Khách sạn nam hải mũi né

  -  
Không hài lòng"Nhìn từ bỏ mặt ngoàiKhách sạn Nam Hải hơi sạch sẽ. Tuy nhiên Khi nhận phòng nghỉ ngơi thì mới thấy, tô nghỉ ngơi chân tường trong chống mất dính gần hết. Bên cạnh đó wifi hơi tệ, mặc dù modem ngay lập tức phía kế bên cửa nhưng mà chỉ việc đóng cửa phòng là không bắt được wifi.Nhìn thông thường thì so với số tiền chi ra thì ko được tương xứng mang đến lắm."
Tốt"Tôi sẽ ở hotel này 3 ngày, thái độ giao hàng tốt, phòng đẹp nhất thiết kế bên trong đầy đủ, bữa sớm ngon tuy vậy khá 1-1 điệu ít đổi khác cơ mà khôn xiết ngon với no, lần sau tôi cho tới Mũi Né, tôi đang nghỉ ngơi tại chỗ này, cảm ơn yenbaitourism.com.vn đang giới thiệu!!! Khulặng đều fan đặt qua yenbaitourism.com.vn và làm việc hotel Nam Hải!!"

*


Khách sạn Mũi Né Boutique (Mũi Né Boutique Resort) tọa lạc trên Mũi Né – Phan Thiết, Bình Thuận. Nằm bên trên cung con đường Nguyễn Đình Cphát âm tất cả trung bình chú ý giỏi đẹp mắt ra đại dương lấp lánh với lạ mắt của Mũi Né. Kết đúng theo phong thái văn minh với sắc sảo phong cách nhiệt đới gió mùa, Khách sạn Mũi Né Boutique bao gồm 94 phòng nghỉ thoáng rộng, đa số các chống tại Mũi Né Boutique đều phải có phía biển cả xuất xắc đẹp. Hồ tập bơi nằm ở tầng thượng của Mũi Né Boutique chắc chắn rằng vẫn mang đến mang đến bạn khoảng nhìn tổng thể Mũi Né đẹp nhất trên Quanh Vùng. Dường như khách sạn còn có các dịch vụ vui chơi và sức mạnh như phòng GYM, Foot Massage, Skybar 25.

Bạn đang xem: Khách sạn nam hải mũi né


*

*

yenbaitourism.com.vn luôn ko dứt tăng cường hoạt động với cách tân và phát triển, bao gồm cả sản phẩm, hình thức cùng đội hình, nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu rất tốt nhu yếu của người sử dụng.

Hotline:1900 54 54 40

Đừng bỏ dở cơ hội giá tốt!

yenbaitourism.com.vn vẫn update liên tiếp về đông đảo ưu đãi, tặng kèm new và hot vào thời điểm tháng đến người tiêu dùng.

Xem thêm: 48H Ở Ninh Thuận: Kinh Nghiệm Đi Ninh Thuận, Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Thuận


yenbaitourism.com.vn

*

Hỗ trợ thanh hao toán thù thẻ

*
*
*
*

Liên hệ

Tầng 12, Royal B, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinc, Quận 1, TPhường.Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 2 Cách Đổ Rau Câu Sợi Dai Giòn Sừn Sựt Béo Thơm Đơn Giản Cho Cả Nhà

1900 54 54 40 (1000đ/phút)

2008 Công Ty Cổ Phần Dịch VụChu Du Hai Bốn.

Văn phòng: Tầng 12, Royal B, số 235 Nguyễn Văn uống Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.. Hồ Chí Minh


Chuyên mục: Du lịch