Kích thước hành lý ký gửi vietjet

  -  

Quy định về kích thước tư trang hành lý ký gởi yenbaitourism.com.vn Air mới nhất. Các quy định về tư trang hành lý xách tay và tư trang hành lý ký gửi là những thông tin mà được hành khách quan tâm nhiều, lo ngại không biết kích thước tư trang hành lý như vắt nào là đúng quy định? chi phí mua hành lý là từng nào tiền? tuyệt những tư trang nào được với theo lúc đi trang bị bay? Để bạn đã có được sự chuẩn bị tốt nhất mang đến chuyến cất cánh của mình, yenbaitourism.com.vn (.net.vn) sẽ update những tin tức về những quy định tư trang hành lý ký gởi yenbaitourism.com.vn.

Bạn đang xem: Kích thước hành lý ký gửi vietjet


*

Quy định về kích thước tư trang hành lý yenbaitourism.com.vn Air


Quy định về kích thước hành lý xách tay

Theo quy định của hãng sản xuất hàng ko yenbaitourism.com.vn Air, từng hành khách sẽ tiến hành phép cầm tay lên máy cất cánh 1 kiện hành lý chính cùng 1 kiện hành lý nhỏ, làm sao cho tổng trọng lượng về tối đa của nhị gói là 7kg. Ví dụ kích thước được luật như sau:

– Đối với kiện tư trang hành lý xách tay chính: size 3 chiều sẽ không còn vượt vượt 56cm x 36cm x 23cm.

– Đối cùng với kiện tư trang xách tay nhỏ, có thể là trong những hành lý sau:

+ Túi đựng áo khoác bên ngoài sao cho kích thước tối đa không vượt vượt 114cm x 60cm x 11cm.

+ Túi xách, ví, tạp chí, thiết bị ảnh, túi đựng thức ăn uống cho bé, túi mua sắm và chọn lựa tại sảnh bay: kích thước 3 chiều ko vượt thừa 30cm x 20cm x 10cm.

+ Túi đựng laptop xách tay: form size không vượt vượt 40cm x 30cm x 10cm.


*

Quy định về kích thước tư trang xách tay chính


Quy định về kích thước hành lý ký gửi yenbaitourism.com.vn

Hãng yenbaitourism.com.vn Air quy định về kích thước tư trang ký nhờ cất hộ như sau:

+ Trọng lượng về tối đa: 32kg.

+ size tối đa 3d không quá quá: 119cm x 119cm x 81cm.

Xem thêm: Địa Chỉ Vườn Trái Cây Tiền Giang, Du Lịch Tiền Giang Vườn Cây Trái Miền Tây

Khi đặt vé máy cất cánh yenbaitourism.com.vn Air người tiêu dùng sẽ không có gói tư trang ký gửi. Nếu như muốn đem theo hành lý ký giữ hộ thì bạn phải đưa ra tiền để mua thêm theo các gói theo thứ tự là: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

Bảng giá bán cước tư trang ký giữ hộ yenbaitourism.com.vn Air mới nhất

Gói hành lýMức tổn phí tương ứng
Gói tư trang 15 kg180,000 VNĐ
Gói hành lý 20 kg210,000 VNĐ
Gói tư trang hành lý 25 kg270,000 VNĐ
Gói tư trang hành lý 30 kg380,000 VNĐ
Gói tư trang 35 kg450.000 VNĐ
Gói tư trang hành lý 40 kg500.000 VNĐ

Lưu ý:

+ Cước phí này có thể chuyển đổi tùy từng thời điểm khác nhau.

+ mức giá trên là giá tư trang mua trước tại chống vé, đại lý. Giá sở hữu tại sân bay sẽ cao hơn.

Một số lưu ý về tư trang hành lý ký gửi của yenbaitourism.com.vn

+ Khi mong muốn mua thêm hành lý, người tiêu dùng cần gọi điện trước đến đại lý phân phối tối thiểu là 3h trước giờ xuất xứ dự kiến. Nếu như sau thời gian này, khách hàng sẽ yêu cầu mua trực tiếp tại trường bay với mức đắt hơn rất nhiều.

+ Đặt vé máy cất cánh hạng Skyboss, khách hàng sẽ được không tính phí 1 kiện tư trang xách tay (chính + nhỏ) 7kg + kiện hành lý ký giữ hộ 30kg + gói hành lý là dụng rõ ràng thao lên tới mức 15kg. Vì chưng đó, nếu như có đk quý khách có thể trải nghiệm hạng vé này để dìm được gần như ưu đãi lôi cuốn và dịch vụ quý phái nhé!

+ khi mua tư trang yenbaitourism.com.vn tại sảnh bay, so với các chặng trong nước bạn chỉ được phép cài thêm gói hành lý xách tay là 15kg. Vày đó, yenbaitourism.com.vn (.net.vn) răn dạy bạn nên chọn mua trước trên website hoặc qua đại lý phân phối để có thể thoải mái lựa chọn số lượng kg của hành lý xách tay theo nhu cầu.

Xem thêm: Thông Tin Công Ty & Tin Tuyển Dụng Từ Melia Hồ Tràm Tuyển Dụng 20244

+ ngoài ra, những thiết bị cung ứng di chuyển như xe cộ lăn, nạng tuyệt xe đẩy hoặc nôi của em bé sẽ được vận động miễn phí.


*

Các chiến thắng không được gói gọn trong hành lý ký giữ hộ yenbaitourism.com.vn Air


Đặt vé sản phẩm bay giá bèo tại yenbaitourism.com.vn

Bạn đang ước muốn đặt được tấm vé vật dụng bay giá tốt của yenbaitourism.com.vn Air nhằm đi du lịch, giải quyết công việc hoặc về với gia đình nhưng ngân sách chi tiêu tới lại quá mắc khiến cho bạn đắn đo suy nghĩ? nhiều người đang có quá trình cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá bèo mềm mại nhưng lại không đủ thời hạn xoay xở tìm kiếm vé giá tốt trên mạng vì các bước quá bận bịu?