Khu Vui Chơi Giải Trí Thỏ Trắng

  -  

Thoải Mái Vui Chơi, vui chơi Với Vé full Vào Cổng vui chơi Không số lượng giới hạn Trên 50 Trò Chơi, game Show chạm mặt Gỡ Giao Lưu cùng Người khét tiếng Tại hệ thống KVC Thỏ Trắng. Voucher 290.000 VNĐ, Còn 115.000 VNĐ, sút 60%. Chỉ có Tại yenbaitourism.com.vn!


*

*

*

*
1,000đ

*
1,000đ

*
1,500đ


- khối hệ thống khu vui chơi giải trí Thỏ white là tổ hợp gồm 03 khu vui chơi cố định là Thỏ trắng Lê Thị Riêng, Thỏ white Celadon Tân Phú, Thỏ white Vũng Tàu với 02 khu vui chơi và giải trí di đưa trong phạm vi toàn quốc. Lúc này 02 khu vui chơi di cồn đang chuyển động tại cửa Lò - tỉnh nghệ an và Sầm đánh - Thanh Hóa.

Bạn đang xem: Khu vui chơi giải trí thỏ trắng

- Voucher vận dụng cho Vé full vào cổng & vui chơi và giải trí không số lượng giới hạn trên 50 trò đùa tại khối hệ thống KVC giải trí Thỏ trắng. Người tiêu dùng còn được tham gia trò chơi show gặp mặt gỡ gặp mặt cùng tín đồ nổi tiếng với rất nhiều quà hấp dẫn.

- KVC giải trí Thỏ Trắng thường xuyên xuyên update thêm những trò chơi cảm hứng mạnh và các xu hướng vui chơi giải trí mới trên trái đất được giới tuổi teen ưa chuộng. Được nhập khẩu trọn vẹn từ nước ngoài, bảo vệ tính an toàn tuyệt đối. Những trò chơi trông rất nổi bật như Terminator, Apollo, Max Air, Đu cù Dây Văng, Vũ Điệu Tây Nguyên...

- Đặc biệt, mặt hàng tuần KVC vui chơi Thỏ Trắng phần đa có vận động gameshow sôi động & chương trình giao lưu lại cùng các nghệ sĩ danh tiếng được giới trẻ yêu đam mê với phần nhiều quà cuốn hút từ uy tín Thỏ Trắng.

- KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng mang đến dịch vụ tổ chức triển khai tiệc với không gian riêng cùng với rất nhiều sự lựa chọn bao gồm ẩm thực và những trò chơi đa dạng, chuỗi nhà hàng ẩm thực thuộc khu café với xây đắp tinh tế. Đội ngũ nhân viên y tế và vệ sinh bài bản cùng hệ thống làm chủ bằng thẻ xuất sắc an toàn, luôn tiện lợi.

- trên KVC vui chơi Thỏ Trắng, các bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm:

+ quy mô chụp hình ảnh đặc nhan sắc được thay đổi theo từng sự khiếu nại + Celadon: phim 8D màn hình cong 360 độ technology từ Đức + Chinh nhánh Lê Thị Riêng: phim 6D với hiệu ứng ghế nghiêng và screen cong rực rỡ + Lê Thị Riêng chuẩn bị khai trương trò nghịch Fly Away - một trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới với hơn 500m2 giành cho trò chơi này.


Điều kiện sử dụng


- yenbaitourism.com.vn giao voucher mang lại tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

1. Thỏ trắng Lê Thị Riêng: Số 875, phương pháp Mạng mon 8 (cổng đường Trường Sơn), Phường 15, Quận 10.

2. Thỏ white Celadon (cạnh Aeon Mall Tân Phú) Số 31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Áp dụng đến Vé trọn gói vào cổng & vui chơi không số lượng giới hạn trên 50 trò đùa tại hệ thống KVC giải trí Thỏ trắng.

- tìm hiểu thêm danh sách trò chơi: KVC Lê Thị riêng biệt ; KVC Celadon

- thời hạn áp dụng:

+ chi nhánh Lê Thị Riêng: thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6: 15h – 22h, lắp thêm 7&CN: 8h – 22h.

+ chi nhánh Cerladon Tân Phú: 15h – 22h tất cả các ngày trong tuần.

- áp dụng 01 voucher/ 01 Vé/ 01 người (Không bù tiền).

- Một người sử dụng được mua những phiếu.

- người tiêu dùng vui lòng call trước lúc tới để được ship hàng tốt nhất.

- Không vận dụng đồng thời với các chương trình tặng kèm khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


- khối hệ thống khu vui chơi giải trí Thỏ white là tổ hợp gồm 03 khu vui chơi giải trí cố định là Thỏ white Lê Thị Riêng, Thỏ white Celadon Tân Phú, Thỏ white Vũng Tàu cùng 02 khu vui chơi giải trí di gửi trong phạm vi toàn quốc. Hiện tại 02 khu vui chơi di rượu cồn đang vận động tại cửa ngõ Lò - nghệ an và Sầm tô - Thanh Hóa.

