Khách Sạn Hoàng Nhi Đà Nẵng

  -  
so với 3 nhân viên mà tôi đã gồm dịp ngay cạnh mặt lần trước ở Hoàng Nhi, V. Là tín đồ có chuyên môn “mát-xa nghiêm túc” giỏi nhất với đa số động tác xoa bóp, bấm huyệt, tẩm quất hết sức thuần thục. Mặc dù nhiên, sau khi ngừng phần “đấm bóp nghiêm túc”, V. Vẫn hỏi tôi như những nhân viên khác đã từng có lần hỏi: “Thư giãn ko anh trai?”. Tôi giả bộ lơ ngơ hỏi lại: “Là thế nào hả em?”.

*

các chiếc giường như thế này sinh hoạt Hoàng Nhi có hợp với việc mát-xa?

Không vấn đáp tôi, cố gắng vào đó V. Dancing tót xuống đất, chạy biến hóa vào nhà tắm rồi gần đầy 1 phút sau sẽ chạy ra trước mặt tôi, lột phăng cỗ đồ mỏng manh mong, ngắn cũn cỡn cơ mà cô vẫn mặc trên người.Bạn đang xem: hotel hoàng nhi đà nẵng

Hoảng quá, tôi đính bắp nói: “Ở bên cạnh Bắc bọn anh, “thư giãn” là bài toán nhẹ nhàng lắm em ơi! Anh đâu nghĩ sống Hoàng Nhi thư giãn đồng nghĩa tương quan với “quan hệ”...Bạn đã xem: hotel hoàng nhi đà nẵng

- Thôi đi anh, vào đến đây nhưng không có nhu cầu này thì vào làm gì?

V. Lý luận như thể khách đang vào đến khách sạn Hoàng Nhi thì dĩ nhiên là đề xuất quan hệ tình dục với nữ nhân viên mát-xa.

Bạn đang xem: Khách sạn hoàng nhi đà nẵng

- Vậy anh không được sức rồi. Lát anh về hà thành rồi. Thôi, em mang lại anh nói chuyện, anh vẫn gửi đủ 500 ngàn nhé! cơ mà em mặc đồ gia dụng vào đi.

- Cứ nhằm vậy cũng được, tất cả mất gì đâu anh. Biết đâu vào lúc thủ thỉ với em, anh lại nổi hứng lên thì mình lại quan liêu hệ.

Sau đó, V. Hồn nhiên nói rằng bản thân cũng đã có lần làm nhân viên mát-xa ở hotel Oasis, 19 nhẵn Hạ, Hà Nội. “Ngoài sẽ là khách sạn hạng sang, các lần khách bo cũng khá được 400, 500 nghìn chứ bộ. Tuy nhiên, nếu như so với ở chỗ này thì có tác dụng ở đó cũng khổ sở lắm.

*

Cô gái chuẩn bị sẵn sàng cởi phăng đồ nhằm gạ gẫm khách (hình trích từ thiết bị quay siêu nhỏ dại của pv)

Dựa theo lời nói của V. Thì hotel Hoàng Nhi quả nhiên là một thiên đường đáng mơ ước của các thiếu nữ hành nghề mại dâm bởi một khi bước đi được vào đó là các cô sẽ sở hữu ngay một cơ hội đổi đời nhanh chóng và rõ rệt. “Cứ nạm này, chẳng mấy chốc em sẽ sở hữu được tiền xây nhà”, V. Tỏ ra khôn cùng lạc quan.

Xem thêm: Cách Săn Vé 0Đ Vietjet Khuyến Mãi 0 Đồng 12H Trưa, Vé Máy Bay 0 Đồng Vietjet

“Vậy ở đây toàn là phụ nữ miền Tây buộc phải không em?”, tôi hỏi.

“Đa số là vậy nhưng mà cũng lác đác bao gồm mấy bạn khu vực miền bắc anh à. Vị Đà Nẵng là vấn đề du lịch, mấy ông khách miền nam ra phía trên họ đâu tất cả thích vị gái miền Tây! cơ hội đó phải bao gồm gái Bắc ship hàng chứ anh”, V. Trả lời.

Xem thêm: Sapa Đi Sapa Mùa Nào Đẹp Nhất Năm 2023? Tháng Mấy Đẹp Nhất 2022

Câu chuyện giữa công ty chúng tôi cứ rỉ rả tiếp nối như thế. Và trong lúc tâm sự, thi phảng phất V lại mơn trớn, dỗ dành tôi quan hệ tình dục. Mặc dù nhiên, tôi vẫn phủ nhận một giải pháp khéo léo, lịch sự. Còn 15 phút nữa là vé của mình hết thời gian, V. Lại giục tôi làm cho “chuyện ấy”. Tôi nói ý muốn nằm một mình và V. Rất có thể ra ngoài. Cùng với tiếng nói đó, tôi đứng dậy rút ví gửi V. 500 ngàn. Thời gian này, V. Mới tin là tôi chỉ muốn rỉ tai và cô gấp rút đi ra.