Khách Sạn Ở Tuyên Quang

  -  
Nhận lời răn dạy mà các bạn cần. Xem những hạn chế liên quan đến COVID-19 mới nhất trước khi du lịch.Tìm hiểu thêm


Tuyệt hảo: 9 điểm trở lênRất tốt: 8 điểm trở lênTốt: 7 điểm trở lênDễ chịu: 6 điểm trở lên
Lựa chọn mặt hàng đầu của bọn chúng tôiƯu tiên giá bán thấp nhấtXếp hạng sao và giáĐược đánh giá hàng đầu
*

Tọa lạc tại tp Tuyên Quang, phương pháp trung tâm tp 1,3 km, Muong Thanh Grand Tuyen quang quẻ Hotel cung ứng chỗ nghỉ với bên hàng, chỗ đỗ xe riêng rẽ miễn phí, hồ bơi kế bên trời xuất hiện theo mùa và...Great khách sạn and great service, appreciate it


*

Tọa lạc tại tp Tuyên Quang, Thanh Trung hotel có sảnh hiên. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn giá tiền trong toàn thể khuôn viên. Kind staffs. Clean room. Traditional furnitures.Mattress is hard but it is no problem.

Bạn đang xem: Khách sạn ở tuyên quang


*

Tọa lạc tại tp Tuyên Quang, phái nam Phong khách sạn Ham Yen gồm nhà hàng, xe đạp cho khách thực hiện miễn phí, quầy bar và sảnh khách chung. Very nice staff,happily received even if we arrive at night. Amazing food! really good cooked, with products from the own farm. & the landscape for a morning walk is wonderfull :) Nice talk with the staff và they give us tương tác for the trip. Top!


*

Tọa lạc tại xã Mán, Pài Bjooc homestay có WiFi miễn phí, sảnh khách chung, vườn và hiện đại BBQ. Amazingly beautiful location, the garden full of birds và butterflies +very friendly owner


*

Nằm ở thị trấn Yên Bình, Thac ba Family Homestay gồm nhà hàng, lễ tân 24 giờ, quầy bar, vườn, sân chơi cho trẻ em, sảnh hiên rửa mặt nắng với tầm chú ý ra vườn. The family was great fun khổng lồ have dinner with. Our host was very friendly.


Vu Linh Homestay cung ứng các phòng ngủ ở xóm Vũ Linh với quán ăn ngay trong khuôn viên và nơi đỗ xe riêng rẽ miễn phí. Mỗi phòng rất nhiều được đồ vật TV và ấm đun nước. The breakfast was different và delicious each day! It also helped soak up any beers or riou that the family shared with you the night before ;) The traditional house was so beautiful & all made of wood, which is becoming a rare thing these days.The dinners were fantastic! Some of the best food I've had in Vietnam!


Tọa lạc tại thị xã Yên Bình, VuLinh Family Homestay có WiFi miễn phí, hiện đại nhất BBQ cùng sân hiên. Vào khuôn viên chỗ nghỉ này có công viên nước cũng tương tự nhà hàng cùng quầy bar. The boat tour on the nearby lake was exceptional. Bởi vì not miss it. We ate with the family who prepared amazing food & treated us like family. We were taught some phrases in their local ethnic language.


Vu Linh Palm House Eco Homestay nằm tại vị trí tỉnh lặng Bái. Nơi nghỉ này còn có quầy bar, khu vườn cũng tương tự sân hiên. Du khách hoàn toàn có thể thưởng ngoạn quang quẻ cảnh hồ nước từ khu vực nghỉ.


Boasting a balcony with garden views, a garden và a terrace, Vu Linh Palm House Eco Homestay can be found in Yen Bai, close khổng lồ Làng Minh & 1.6 km from làng mạc Bầu.


Boasting a balcony with garden views, a garden và a terrace, Phòng đôi nhà rửa can be found in Yen Bai, close khổng lồ Làng Minh và 1.6 km from xóm Bầu.


Đăng ký bản tin để thấy được các Ưu Đãi bí Mật

Lỗi:Hãy nhập địa chỉ cửa hàng email có mức giá trị

Lỗi:Xin lỗi. Gồm lỗi xuất hiện.

Cảm ơn bạn! chúng tôi đã gửi e-mail để chúng ta cũng có thể hoàn tất đăng ký


Lễ hội rước đèn trung thu thật sự ấn tượng. Đồ nạp năng lượng rẻ. Có một vài chỗ đi dạo như suối khoáng, thác bà nhưng thương mại & dịch vụ còn sơ sài.


Bạn ước ao đi thêm địa điểm khác hoặc vẫn chỉ kiếm tìm xem? hãy thử Hà Nội, cũng là điểm đến phổ thay đổi với khách của chúng tôi!

yenbaitourism.com.vn là một trong những phần của yenbaitourism.com.vn Holdings Inc., tập đoàn đứng đầu trái đất về du lịch trực con đường và các dịch vụ liên quan.


Đánh giá sẽ được tuyệt đối từ mọi khách thật.

Xem thêm: Tag Archives: Phượt Phan Thiết 2 Ngày 1 Đêm Bằng Xe Máy Chi Tiết A

Chúng tôi bao gồm hơn 70 triệu review chỗ nghỉ, tất cả đều được viết vày những khách thật đã có được xác thực.


Bắt đầu cùng với một đặt phòng

Bắt đầu cùng với một đặt phòng

Cách duy nhất để viết đánh giá là thứ nhất bạn phải thực hiện đặt phòng. Đó là cách shop chúng tôi biết đánh giá đến từ khách hàng thực đã từng ở tại nơi nghỉ.


Sau đó là chuyến đi

Sau chính là chuyến đi

Khi nghỉ ngơi tại khách hàng sạn, các khác nước ngoài xem phòng yên tĩnh tới đâu, ăn uống thơm ngon như thế nào và nhân viên có thân mật hay không.


Và cuối cùng, reviews của khách

Và cuối cùng, đánh giá của khách

Sau chuyến đi, khách nói với chúng tôi về kỳ nghỉ của mình. Shop chúng tôi kiểm tra coi có ngôn ngữ bậy xuất xắc không, xác minh tính chân thực của vớ cả reviews và tiếp nối đưa các reviews này lên trang web yenbaitourism.com.vn.


Siêu tiết kiệm ở Tuyên Quang

Tận hưởng rất nhiều ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho thành viên qua email.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Tại Phường Phương Liệt Thuộc Quận Nào, Đình Phương Liệt

Chỉ vào khoảng thời gian nhất định


Tuyệt quá! các bạn đã đăng ký rồi!Trong chốc lát, bạn sẽ nhận được thông tin về những khách sạn mặt hàng đầu, ưu đãi không thể bỏ lỡ và các điểm đến lựa chọn thú vị.