KHÁCH SẠN RIVERSIDE QUẢNG BÌNH

  -  
Giá là giá bán trung bình từng đêm cơ mà các đối tác của chúng tôi cung cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế với phí. Thuế và giá thành được trình diễn chỉ là giá chỉ trị cầu tính. Vui miệng xem các đối tác doanh nghiệp của chúng tôi để hiểu biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Khách sạn riverside quảng bình


*

*

*

*


Riverside khách sạn - quang quẻ Binh is the first khách sạn built in the style of French architecture in quang Binh. It is located at a prime location on Truong Phap Street. The Riverside khách sạn - quang đãng Binh is a morden 72 rooms accommodation which is equipped facilities consistent with international standards. The khách sạn has a restaurant with capacity of 120 seats và serves typical dishes Asia, Europe.
Khách sạn gần biển lớn , có welcome drink khi kiểm tra in , phòng sạch đẹp , view biển cả , nạp năng lượng sáng với nhiều món , mọi nhân viên cấp dưới trong khách hàng sạn vô cùng vui vẻ và luôn luôn trợ giúp khi cửa hàng chúng tôi có vướng mắc , đang ghé lại vào một ngày gần nhất
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên yenbaitourism.com.vn chứ ko phải của yenbaitourism.com.vn LLC. yenbaitourism.com.vn tiến hành kiểm tra đánh giá.
Khách sạn có thiết kế rất ấn tượng mang lại cảm hứng dễ chịu, đậm chất Phương tây. Nhân viên khách sạn siêu nhiệt tình, luôn vui vẻ trợ giúp nhóm mình siêu nhiều. đội mình sinh hoạt 4 khách thuê mướn 2 phong của khách hàng sạn, phòng mới và rất sạch sẽ, không hề thiếu tiện nghi. Chống mình sinh hoạt rong 35m2 view biển thông thoáng và cực kỳ đẹp. Ở đây chỉ cần đi bộ tầm 500m là tới biển cả thực sự khôn xiết tiện hoặc bao gồm the su dụng xe điện, cùng tương đương trung tâm tp nữa. Hình như khách sạn còn có phòng ăn uống tầng bên trên cao nên có thể ngắm chú ý toàn Đồng hới. Đây là hotel 3 sao tuy vậy về thương mại dịch vụ mình thấy xứng danh 4 sao. Nếu tất cả dịp trở về Đông hới bản thân vẫn sẽ lựa chọn Riverside Hotel
Đánh giá này là ý kiến chủ quan liêu của thành viên yenbaitourism.com.vn chứ không phải của yenbaitourism.com.vn LLC. yenbaitourism.com.vn thực hiện kiểm tra tiến công giá.
Lần đồ vật 2 quay trở lại Riverside hotel sau mon ngày trợ thời “trú ẩn” với khá nhiều trải nghiệm bắt đầu và sự bài bản cũng như thân thiết vốn có. Mình thuộc vợ đã chiếm lĩnh trọn rất nhiều khoảnh khắc cùng cả nhà ở đây, cùng cả nhà đón bình minh vào sáng sủa sớm tới thưởng thức ly coffe sáng thơm ngon, bữa sáng với nhiều lựa chọn. Một mực sẽ cù lại lúc đến thành phố dong hoi
Đánh giá này là ý kiến chủ quan lại của thành viên yenbaitourism.com.vn chứ không phải của yenbaitourism.com.vn LLC. yenbaitourism.com.vn triển khai kiểm tra tiến công giá.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Kho Dứa Đậm Đà Thơm Ngon Nhất, Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Kho Dừa Thơm Ngon Nhất


Khách sạn đẹp, phòng ốc nhỏ gọn sạch sẽ, nhân viên, dịch vụ rất tốt, vị trí tiện nghi xung quanh có tương đối nhiều quán ăn nhà hàng quán ăn ngon. View rất đẹp. Đồ bữa sớm ở khách sạn ngon, phong phú. Nếu gồm dịp đang quay lại
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên yenbaitourism.com.vn chứ ko phải của yenbaitourism.com.vn LLC. yenbaitourism.com.vn tiến hành kiểm tra tiến công giá.
Vị trí khách sạn rất thuận lợi, trung chân tình phố. Đặc biệt kiến trúc cổ xưa phương Tây cơ mà mình vô cùng ấn tượng. Nhân viên khách sạn rất đáng yêu và sức nóng tình. Mình tới Đồng Hới nhiều lần, tuy thế lần đầu ở khách sạn say đắm như vậy. Lần sau lép lại tại đây tiếp.
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên yenbaitourism.com.vn chứ ko phải của yenbaitourism.com.vn LLC. yenbaitourism.com.vn tiến hành kiểm tra đánh giá.
Bạn cài hoặc cai quản cơ sở sale này? chứng thực hồ sơ của doanh nghiệp miễn phí để vấn đáp đánh giá, update hồ sơ và không dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Ăn Tối Tàu Du Lịch Trên Sông Sài Gòn Giá Rẻ, Du Thuyền Sài Gòn Princess

Xác nhận hồ sơ của quý vị
Nằm gần các nhà hàng như quán coffe Người Ôm Cây, Geminai Restaurant cùng Red Peppers Restaurant & Pizzaria.
Có, Riverside hotel Quảng Bình có cung cấp dịch vụ gửi đón tại sân bay cho khách. Công ty chúng tôi khuyến khích bạn gọi năng lượng điện trước để chứng thực chi tiết.
Có, Riverside hotel Quảng Bình cung ứng dịch vụ đưa đón tại trường bay cho khách. Chúng tôi khuyến khích chúng ta gọi năng lượng điện trước để xác thực chi tiết.
Điều khoản sử dụngTuyên cha về quyền riêng bốn và cookieChấp thuận cookieSơ đồ trang webCách thức hoạt động vui chơi của trang webLiên hệ với chúng tôi
Một số hình ảnh được cung cấp bởi VFM Leonardo.

Đây là phiên bản trang website dành cho những người sử dụng Tiếng Việt trên Việt Nam. Nếu như bạn ở tại non sông hoặc vùng bờ cõi khác, vui lòng chọn phiên phiên bản yenbaitourism.com.vn cân xứng với quốc gia hoặc vùng lãnh thổ của mình trong thực đơn thả xuống. Thêm