Khách Sạn Mộng Yến Cao Lãnh

  -  

Mong Yen Hotel cung cấp chỗ nghỉ ngơi ở tp Cao Lãnh. Trong những các hiện đại tại địa điểm nghỉ này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, thương mại dịch vụ phòng cùng WiFi miễn phí. Khách sạn cũng cung ứng chỗ đỗ xe riêng biệt miễn tầm giá và thương mại & dịch vụ cho mướn xe khá cho các khách muốn tìm hiểu khu vực xung quanh.

Bạn đang xem: Khách sạn mộng yến cao lãnh

Phòng ngủ tại hotel được trang bị sản phẩm điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước, vòi vĩnh sen, vật vệ sinh cá thể miễn giá thành và bàn làm cho việc. Toàn bộ các phòng đông đảo có nhà tắm riêng và ga trải giường.


*

*

*

*
vật dụng lạnh Minibar Điện thoại
*
Ti vi
*
Nước nóng Báo cháy

Ngoài nhu cầu nghỉ ngơi, quý khách hàng cũng đề xuất thêm những dịch vụ tiện ích khác.

Xem thêm: 5 Địa Điểm Du Lịch Tại Huyện Cần Giờ Ở Đâu, Vị Trí Địa Lý Và Điều Kiện Tự Nhiên Huyện Cần Giờ

Các dịch vụ kèm theo trong hotel được ra đời với ước ao muốn chuẩn bị làm ưa thích Quý khách


Nhà hàng Mộng Yến

Là trong số những nhà mặt hàng ngon và đẳng cấp và sang trọng nhất của tỉnh giấc Đồng Tháp, đến với công ty hàng bạn sẽ cảm nhận ra một không gian nhẹ nhàng tinh tế, phong thái phục vụ bài bản sẽ có tác dụng ban thoải mái.


Karaoke Mộng Yến

Dịch vụ Karaoke Mộng Yến vừa khít lại vừa sang nằm trong một khuôn viên rộng, có nơi nhằm xe an toàn. Dịch vụ này còn có 26 phòng Karaoke


Massage Mộng Yến

Sau đầy đủ phút giây vui chơi giải trí giải trí trên khu đất Đồng Tháp hoặc sau mọi giờ thao tác làm việc căn thẳng, chúng ta hãy tìm tới dịch vụ mas sa của Mộng Yến Hotel


Mộng Yến Coffee & Tea

MONG YEN COFFEE & TEA được coi là điểm đến thân thuộc của những tình nhân thích công việc. Bàn ghế tại đây được thiết kế độc đáo mang đến cảm hứng thoải mái mỗi khi ngồi lên. Dù chúng ta có tập trung làm việc nhiều giờ tức thì cũng không cảm giác ê ẩm gì cả.

Xem thêm: Tổng Hợp Giá Vé Vào Khu Du Lịch Tràng An 2021, Giá Vé Khu Du Lịch Sinh Thái Tràng An 2021


Cho mướn Hội trường

Mộng Yến hotel còn chi tiêu xây dựng một hội ngôi trường cao cấp, bao gồm đủ phương tiện đi lại để ship hàng cho những cuộc hội thảo, hội nghị


MONG YEN HOTEL

Mong Yen khách sạn là một khách hàng sạn đẳng cấp có tiêu chuẩn chỉnh 2 sao cùng với 70 phòng nghỉ bao gồm các nhiều loại Standard (loại chuẩn), Superior (cao cấp) với Deluxe (sang trọng) ship hàng khách tồn tại suốt 24 giờ.