Khu du lịch sinh thái làng dân tộc fosaco

  -  

Làng dân tộc Củ đưa ra được thành lập từ năm 2002, được coi là nơi phục dựng lại đời sống văn hóa tinh thần của các dân tộc bằng hữu Ê-đê, Lạch, Bana, Chu ru, Chơ-ro, Stieng,... Góp khách du lịch Sài Gòn tìm hiểu nét đẹp bạn dạng làng Tây Nguyên dù chưa đặt chân lên tận đại ngàn.
Bạn đang xem: Khu du lịch sinh thái làng dân tộc fosaco

Khu phượt mở cửa ngõ suốt tuần từ 8h mang đến 17h hàng ngày nên du khách hoàn toàn có thể chủ động thu xếp theo ước muốn của mình. Chỉ mất 25 nghìn đồng, du khách đã chũm trong tay loại vé để bắt đầu một trải nghiệm new mẻ, đựng nhiều điều thú vị và bất ngờ tại khu du lịch sinh thái văn hóa truyền thống dân tộc thiểu số Củ Chi.

Ấn tượng thứ nhất khiến khác nước ngoài ‘yêu’ ngôi làng mạc Tây Nguyên này chính là không gian rộng rãi ngập tràn sắc xanh của cỏ cây, siêu trong lành với bình yên, khác hẳn trọn vẹn nhịp sống tấp nập rầm rĩ ở thành phố sài thành phố. đa số loài hoa dở hơi không tên đua nhau nở rộ, điểm xuyết cho màu xanh đại ngàn ấy thêm thơ tình hơn. Lấp ló sau cánh rừng trúc là những ngôi đơn vị rông được làm hoàn toàn từ bỏ tre nứa với mái tranh, khác nước ngoài có dịp chiêm ngưỡng và ngắm nhìn trọn vẹn bản sắc đặc trưng của Tây Nguyên. ít nhiều khách phượt đến làng dân tộc Củ Chi đã biết thành lạc vào Mê Cung Trúc với trên 2.000 cây được trồng đan xen đồng nhất như từ nhiên. Hương gió nhẹ nhàng len qua có tác dụng lay cồn cánh rừng trúc, tựa hồ bước chân đang phiêu diêu vùng khu đất lạ vào một bộ phim truyện cổ trang nào đó.


*
6506
bản in


Xem thêm: 12 Quán Cà Phê Ngon Hà Nội Nhất Định Phải Lưu Lại, Những Nơi Ở Hà Nội Bạn Sẽ Có Tách Cà Phê Ngon

*
*
*
*
*
*

phần đa trải nghiệm không thể làm lơXem thêm: Khách Sạn Bamboo Green Hotel Đà Nẵng, Bamboo Green Hotel Đà Nẵng