- Voucher áp dụng cho Vé full vào cổng & vui chơi và giải trí không số lượng giới hạn trên 50 trò chơi tại hệ thống KVC vui chơi giải trí Thỏ trắng. Quý khách còn được tham gia trò chơi show gặp gỡ gỡ chia sẻ cùng bạn nổi tiếng với khá nhiều quà hấp dẫn.

- KVC giải trí Thỏ Trắng thường xuyên update thêm những trò chơi xúc cảm mạnh và các xu hướng vui chơi và giải trí giải trí bắt đầu trên nhân loại được giới tuổi teen ưa chuộng. Được nhập khẩu trọn vẹn từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tính bình an tuyệt đối. Các trò chơi nổi bật như Terminator, Apollo, Max Air, Đu tảo Dây Văng, Vũ Điệu Tây Nguyên...

- Đặc biệt, mặt hàng tuần KVC vui chơi Thỏ Trắng phần nhiều có vận động gameshow nhộn nhịp & chương trình giao lưu cùng các nghệ sĩ danh tiếng được giới trẻ yêu say mê với đa phần quà thu hút từ uy tín Thỏ Trắng.

- KVC giải trí Thỏ Trắng đem lại dịch vụ tổ chức triển khai tiệc với không gian riêng cùng với nhiều sự lựa chọn bao gồm ẩm thực và các trò chơi đa dạng, chuỗi quán ăn ẩm thực cùng khu café với thi công tinh tế. Đội ngũ nhân viên y tế & vệ sinh chuyên nghiệp hóa cùng hệ thống quản lý bằng thẻ hoàn hảo an toàn, nhân thể lợi.

Xem thêm: Cinestar Đà Lạt Đẹp Sang Trọng Có Giá Vé Rẻ, Phim Mới Nhất, Rạp Phim Cinestar Đà Lạt

- trên KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng, bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm:

+ quy mô chụp hình ảnh đặc sắc đẹp được chuyển đổi theo từng sự kiện + Celadon: phim 8D màn hình cong 360 độ technology từ Đức + Chinh nhánh Lê Thị Riêng: phim 6D với cảm giác ghế nghiêng và màn hình cong đặc sắc + Lê Thị Riêng sẵn sàng khai trương trò đùa Fly Away - một trò chơi xúc cảm mạnh nhất trái đất với hơn 500m2 dành riêng cho trò chơi này.


- yenbaitourism.com.vn giao voucher mang đến tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

1. Thỏ white Lê Thị Riêng: Số 875, biện pháp Mạng mon 8 (cổng đường Trường Sơn), Phường 15, Quận 10.

2. Thỏ trắng Celadon (cạnh Aeon Mall Tân Phú) Số 31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường tô Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Áp dụng mang lại Vé toàn bộ vào cổng & chơi nhởi không số lượng giới hạn trên 50 trò đùa tại hệ thống KVC vui chơi Thỏ trắng.

- xem thêm danh sách trò chơi: KVC Lê Thị riêng rẽ ; KVC Celadon

- thời hạn áp dụng:

+ chi nhánh Lê Thị Riêng: thứ 2 đến đồ vật 6: 15h – 22h, sản phẩm 7&CN: 8h – 22h.

+ trụ sở Cerladon Tân Phú: 15h – 22h tất cả các ngày trong tuần.

- sử dụng 01 voucher/ 01 Vé/ 01 fan (Không bù tiền).

- Một người sử dụng được mua nhiều phiếu.

- quý khách vui lòng điện thoại tư vấn trước khi tới để được giao hàng tốt nhất.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình bộ quà tặng kèm theo khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến đổi tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.


Bạn sẽ tìm một địa điểm để cả gia đình hoàn toàn có thể cùng nhau vui chơi, vui chơi giải trí sau đa số ngày có tác dụng việc, học tập vất vả. Khu vực đó phải cân xứng với giới hạn tuổi và sở thích của toàn bộ các thành viên trong mái ấm gia đình nhưng cũng phải có không ít điều thú vị, hấp dẫn. Đó không chỉ có là nơi mỗi người được chơi nhởi theo sở trường mà còn có không gian để cả nhà cùng nhau làm cho những kỉ niệm đáng nhớ… Voucher lần này yenbaitourism.com.vn đang đưa bạn đến một nơi đáp ứng nhu cầu tất cả rất nhiều yêu ước trên, đó đó là KVC vui chơi Thỏ Trắng. Cùng với vé trọn gói vào cổng & vui chơi giải trí không số lượng giới hạn trên 50 trò chơi hấp dẫn, tham gia trò chơi show chạm mặt gỡ người nổi tiếng chắc chắn là sẽ là chọn lọc tuyệt vời cho tất cả gia đình bạn!

KVC giải trí Thỏ white là khu chơi nhởi mang đặc điểm xã hội hóa thứ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, thực hiện theo chủ trương của ủy ban nhân dân thành phố. KVC vui chơi giải trí Thỏ trắng là khu phức hợp hoàn hảo được thiết kế theo phong cách hài hòa thân thiên nhiên thoáng mát - khu chơi nhởi giải trí thuộc chuỗi cửa hàng, cafe có thiết kế tinh tế. Không chỉ là là địa điểm để trẻ em sống trong thế người trẻ tuổi thơ đầy color sắc, rèn luyện thể hóa học và trí tuệ nhưng mà đây còn là một nơi thỏa mãn những yêu cầu giải trí của tất khắp cơ thể dân ở các lứa tuổi không giống nhau.

