KHÁCH SẠN LỒNG CHIM

  -  

Hết khách sạn "con nhộng" - phiên bản "capsule hotel" tọa lạc trên tuyến đường Bùi Viện sầm uất. Thì lúc này ở sài Gòn các bạn sẽ phát sốt tức thì với thiên mặt đường khách sạn NGÀN LẺ MỘT ĐÊM duy tốt nhất vừa độc lạ, rét bỏng, sexy nóng bỏng mà lãng mạn lắm đấy nhé. Ở một tối thôi cũng háo hức lắm rồi chứ không nghịch đâu.

Bạn đang xem: Khách sạn lồng chim


Nếu như hotel "con nhộng" được thiết kế với bằng những mẫu mã chiếc vỏ hộp được thu xếp dày đặc, những phòng kín, hộp kín và vùng rỗng. Thì mặt khách sạn ngàn lẻ một tối lại lôi kéo bởi phần nhiều căn phòng có thiết kế dạng lồng chim ấn tượng giữa không khí lung linh nghìn sao.

*

*

Chắc chắn bước chân vào căn phòng, bạn sẽ thấy say đắm ngay với sự hài hòa và hợp lý của color sắc. Không thực sự nổi bật, không quá sáng với cũng không quá tối. Với tông red color khá nhiều, phần lớn căn chống này sẽ có đến cho mình một chút ma mị, quyến rũ.

*

Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian đặc biệt. Cùng với 17 chống và tất cả 17 style không giống nhau, từ sang chảnh, lôi cuốn, quyến rũ, cho giản dị, hài hòa từ hầu hết góc độ.

Xem thêm: Quán Ăn Ngon Tại Cần Thơ Ngon Đông Khách Không Thể Bỏ Qua

Với 17 style chắc chắn các bạn sẽ có thời cơ lựa lựa chọn căn phòng ưng ý rồi. Nếu yêu thích gam sáng có ngay Room 201, 301,...Nếu muốn không gian trầm lắng, chúng ta có thể chọn Room 203,...Và nếu như muốn màu đỏ hấp dẫn thì cũng có ngay. Vớ cả sẽ sở hữu ở khách sạn Ngàn lẻ một đêm.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Phòng khách sạn có tầm sang trọng 5 sao đấy nhé. Có thương mại & dịch vụ smart Tivi, Wifi, K+,...Đầy đầy đủ tiện nghi với sang trọng.

*

Cho đến red color quyến rũ

*

*

*

*

*

Nếu đi dạo có về muộn, nếu như bị khóa cổng, khóa cửa ngõ nhà, chớ lo yêu cầu ngủ bên cạnh đường. Phi xe cộ ngay cho khách sạn nghìn lẻ một đêm nhé. Biết đâu các bạn sẽ trở thành một nhân vật xuất hiện thêm trongcâu truyện lịch sử một thời "Ngàn lẻ một đêm" thì sao.

Xem thêm: Khách Sạn Vĩnh Hoàng Quảng Bình, Vinh Hoang Hotel

Giá phòng tại chỗ này nằm làm việc tầm 20$/đêm.