Khách sạn the reverie saigon

  -  

Nhắc đến khách hàng sạn 6 sao đầu tiên ở TP Sài Gòn phải kể đến The Reverie Saigon. Đây cũng là khách hàng sạn được lọt Top 50 khách hàng sạn tốt nhất thế giới với thiết kế thanh lịch trọng, phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ưu điểm nổi trội của The Reverie Saigon là gì, hãy cùng yenbaitourism.com.vn tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


1. Địa chỉ khách sạn The Reverie Saigon ở đâu?

Địa chỉ: 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí MinhGiá tsay mê khảo: từ 8.000.000 đồng/ đêm trở lên.

Bạn đang xem: Khách sạn the reverie saigon

Khách sạn The Reverie Saigon được xây dựng ở trung trung khu Sài Thành. Vị trí thuận lợi nằm biện pháp trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 8,2km với ga TP Sài Gòn khoảng 4,2km nên rất thuận lợi cho khách hàng du lịch với những người đi công tác.

Điều độc đáo là khách hàng sạn nằm ở tầng 27 đến tầng 39 của tòa công ty Times Square. Thiết kế khách sạn sở hữu phong cách sa hoa bậc nhất, theo kiến trúc Italy lộng lẫy tinh xảo đến từng đưa ra tiết nhỏ từ bên phía ngoài đến đến hệ thống chống ốc, khung cửa sổ.

Xem thêm: Chia Sẻ Với Bạn Những Món Ngon Với Giò Lụa, Một Số Món Ngon Từ Giò Lụa

The Reverie Saigon là khách sạn duy nhất ở Việt Nam thuộc thành viên Tổ chức những Khách sạn Hàng đầu Thế giới (The Leading Hotels of the World). Khách sạn được đưa vào hoạt động từ năm 2015 với tiện nghi khôn xiết đẳng cấp, phục vụ siêng nghiệp tận tình.

Xem thêm: Top 15 Đặc Sản Ở Ninh Thuận Làm Quà Ngon Đáng Ghé Thăm, 8 Món Ngon Nhất Định Phải Thử Khi Đến Ninh Thuận

The Reverie Saigon thuộc Top 10 khách sạn lịch sự trọng nhất châu Á. Đây cũng là khách sạn duy nhất của Việt Nam đứng thứ 4 vào Top 50 Khách sạn tốt nhất Thế giới đảm bảo sẽ có tác dụng thích hợp mọi quý khách.

*
*
*
*
*
*
Ảnh:
susu_1504

5. Một số địa điểm du lịch gần The Reverie Saigon

Dưới đây là một số địa điểm du lịch ngay lập tức gần khách hàng sạn cho bạn tmê man khảo:

Địa điểmKhoảng cách
Bưu điện thành phố0.1km
Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn900m
Bến Nhà Rồng1km
Phố đi bộ Bùi Viện2.5km
Công viên văn hóa Đầm Sen8km
Thảo Cầm Viên Sài Gòn2km
Dinh Độc Lập2.2km

The Reverie Saigon là khách hàng sạn đạt đẳng cấp 6 sao đầu tiên ở Việt Nam đảm bảo sẽ làm thích hợp mọi khách hàng. Bạn hãy thử một lần đến nghỉ ở khách sạn để tận hưởng những dịch vụ lịch sự trọng vào không gian thiết kế độc nhất vô nhị này nhé!