KHÁCH SẠN MONTE CARLO HẢI PHÒNG

  -  
*

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

MonteCarlo trưng bày tại trung trung tâm văn hóa, tài chính của thành phố Hải Phòng, với cảnh quan không khí xung quanh đẹp, lãng mạng tạo cho quý khách hàng có phần lớn kỳ nghĩ thư giãn và giải trí và thỏai mái... Nằm ngay sát với trung trung tâm thương mại mờ mịt TDPlaza, Big C, trường bay Cát Bi, khu công nghiệp Đình Vũ, cảng Hải Phòng, giúp cho nhu cầu mua sắm , vui chơi được tiện thể ích tương tự như trong các bước thuận lợi của quý khách. Hệ thống phòng nghỉ nhiều mẫu mã , cao cấp, những dịch vụ du lich, lữ hành kèm theo đáp ứng đuợc mọi yêu cầu của khách hàng thuơng gia, khách du lịch trong và xung quanh nuớc. Đi vào họat động từ trên đầu tháng 4 năm 2010 cùng với tổng số phòng nghỉ là 50 chống với rất đầy đủ tiện nghi và sang trọng.

Bạn đang xem: Khách sạn monte carlo hải phòng


Loại chống giá chỉ phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp
Dịch vụ chống theo tiêu chuẩn Châu Âu được dành cho khách VIP. Cùng thêm những dịch vụ tặng và ăn sáng và nhiều dịch vụ thương mại khác.

Xem thêm: Bún Chân Giò Nam Định - Bún Chân Giò Bẩy Cầu Muối


Dịch vụ phòng theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu được giành cho khách VIP. Cùng thêm các dịch vụ tặng kèm và ăn sáng và nhiều dịch vụ thương mại khác.

Xem thêm: Top 6 Khách Sạn Ở Bắc Giang Năm 2021, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Bac Giang Năm 2021


Dịch vụ chống theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu được dành cho khách VIP. Cùng thêm các dịch vụ tặng và bữa sáng và nhiều dịch vụ thương mại khác.
--Chọn điểm đến--Côn ĐảoCần ThơCà MauBình DươngPhú QuốcTP. Hồ nước Chí MinhĐồng ThápVũng TàuAn GiangTiền GiangHòn SơnLong HảiVĩnh LongBến TreKiên GiangHậu GiangTrà VinhSóc TrăngBạc LiêuBình PhướcTây NinhĐồng NaiLong AnNam DuHà TiênQuảng NinhĐông AnhBa VìCô TôTuần ChâuCát BàSapaNinh BìnhHải PhòngHạ LongHà GiangHà NộiLạng SơnLào CaiĐiện BiênQuảng BạMai ChâuMù Cang ChảiVăn ChấnKim BôiLai ChâuCao BằngBắc KạnTuyên QuangThái NguyênYên BáiSơn LaPhú ThọVĩnh PhúcBắc GiangBắc NinhHải DươngHòa BìnhHưng YênHà NamNam ĐịnhThái BìnhMóng CáiVân ĐồnĐồ SơnĐại LảiTam ĐảoMộc ChâuCẩm PhảSóc SơnHà ĐôngSơn TâyBiển Hải HòaHải TiếnSầm SơnBiển QuỳnhCửa LòHội AnHuếĐà NẵngHà TĩnhNinh HòaNha TrangĐà LạtThừa Thiên HuếPhan ThiếtQuảng BìnhQuy NhơnPù Luông - Bá ThướcThiên CầmCam RanhNghệ AnQuảng TrịQuảng NgãiĐảo Lý SơnLạc DươngPhú YênKhánh HòaGia LaiKontumDaklakNinh ThuậnĐắk NôngBình ThuậnQuảng NamLâm ĐồngThanh Hóa