KHÁCH SẠN MỸ LAN PHÚ QUỐC

  -  
- Trên tiện ích trông cũng tạm thời Ổn nhưng khi đến nơi thì trông giống chiếc Nhà Trọ thì đúng hơn - côn trùng nhỏ thì khắp phần lớn nơi: kiến, muỗi, bọ xít,... - Còn về giá chỉ thì nói thật là vượt ĐẮT, đặt mẫu phòng ngay gần triệu tệ bạc mà ăn sáng không tồn tại - sáng dậy gọi chén phở bò thì phở là phở khô vài miếng thịt bò đông lạnh ăn bở bở làm thế nào ấy - Đên anh xe taxi đón tôi còn kêu em ở nhà trọ à :((( - những hiểu biết nhớ đời
*

*


Gia đình shop chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngơi rất ưa chuộng tại khách hàng sạn. Đồ ăn thì khá đắt cùng ít dẫu vậy đầu nhà bếp nấu rất ngon hợp với khẩu vị mái ấm gia đình mình
Họ vẫn cho shop chúng tôi sai phòng. Đặt phòng hướng hải dương nhưng họ vẫn cho chúng tôi phòng ở sản phẩm phía sau. Khiếu nại và sau đó họ đang cho chúng tôi đúng. Đồ nạp năng lượng ở nhà hàng dưới mức trung bình: đắt cùng không ngon lắm. địa điểm tuyệt vời, ngay lập tức trên bãi biển.

Bạn đang xem: Khách sạn mỹ lan phú quốc


Bạn mong nhận phòng bên phía ngoài khung giờ chính sách (ví dụ như sáng sủa sớm hoặc tối muộn)? bạn có thể thoả thuận trực tiếp với khu vực lưu trú!
Child Policy applies at this hotel. Additional fee may apply for children above 5 years old who stay in the same room with adult guests
Child Policy applies at this hotel. Additional fee may apply for children above 5 years old who stay in the same room with adult guests
Vị trí
My Lan Resort & Restaurant toạ lạc tại khu vực / thành phố An Thới.

khách sạn download vị trí đắc địa cách trường bay Sân bay quốc tế Phú Quốc (PQC) 12,22 km.

khách sạn nằm biện pháp Cang An Thoi Terminal 8,83 km.

Có không hề ít điểm tham quan cạnh bên như Thác Suối Tranh ở khoảng cách 13,76 km, và bãi Sao ở khoảng cách 0,3 km.

Xem thêm: Thông Báo Mở Lại Đường Bay Quốc Tế, Vietnam Airlines Bất Ngờ Mở Lại Đường Bay Quốc Tế

Thông tin về My Lan Resort & Restaurant

Khách sạn này là nơi tốt nhất có thể dành cho hầu như ai ước muốn một khu vực thanh bình, thư thái nhằm ẩn mình khỏi đám đông ồn ã, xô bồ.

My Lan Resort & Restaurant là lựa chọn đúng mực cho những nhiều người đang tìm kiếm những khách sạn phù hợp với túi tiền tại An Thới.

Sóng WiFi phủ rộng các khoanh vùng chung của khách hàng sạn cho phép quý khách luôn luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Đặt Chỗ Jetstar Pacific Airlines, Just A Moment

My Lan Resort & Restaurant là gạn lọc lý tưởng mang đến những ai đang tìm kiếm một chống nghỉ dễ chịu và thoải mái với ngân sách hợp lý.


Tiện nghi khách sạn
Chỗ đậu xe, WiFi
Giờ hoạt động
14:00 - 22:00 - 07:00 - 12:00
Tiện nghi khách sạn
Tiện nghi công cộng
Bãi đậu xe
WiFi tại quanh vùng chung
Đặt ngay
Đặt ngay
Miễn trừ trách nhiệm: khách hàng sạn tất cả trách nhiệm bảo đảm an toàn tính đúng chuẩn của toàn bộ các hình ảnh thể hiện. yenbaitourism.com.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sai lệch nào về phương diện hình ảnh.

Câu hỏi thường chạm chán về My Lan Resort & Restaurant


Những phầm mềm tại My Lan Resort & Restaurant?


Những phầm mềm tại My Lan Resort & Restaurant bao gồm Chỗ đậu xe, WiFi. (một số dịch vụ thương mại sẽ yêu ước trả thêm phí):


Thời gian nhận phòng và trả chống của My Lan Resort & Restaurant?


Thời gian nhận phòng nghỉ ngơi tại My Lan Resort & Restaurant là từ bỏ 14:00 - 22:00 và trả phòng trước 07:00 - 12:00


Hợp tác với yenbaitourism.com.vn

Đối tác thanh toán


Về yenbaitourism.com.vn


Theo dõi cửa hàng chúng tôi trên


Sản phẩm


Khác


Tải ứng dụng yenbaitourism.com.vn