KHOẢNG CÁCH TỪ HÀ NỘI ĐẾN TP HỒ CHÍ MINH

  -  
Bạn đang thắc mắc “Khoảng bí quyết thủ đô Thành Phố Sài Gòn bao nhiêu km?”, vậy thì đừng bỏ lỡ các thông tin yenbaitourism.com.vn cung cấp vào nội dung bài viết này nhé!

Khoảng giải pháp Hà Nội - Thành Phố Sài Gòn theo đường hàng không?

Khoảng giải pháp Hà Nội TP..Sài Gòn đường không là 1 trong những.276km nếu bay trên không phận Việt Nam và khoảng 1.190km nếu cất cánh qua ko phận của Lào & Campuphân tách.

Bạn đang xem: Khoảng cách từ hà nội đến tp hồ chí minh

Hiện ni, các hãng sản xuất hàng ko Lúc cất cánh từ Hà Nội đi TPhường. Sài Gòn chủ yếu sẽ chọn tuyến cất cánh qua ko phận Lào và Campuchia để rút ngắn thời gian bay, cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Khoảng biện pháp Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh từng nào km theo đường bộ?

Khoảng biện pháp từ Hà Nội đến Thành Phố Sài Gòn theo đường bộ là một trong.594km (Dữ liệu của Google Maps). Có 2 tuyến đường bộ thiết yếu kết nối Hà Nội với TP.. Sài Gòn là Tuyến Quốc lộ 1A với Đường Hồ Chí Minc. Thời gian đi đường bộ từ Hà Nội vào TP Sài Gòn khoảng 30 tiếng.

Xem thêm: Cách Làm Sốt Okonomiyaki Thơm Ngon Quyến Rũ, Sốt Okonomiyaki, Từ Điển Nấu Ăn Cho Người Nội Trợ

*

Khoảng giải pháp từ Hà Nội đến Sài Gòn bằng đường bộ khoảng 1.594km

Khoảng biện pháp từ Hà Nội đến Sài Thành bao xa theo đường sắt?

Khoảng bí quyết Hà Nội đi TPhường. Sài Gòn bằng đường sắt nhiều năm khoảng 1.730km. Tuyến đường sắt Bắc Nam được xây dựng với đi vào hoạt động từ thời Pháp cùng vẫn hoạt động tốt mang lại đến hiện nay.

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đi Sài Thành (TP. Hồ Chí Minh)

Phương tiện đường mặt hàng không

Máy cất cánh là phương tiện mau lẹ với thuận tiện nhất để đi từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Xem thêm: Trung Tâm Dạy Nghề Làm Bánh Nhất Hương, Khóa Học Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

*

Đặt vé thiết bị cất cánh từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh

Vé lắp thêm cất cánh Hà Nội đi TPhường.Sài Gòn hiện được khai thác bởi 5 hãng bay nội địa là Vietnam giới Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines cùng Vietravel Airlines. Các chuyến bay sẽ cất cánh từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) với tần suất khoảng 80 chuyến mỗi ngày.

> Giá vé máy bay Hà Nội - Sài Gòn: từ 49.000 VNĐ (chưa thuế phí)