Khách Sạn Sunny Mountain Sapa

  -  
*Bạn đang xem: Khách sạn sunny mountain sapa

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*Xem thêm: Hướng Dẫn Tham Quan Nhà Hát Lớn Sài Gòn, Hướng Dẫn Tham Quan Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh

Khách sạn đẳng cấp và sang trọng nằm chính giữa của thị trấn Sapa, vị trí chiến lược này cho người sử dụng sự dễ ợt đến với khu vực phố có tương đối nhiều nhà hàng, siêu thị lưu niệm, dịch vụ du lịch và những công trình nơi công cộng khác vào "khu phố cổ" của tp miền núi khét tiếng này.
Khách sạn Sunny Mountain được trang bị những tiện nghi của một khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế với 8 tầng, 75 phòng có ban công được bố trí theo hướng nhìn tuyệt đẹp mắt xuống thung lũng Violet và dãy núi Fansipan hung vĩ. Mỗi phòng khách sẽ đảm bảo an toàn mang đến cho quý khách không khí ấm cúng và tiện nghi đến một không khí thư thái xa biệt với sự hỗn độn của cuộc sống thường ngày thành phố. Khách hàng sạn đã làm được trang trí tinh tế và tinh tế để mang quý khách cho với xúc cảm đặc biệt được hòa mình thiên nhiên trong lành, gần cận với văn hóa phiên bản địa.
Hệ thống dịch vụ thương mại và tiền tiến được nghe biết với spa làm đẹp Jacuzzi, bể bơi nước nóng và những phương thức trị liệu spa. Nhà hàng thanh lịch cung cấp các món ăn tốt nhất phong cách nước ta vàQuốc tế. Tầng sảnh thượng mở ra một không khí đưa các bạn vào


Xem thêm: Ngõ 159 Pháo Đài Láng - Làm Sao Để Đến Láng Thượng Ở

Loại phòng giá chỉ phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp