See best offers for merlion hotel in nha trang

  -  
hình trên app đẹp, mang lại thì nội thất cũ, phòng tối, thiếu ánh nắng (phòng chỉ gồm 2 láng led âm trên trần), toilet không tồn tại móc quần áo, không tồn tại nước suối vào phòng, nghỉ ngơi 3 tối không dọn phòng, không có bình đun trong chống (có nhằm một bình ở lễ tân nhưng cũ và bẩn thỉu lắm, bị sét, không dám dùng)... Vị trí thì đẹp mắt ngày biển.

Bạn đang xem: See best offers for merlion hotel in nha trang


*Mình đi dấn phòng vào tối nên được xếp vào tầng 2. Phòng ẩm thấp mùi hôi khó chịu. Lại còn nhiều gián nữa. Chăn thì thủng bởi vì tàn dung dịch lá tự trước, cảm hứng như phòng bên nghỉ mướn theo giờ vậy. Sẽ không khi nào quay lại.

Vị trí sát biển. Còn lại không tồn tại gì hài lòng. Phòng về tối dù đã nhảy hết đèn, drap cũ và cảm hứng không sạch sẽ
phòng bị bôi không sạch trên tường. Nước rét chậm. Cần xả nước khoảng 15-20p mới tất cả nước nóng để dùng. Không tồn tại cửa sổ hướng ra bên ngoài trời, xúc cảm bí. Khu vực để xe đồ vật hơi chật. điểm cùng là nệm lớn, ngay sát biển, khu chợ đêm.
Phòng xuất sắc so với cái giá tiền. Chóng ở đây size King, thoáng rộng 3 người nằm vô tứ luôn. Đi bộ ra biển lớn gần xịt. Nếu như đi xe trang bị thì okie có cách gọi khác taxi thì thường xuyên phải đi bộ ra đầu đường (2-300m thôi) do trong hẻm xuất xắc vướng xe. Hài lòng
Khách sạn ko trung thực trong vấn đề bảo quản tài sản đến khách, tôi đi ra hải dương 30p trở lại cửa không khóa, có tín hiệu bị đột nhiên nhập, khám nghiệm bóp chi phí bị mất 500k. Xin lễ tân check lại camera thì nhận được phản hồi: "camera bị hư, không được sửa". Vượt thất vọng.
Children under 6 years old stay for không tính phí if using existing bed.Children from 6 under 14 years old (using existing bed) will be charged additionally upon check-in.Children 14 years and over are counted as adults & must use an extra bed. The fee of extra bed is dependent on the type of room you choose.All special requests will be subject to availability. For further information please contact the property before or upon arrival for confirmation.
Children under 6 years old stay for không tính tiền if using existing bed.Children from 6 under 14 years old (using existing bed) will be charged additionally upon check-in.Children 14 years và over are counted as adults và must use an extra bed. The fee of extra bed is dependent on the type of room you choose.All special requests will be subject to lớn availability. For further information please liên hệ the property before or upon arrival for confirmation.
Vị trí
Merlion khách sạn Nha Trang toạ lạc tại khu vực / tp Lộc Thọ.

khách sạn nằm phương pháp Nha Trang Railway Station 2 km.

Xem thêm: Vẻ Đẹp Du Lịch Vũng Tàu Từ A, Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Bà Rịa

Có tương đối nhiều điểm tham quan bên cạnh như Cảng Nha Trang ở khoảng cách 3,92 km, và Chợ Đầm ở khoảng cách 2,18 km.

Thông tin về Merlion hotel Nha Trang

Merlion khách sạn Nha Trang là đề xuất số 1 dành cho đầy đủ tín đồ du lịch "bụi" mong ước được nghỉ tại một hotel vừa thoải mái và dễ chịu lại thích hợp túi tiền.

Dành cho những du khách muốn du lịch dễ chịu và thoải mái cùng chi phí tiết kiệm, Merlion hotel Nha Trang đã là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung ứng các nhân thể nghi chất lượng và thương mại dịch vụ tuyệt vời.

Bạn có phải là tín đồ cài sắm? lưu trú tại Merlion khách sạn Nha Trang chắc chắn sẽ thoả mãn các bạn với sản phẩm loạt những trung tâm buôn bán kề cận.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả gia đình với hàng loạt tiện nghi vui chơi tại Merlion hotel Nha Trang, một khách hàng sạn giỏi vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ mát bên tín đồ thân.

Nếu ý định có một kỳ du lịch dài, thì Merlion khách sạn Nha Trang chính là lựa chọn giành cho quý khách. Với vừa đủ tiện nghi với unique dịch vụ tuyệt vời, Merlion khách sạn Nha Trang sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu như đang ở trong nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không hề kém phần thú vị với Merlion hotel Nha Trang là vị trí thích hợp giành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng bốn trong kỳ lưu giữ trú.

Merlion khách sạn Nha Trang là lựa chọn thông thái nhất mang lại những bạn đang tìm tìm một hotel với dịch vụ thương mại xuất sắc đẹp nhưng phù hợp với túi tiền.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng từ giấy tờ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu ước nào. Ví như cần trợ giúp xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Xem thêm: Các Danh Lam Thắng Cảnh Nổi Tiếng Ở Việt Nam Nổi Tiếng Được Quốc Tế Khen Ngợi

Sóng WiFi rải rộng các khu vực chung của khách hàng sạn cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Merlion khách sạn Nha Trang là lựa chọn lý tưởng mang đến những ai đang tìm tìm một chống nghỉ thoải mái và dễ chịu với túi tiền hợp lý.