Khách Sạn Ngôi Sao

  -  
*
*
giờ Việt
*
English
Đặt phòng bạn dạng đồ contact Giới thiệu

*

Giới thiệu:

*

I/.

Bạn đang xem: Khách sạn ngôi sao

Giới thiệu về khách sạn

Khách sạn ngôi sao 5 cánh 39 – chi nhánh Công ty cp Dịch Vụ du lịch Thủ Đức trực trực thuộc Tổng Công ty du lịch Sài Gòn, được gửi vào vận động nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu lưu trú và độ ẩm thực của các khách phượt và các doanh nhân tại địa phận quận Thủ Đức và các Quận lấn cận.


Đối tượng khách của shop chúng tôi là phần lớn khách du lịch, trong và xung quanh nước, bao gồm thu nhập trung bình tương đối hay rất nhiều doanh nhân làm việc tại những Khu Công nghiệp – khu công nghiệp trong địa bàn Quận Thủ Đức ....
Khách sạn đẹp, hiện nay đại, cảnh quang đãng thiên nhiên, thân mật và gần gũi với môi trường xung quanh sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mang đến khách lưu trú.

Xem thêm: Các Mẫu Đơn Xin Thị Thực Canada, Hướng Dẫn Cách Điền Tờ Khai Xin Visa Canada


LOẠI PHÒNG

Category of rooms

GIÁ PHÒNG

Tariffs

ĐƠN

Single

ĐÔI

Twin/Double

Superior

VND 800.000 VND 900.000

Deluxe

VND 1.000.000 VND 1.100.000

Giường phụ (Extra bed)

VND 150.000

Giá phòng bao hàm : giá thành phục vụ, VAT cùng điểm tâm sáng buffet.Rates cover : Service charge, VAT and búp phê Breakfast.Có giá ký kết cho các Công ty đối tác.Special rates for Agencies và Corporates.Thanh toán bởi thẻ Visa , Master card.Visa Card, Master thẻ accepted.


DELUXE
*


* Gồm bao gồm 4 chống với khá đầy đủ mọi đương đại hiện đại,tầm quan sát ra phong cảnh bên ngoài đẹp với thoải mái,điểm trung ương sáng mỗi ngày.
*
*
*


SUPERIOR DOUBLE
*


* Gồm gồm 28 phòng với đầy đủ mọi tiền tiến hiện đại,tầm nhìn ra phong cảnh phía bên ngoài đẹp với thoải mái,điểm trung tâm sáng từng ngày cho khách.

Xem thêm: Hotel Khách Sạn Đông Á 2 Thái Nguyên, Dong A 2 Hotel


SUPERIOR TWINS
*


* Gồm bao gồm 5 chống với không thiếu mọi tiện nghi hiện đại,tầm quan sát ra phong cảnh bên phía ngoài đẹp với thoải mái,điểm trung tâm sáng hằng ngày cho khách.