KHÁCH SẠN LÊ VY ĐÀ LẠT

  -  
Khách sạn Lê Vi Đà Lạt"Khách sạn Lê Vi Đà Lạtở địa điểm thuận tiện, khá sát trung tâm, hơi sạch sẽ. Tuy vậy thái độ nhân viên cấp dưới thiếu niềm nở, phòng tiếp khách sạn giải pháp âm ko tốt, của phòng mà nghe tất cả các giờ động mặt ngoài, tiếng lắp thêm giặt chạy từ sáng sớm cho giữa khuya làm ảnh hưởng đến sự ngủ nghỉ của khách"Khách sạn Lê Vi Đà Lạt xứng danh để tận hưởng"Mặc dầu đây là lần đầu mình tồn tại tại khách sạn Lê Vi Đà Lạt, căn nhà hai fan tuy nhỏ nhưng rất thật sạch sẽ và không thiếu tiện nghi. Vị trí cũng khá gần chợ, im tĩnh không thực sự ồn ào, nhân viên vui vẻ niềm nở. Nếu quay lại Đà Lạt,Khách sạn Lê Vi Đà Lạt sẽ là sự việc lựa chọn của tôi."Khách sạn Lê Vi Đà Lạt dọn dẹp và sắp xếp phòng ko tốt"Khi cửa hàng chúng tôi đến kiểm tra in thừa nhận 2 phòng, vào đó có 1 phòng hai giường. Cả nhì drap chóng đều có rất nhiều vết không sạch rất dơ và tóc. Cho nên vì vậy tôi phải yêu cầu nhân viên lên thế drap chóng khác.Về nhân viên thì tất cả sự chưa ổn trong kinh phí thuê xe. Khi tôi chấp nhận thuê xe mới tại khách hàng sạn với mức giá là 100,000₫ thì đến lúc thuê bao gồm một anh nào đó (chắc là quản lý hay chủ) ra giá nên 120,000₫ mới cho thuê. Giá thành bất , tôi chỉ mướn xe với cái giá khách sạn tự đưa ra. Đằng này bọn họ tự offer khách hàng một giá, rồi tự động hóa nâng giá chỉ lên. Hy vọng xem xét niêm yết giá cụ thể để tiện cho khách tham khảo.Trang sản phẩm trong chống thì không có máy sưởi với máy nấu ăn nước, khi đề nghị nước chúng ta phải xuống lễ tân xin, họ sẽ cho chính mình bình thuỷ nước, tương đối bất tiện."Bình thường"Khách sạn Lê Vi Đà Lạtvị trí phòng không tốt, không có view nhằm nhìn, như là 1 dòng lô cốt thì đúng hơn,giường chưa sạch sẽ lắm."Khách sạn Lê Vi Đà Lạt sạch mát sẽ"Mình đi đâu cũng muốn nơi nghỉ ngơi chân buộc phải thật sự khiến cho mình thoải mái và dễ chịu và dễ dàng chịu. Mình chọnKhách sạn Lê Vi Đà Lạt rất hợp lý vì phòng ốc được tô điểm với tông white color và giải pháp bày trí khôn xiết thoáng. Phòng cũng khá rộng rãi, với cái giá tiền đó nhưng mà có rất đầy đủ tiện nghi, lại nằm ở khu trung tâm, vậy là quá ok rồi."

Bạn đã xem: hotel lê vy đà lạt


Bạn đang xem: Khách sạn lê vy đà lạt

*

Khách sạn Victory Đà Lạt gồm 40 chống được trang bị các tiện nghi như TV Led 32 in truyền ảnh cáp, điện thoại, tủ lạnh, bàn, tủ đựng quần áo, thứ nước nóng, dép đi trong phòng, ...Các dịch vụ của khách sạn gồm cho mướn xe đạp, dịch vụ thương mại giặt là, dịch vụ thương mại phòng 24 giờ, giữ lại hành lý, chống gia đình, giao hàng phòng mặt hàng ngày, quầy lễ tân 24 giờ, thang máy, đặt tour, đặt vé trang bị bay/vé tàu.Bạn đang xem: hotel lê vy đà lạt


*Xem thêm: Tour Du Lịch Hè Miền Bắc Vào Mùa Hè Hấp Dẫn Mọi Du Khách, Tour Du Lịch Hè Miền Bắc

*

yenbaitourism.com.vn luôn luôn không hoàn thành đẩy mạnh vận động và phát triển, lẫn cả về sản phẩm, thương mại & dịch vụ và nhóm ngũ, nhằm mục tiêu đáp ứng tốt nhất có thể nhu cầu của khách hàng hàng.

Hotline:1900 54 54 40

Đừng bỏ qua cơ hội giá chỉ tốt!

yenbaitourism.com.vn


*Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Từ Bangkok Đến Hua Hin Tiện Lợi Và Nhanh Nhất Bee Xê Dịch

*

Liên hệ

1900 54 54 40 (1000đ/phút)

2008 doanh nghiệp Cổ Phần Dịch VụChu Du nhì Bốn.

Văn phòng: Tầng 12, Royal B, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP hồ nước Chí Minh