường 14

Thời gian về tối thiểu để sở hữ thêm tư trang là 6 giờ trước giờ khởi thủy in trên vé sản phẩm công nghệ bay. Hành khách rất có thể mua luôn hành lý trong quy trình đặt chỗ, sau khi dứt đặt chỗ hoặc tại phòng vé. 

Hành khách hoàn toàn có thể mua về tối đa 10 kiện tư trang trả trước .

Hành lý cài thêm phải vâng lệnh theo luật về size của hành lý ký gửi, không vận dụng cho tư trang hành lý đặc biệt.

3. Phí thiết lập thêm tư trang hành lý ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines

Hành lý trả trước được tải tại đại lý luôn có giá mềm hơn tương đối nhiều so với cước phí mua tại sảnh bay. Vị đó, giả dụ bạn có rất nhiều đồ đạc mang lại chuyến đi, hãy xem xét cài đặt thêm tư trang ký gởi trả trước đồng thời với để vé máy cất cánh để tiết kiệm hơn. Tiếp sau đây là báo giá về phí download thêm tư trang hành lý ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines áp dụng trong hành trình dài nội địa:

Chặng bay

Chuyến bay

Giá cước kiện 10kg (22lb) 

Giá cước kiện 10kg (22lb) 

Chặng bay trong nước Việt Nam

Chuyến bay có số hiệu toàn quốc (do Vietnam Airlines khai thác)

170.000 VNĐ/ gói

280.000 VNĐ/ gói

Chuyến bay bao gồm số hiệu VN* (do Pacific Airlines khai thác) 

120.000 VNĐ/ gói

230.000 VNĐ/ gói


Và báo giá về phí cài đặt thêm tư trang hành lý ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines trong hành trình dài quốc tế:

Từ

Đến

Đi/ đến

Khu vực A 

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực D 

Khu vực EKhu vực F

Khu vực G 

Khu vực A 

50 USD

50 USD

100 USD

180 USD

180 USD60 USD

200 USD

Khu vực B

50 USD

50 USD

100 USD

180 USD

180 USD50 USD

200 USD

Khu vực C 

100 USD

100 USD

100 USD

180 USD

180 USD100 USD

180 USD

Khu vực D

180 USD

180 USD180 USD180 USD180 USD100 USD180 USD
Khu vực E

180 USD

180 USD180 USD180 USD180 USD180 USD200 USD
Khu vực F

60 USD

50 USD100 USD100 USD180 USDN/A200 USD
Khu vực G

200 USD

200 USD180 USD180 USD200 USD200 USDN/A

Lưu ý:

- Đối với hành trình dài quốc tế, Vietnam Airlines chỉ áp dụng hành lý trả trước mua thêm vào cho kiện 23kg (50lb).

Xem thêm: Tour Du Lịch Bali Giá Rẻ 1/2023 Mới Lạ, Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm

- khu vực bao gồm các quốc gia sau:

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao.Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh.Khu vực E: Nga.Khu vực F: Việt Nam.Khu vực G: Mỹ

4. Biện pháp mua thêm tư trang ký gởi hãng Vietnam Airlines 

Nếu chưa xuất hiện kinh nghiệm mua tư trang hành lý ký gửi hãng Vietnam Airlines, các bạn hãy liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines để được bốn vấn, hỗ trợ.

*

Theo dụng cụ của Vietnam Airlines, ngoài những đại lý, quý khách mua vé máy bay hãng hàng không giang sơn còn có thể mua hành lý ký giữ hộ tại website hãng Vietnam Airlines. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tư vấn kịp thời về tư trang và các thủ tục liên quan, bạn hãy mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay uy tín.

Liên hệ yenbaitourism.com.vn để mua vé máy cất cánh giá rẻ cũng tương tự được cung cấp tư vấn về tư trang và giấy tờ thủ tục bay sức nóng tình, chuyên nghiệp. Không tính ra, lúc mua vé máy bay trên yenbaitourism.com.vn khách hàng sẽ được cung cấp xử lý toàn bộ các vụ việc phát sinh (hoàn vé, diệt vé, thay đổi ngày bay…) theo luật của từng hãng, miễn phí các dịch vụ bổ trợ khác.