Khách sạn phú cường quảng bình

  -  

Khách sạn Phú Cường Beach là 1 trong giữa những khách sạn Quảng Bình 3 sao đạt tiêu chuẩn chỉnh thế giới. Khách sạn trưng bày trên số 381 đường Trương Pháp, Đồng Hới, Quảng Bình. Nằm trên đường chạy dọc bờ biển cả Nhật Lệ – một trong số những bãi biển đẹp tuyệt vời nhất của Quảng Bình. Khách sạn Phụ Cường Beach có thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với quy mô 6 tầng. Với khối hệ thống 61 phòng nghỉ được trang trí theo phong thái sang trọng với thân mật và gần gũi cùng với môi trường thiên nhiên.

Bạn đang xem: Khách sạn phú cường quảng bình

Khách sạn Prúc Cường Beach có nhị nhà hàng quán ăn Camellia và Rosalia cùng với mức độ đựng rộng 400 khách hàng cùng thực 1-1 được phối hợp hài hòa và hợp lý thân ẩm thực truyền thống VN và những món nạp năng lượng mang phong cách Á Âu vẫn có tác dụng bằng lòng hầu hết thượng khách hàng khó chịu độc nhất. Phòng hội nghị Victoria với phong cách xây dựng msinh sống sáng dạ tất cả mức độ chứa từ 50 – 400 khách hàng. Phù phù hợp với những quy mô hội thảo quy mô lớn nhỏ.

Hình như tổng hợp hình thức dịch vụ như: quần thể vui chơi giải trí trẻ em, phòng rèn luyện gym, Rosalia Bar- Café cùng hồ nước bơi, bãi tắm biển riêng rẽ.

Xem thêm: 20 Công Thức Món Ngon Voi Thit Heo Dễ Làm, Đậm Đà Đưa Cơm, Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Heo

Các dịch vụ Internet, wifi miễn mức giá vẫn đem đến phần nhiều hiện đại tiện lợi duy nhất mang lại Quý khách. Cùng đội ngũ nhân viên tươi tắn, thanh hao kế hoạch và năng đụng được huấn luyện và giảng dạy nghiệp vụ chuyên nghiệp hóa, thân mật và gần gũi, thanh lịch sẽ đem về cho Quý khách mọi tích tắc cần thiết như thế nào quên.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Tạng Trung Quốc, Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Tạng

Prúc Cường Beach Hotel – Khách sạn Quảng Bình 3 sao

*
Lễ tân khách sạn Prúc cường
*
*
Phòng khách sạn Phú Cường Beach thanh lịch trọng
*
*
*

Với rất nhiều tiền tiến tốt nhất tương tự với khách sạn 4 sao cơ mà quý khách chỉ đề nghị thanh toán thù với giá của hotel 3 sao. Khách sạn Phú Cường Beach trường đoản cú hào là 1 trong sự sàng lọc an toàn để quý khách hàng bao gồm time dễ chịu và thoải mái Khi có nhu cầu lưu trú trên Quảng Bình!

Quý khách hàng có thể tham khảo tay nghề Du lịch Quảng Bình để có một chuyến du ngoạn mang lại Quảng Bình thật thoải mái và ý nghĩa sâu sắc tốt nhất.


Chuyên mục: Du lịch