KVC giải trí Thỏ Trắng bao gồm 03 khu vui chơi cố định là Thỏ white Lê Thị Riêng, Thỏ trắng Celadon Tân Phú, Thỏ white Vũng Tàu và 02 khu vui chơi di gửi trong phạm vi toàn quốc. Hiện tại 02 khu chơi nhởi di động đang được mở tại cửa Lò - nghệ an và Sầm đánh - Thanh Hóa.

Với phương châm “Tất cả bởi vì trẻ thơ!”, KVC giải trí Thỏ Trắng gồm 8 khu vực chơi nhởi vận rượu cồn miễn phí với hơn 50 trò chơi được sắp xếp thật khéo léo theo từng độ tuổi thích hợp để tất cả mọi người đều phải có được sự thoải mái, vui vẻ. Từng khu vực vực chính là một không gian mở để bạn giải trí sau phần nhiều giờ phút học tập, thao tác căng thẳng cùng các trò chơi đa dạng.

Dịp cuối tuần đến cùng với KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng các bạn sẽ có thời cơ giải tỏa hết mọi căng thẳng khi tham gia những trò chơi cảm xúc mạnh như: Cướp biển khơi Caribê, Tàu lượn khôn cùng tốc, Đĩa bay, tuyệt tận hưởng xúc cảm rơi tự do thoải mái trong ko trung khi thâm nhập trò nghịch Đu con quay Dây Văng. Đây không những là khu vực để test lòng can đảm, yên cầu sự mạo hiểm mà còn là một nơi để mọi tín đồ giải lan stress, dễ chịu và thoải mái hò hét vui đùa.

Hay bạn có thể “xin một vé” trở về tuổi thơ khi tham gia trò nghịch Xe ngựa Hoàng Gia, xe pháo lửa cổ tích đưa chúng ta trở về với những mẩu chuyện cổ tích đầu dung nhan màu, vui vẻ cùng điệu nhạc vui nhộn của những ngày xưa. KVC vui chơi Thỏ Trắng thường xuyên update thêm các trò chơi cảm giác mạnh và các xu hướng vui chơi giải trí giải trí new trên thay giới bảo vệ sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú.

Đặc biệt, mỗi ngày KVC giải trí Thỏ Trắng đa số có vận động gameshow sôi động với phần lớn quà cuốn hút từ chữ tín Thỏ Trắng. Đến đây, các bạn còn có thời cơ giao giữ cùng các nghệ sĩ và chơi trò chơi với các idol nổi tiếng, thời cơ hiếm gồm để vừa được giải trí, demo sức, vừa được gặp gỡ gỡ các thần tượng.

Đến cùng với KVC giải trí Thỏ Trắng, bạn còn hoàn toàn có thể tổ chức những buổi tiệc sinh nhật bất thần dành cho bé, người thân trong mái ấm gia đình với dịch vụ tổ chức tiệc có không khí riêng cùng nhiều sự lựa chọn bao hàm ẩm thực và những trò chơi đa dạng.

Ngoài ra, không thay thiếu chuỗi quán ăn ẩm thực thuộc khu café với xây dựng tinh tế, vừa đủ các món nạp năng lượng bổ dưỡng và bình an vệ sinh. Sau mọi giờ phút vui chơi thoải mái thì đây đang là nơi gia đình nghỉ ngơi, thuộc nhau thưởng thức một bữa tiệc thật êm ấm và hấp dẫn, cho ngày nghỉ ngơi hoàn toản nhất, một kỉ niệm đáng nhớ với tất cả các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Địa Chỉ Suối Nước Nóng Bình Châu, Suối Khoáng Nóng Bình Châu

Để tạo môi trường Xanh – không bẩn – Đẹp – bình an cho toàn bộ mọi người, tại KVC giải trí Thỏ Trắng bạn sẽ không thấy dung dịch lá, không xả rác, đơn côi tự văn minh… Để có tác dụng được vấn đề đó khu vui chơi và giải trí đã dành không khí hợp lý dành cho các bậc phụ huynh, các thùng rác công cộng được bố trí gần với ghế ngồi miễn chi phí và quanh vùng ăn uống, nhân viên cấp dưới vệ sinh, bộ phận an toàn thường xuyên nhắc nhở đều người tiến hành đúng giải pháp của KVC.

Khi cho với KVC vui chơi Thỏ Trắng, chúng ta cũng hoàn toàn rất có thể yên trung tâm chơi chơi thoải mái. Bởi KVC luôn có đội ngũ y tế chuyên nghiệp cùng hệ thống cai quản bằng thẻ hệ thống thẻ sáng dạ an toàn, thuận tiện và thoải mái. Chắc hẳn chắc, KVC giải trí Thỏ Trắng vẫn là điểm chơi nhởi giải trí, thư giãn và giải trí toàn diện cho tất cả gia đình bạn!