Khách Sạn Thể Thao

  -  
Giá là giá chỉ trung bình mỗi đêm mà các đối tác của cửa hàng chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế với phí. Thuế và phí được trình diễn chỉ là giá trị ước tính. Vui mừng xem các đối tác của công ty chúng tôi để hiểu thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Khách sạn thể thao


*

*

*


*

Khách sạn tương đối sạch sẽ, nhoáng mát. Nhân viên cấp dưới nhiệt tình. Búp phê sáng cũng ổn mặc dù còn tương đối ít sự lựa chọn. Nhìn chung mọi vật dụng khá tốt. Tôi sẽ suy xét về vấn đề sẽ trở lại đây khi bao gồm dịp quay trở lại Hà Nội. Cảm ơn khách sạn!
Đánh giá này là ý kiến chủ quan tiền của thành viên yenbaitourism.com.vn chứ không phải của yenbaitourism.com.vn LLC. yenbaitourism.com.vn tiến hành kiểm tra tiến công giá.
Nhiều vị trí phong nha của khách sạn thuộc sở hữu của cơ quan chính phủ Việt Nam. Cửa ngõ trước cũng rộng rãi như hotel 4 sao. Quầy lễ tân cùng giá phòng giống như như những nhà khách. Khách sạn ship hàng để tổ chức triển khai buổi lễ. Một tờ nệm vô cùng cứng cùng một tấm nệm mềm rộng trong phòng 2 nệm đơn. Bữa sáng được giao hàng tại sảnh trung tâm buôn bán ở 1 tầng từ 6 AM cho 9 AM. Bồn tắm cũng được cung cấp. Những căn hộ cao cấp nằm bao quanh khách sạn.

Xem thêm: Cao Lầu Bà Bé Hội An : List 10 Quán Ngon, Đông Khách Nhất Phố Hội


Đánh giá này là ý kiến chủ quan tiền của thành viên yenbaitourism.com.vn chứ ko phải của yenbaitourism.com.vn LLC. yenbaitourism.com.vn triển khai kiểm tra tấn công giá.
Bạn tải hoặc làm chủ cơ sở kinh doanh này? xác nhận hồ sơ của khách hàng miễn giá tiền để vấn đáp đánh giá, cập nhật hồ sơ và chưa dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Cùng Check In Nhà Hàng Sông Xanh Phú Quốc Nhiều Người Biết, Cùng Check In Nhà Hàng Ngon Ở Phú Quốc

Xác dấn hồ sơ của quý vị
Có, khách sạn Thể Thao thủ đô hà nội có cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay cho khách. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi năng lượng điện trước để xác thực chi tiết.
Có, khách sạn Thể Thao Hà Nội cung ứng dịch vụ gửi đón tại sân bay cho khách. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích bạn gọi điện trước để xác nhận chi tiết.
Điều khoản sử dụngTuyên ba về quyền riêng bốn và cookieChấp thuận cookieSơ đồ trang webCách thức hoạt động của trang webLiên hệ với chúng tôi
Một số ảnh được hỗ trợ bởi VFM Leonardo.

Đây là phiên phiên bản trang web dành cho những người sử dụng Tiếng Việt tại Việt Nam. Nếu như khách hàng ở tại non sông hoặc vùng cương vực khác, vui vẻ chọn phiên bản yenbaitourism.com.vn phù hợp với tổ quốc hoặc vùng lãnh thổ của bản thân trong thực đơn thả xuống. Thêm