Khách Sạn Tại Đà Nẵng Gần Biển

  -  
Tọa lạc tại trung chổ chính giữa Đà Nẵng, biển lớn Mỹ Khê được bầu chọn là thuộc top 10 bãi biển đẹp tuyệt vời nhất châu Á. Vì vậy mà các khách sạn Đà Nẵng gần hải dương Mỹ Khê thường rất được khác nước ngoài ưu ái lựa chọn.

Bạn đang xem: Khách sạn tại đà nẵng gần biển

Sở hữu bờ cát dài cong cong, ôm siết lấy làn nước xanh trong, biển Mỹ Khê còn được yêu mếm với vẻ ôn hòa, sóng vơi quanh năm, phù hợp cho mọi du khách. Dừng chân tại ngẫu nhiên khách sạn gần đại dương Mỹ Khê nào, du khách đều hoàn toàn có thể thoải mái nằm dài trên kho bãi cát mịn, di chuyển với những môn thể thao trên biển, hay thưởng thức khung cảnh lung linh của bãi tắm biển mỗi lúc bình minh hay hoàng hôn.

Là thành phố du ngoạn nổi tiếng, Đà Nẵng tất cả vô vàn sự chọn lựa nghỉ ngơi. Bạn sẽ dừng chân trên một khách hàng Đà Nẵng gần biển lớn Mỹ Khê giá bán rẻ, hay lựa chọn 1 resort gần đại dương Đà Nẵng thời thượng để tận thưởng kì nghỉ ngơi trong mơ của mình đây!


*

260 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận tô Trà, Đà Nẵng , Phước Mỹ, đánh Trà, Đà Nẵng, Việt Nam, 55000
Căn hộ này sinh hoạt Sơn Trà, Đà Nẵng, cách bãi biển Mỹ Khê và công viên Biển Đông 5 phút lái xe. Căn hộ chung cư này phương pháp Cầu rồng 1,8 ngươi (3 km) với cách ngũ hành Sơn 4,7 mi (7,5 km).
Lê na Villa hotel ở đánh Trà, Đà Nẵng, cách bãi biển Mỹ Khê và khu vui chơi công viên Biển Đông 5 phút lái xe. Khách sạn này giải pháp Cầu dragon 1,5 ngươi (2,4 km) cùng cách ngũ hành Sơn 4,6 mày (7,4 km).
Căn hộ hotel này sinh sống Sơn Trà, Đà Nẵng, cách bãi tắm biển Mỹ Khê và khu dã ngoại công viên Biển Đông 5 phút lái xe. Khách sạn căn hộ chung cư này phương pháp Cầu rồng 1,5 mi (2,4 km) cùng cách năm giới Sơn 4,6 mày (7,4 km).

Xem thêm: Tổng Hợp Top Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Việt Nam 2022, Top 10 Công Ty Du Lịch Lữ Hành Hàng Đầu Việt Nam


Tọa lạc tại năm giới Sơn, Đà Nẵng, khách sạn Sunsea cách bãi tắm biển Mỹ Khê vài bước và bí quyết Sông Hàn 3 phút lái xe. Khách sạn kho bãi biển này cách bãi biển Bắc Mỹ An 1,3 mi (2,2 km) và biện pháp Cầu long 1,8 ngươi (3 km).
Tọa lạc tại đánh Trà, Đà Nẵng, HAMA Boutique trang chủ cách bãi biển Mỹ Khê và mong Rồng 5 phút lái xe. Khách hàng sạn căn hộ cao cấp cách Sông Hàn 1,4 mi (2,3 km) và phương pháp Cầu sông Hàn 1,9 ngươi (3,1 km).
ENJOY trang chủ Da Nang sinh hoạt Sơn Trà, Đà Nẵng, cách bãi biển Mỹ Khê với My Khe Beach 10 phút đi bộ. Khách sạn này biện pháp Cầu rồng 1,8 mày (2,9 km) cùng cách khu dã ngoại công viên Biển Đông 1 mày (1,6 km).

Xem thêm: Top 18 Những Món Ăn Ngon Ở Đà Nẵng "Không Ăn Không Về", Top 25 Món Ngon Đà Nẵng Lừng Danh


Mình checkin hotel này sáng sủa 30/09. Lừng khừng do sạc cùng tai nghe của mình có tác dụng bay khá không nhưng mà mình tất cả cắm cùng đã sạc tại phòng, tai nghe dùng dứt cất vào vali. Mình và các bạn gửi thẻ nghỉ ngơi lễ tân để đi dạo thì về bặt tăm phép thuật win :) Lỗi 1 phần do mình chủ quan vì chưng trước giờ bản thân quen phòng đã thuê thì để đồ tự nhiên và thoải mái như nghỉ ngơi nhà. Nhưng vấn đề là cách xử lý của hotel là tiếp nhận khiếu nề hà của khách và để đó. Chỉ tl được câu "Chúng em kiếm tìm rồi ko thấy" . Thiếu thốn trách nhiệm. 1 vấn đề nữa là tiếng checkin hotel là 2h chiều nhưng lũ mình đến sớm muốn checkin sớm với đóng thêm phí tổn là một nửa tiền phòng. Tiền phòng 374k/đêm/2 =187k các bạn ý báo mình luôn 200k :) vấn đề nó không phải ở chỗ 13k. đôi khi gửi thêm vào cho các bạn. Nhưng sự việc là mình chưa từng chạm mặt trường hòa hợp nào nhân viên chủ động làm tròn lên cho khách như này. Thời gian mình vướng mắc 380/2 là 190k mà bạn ý bấm thứ tính dơ bẩn cho bản thân xem rõ là 190k tuy vậy mồm thì vẫn "190 200 chị ạ". Cạnh tranh hiểu thiệt sự. Mình bảo 190 chứ gồm phải 200k đâu :) nhân viên mới "Vâng". Ơ kìaaa, lễ tân của không ít ca sau cũng không nhiệt tình.