Khách sạn hoài sang đà nẵng

  -  
*

*

*
*
*

*

Địa chỉ: Lô 33 Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Tsoát, Thành Phố Đà Nẵng Tel: 02363936939 E: hoaisanghotel
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời trước tiên thay mặt toàn thể nhân viên cấp dưới hotel Hoài Sang Đà Nẵng gửi đến quý người sử dụng lời cầu chúc sức khỏe với thành đạt. Khách sạn chúng tôi xin mang đến lời cảm ơn chân tình tốt nhất mang lại quý khách đã, đang với đang có thể chấp nhận được Shop chúng tôi được đổi thay người chúng ta đồng hành cũng tương tự đã đoạt sự tín nhiệm cùng cỗ vũ những thành phầm nhưng mà chúng tôi cung ứng.

Bạn đang xem: Khách sạn hoài sang đà nẵng


Khách sạn Hoài Sang là hotel thanh kế hoạch yên ổn bình gần bờ biển cả TP Đà Nẵng dễ thương,có thiết kế vừa tiến bộ vừa mang tính chất hóa học Á Đông hiền đức diệu. Tọa lạc tại khu vực Lô 33B – Phạm Văn Đồng, dây là 1 trong số những tuyến phố rộng lớn, nhiều năm cùng đẹp nhất dọc bờ biển Thành Phố Đà Nẵng là một trong những địa điểm làm việc lphát minh cho quý khách cùng người thân trong gia đình trong những chuyến công tác hay hành trình về miền Trung.
Đến cùng với khách sạn của công ty chúng tôi người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm không khí trầm hương thơm ntạo bất tỉnh, mỗi phòng có phong cách thiết kế một hệ thống xông trầm hương thơm cùng được miễn phí tổn áp dụng tối thứ nhất lưu trú.

Xem thêm: Cách Hấp Há Cảo Và Sủi Cảo Ngon Chuẩn Vị Trung Hoa, Há Cảo Hấp Thơm Mềm


Với đội hình nhân viên trẻ trung, thanh hao định kỳ cùng năng hễ được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bài bản cùng với thể hiện thái độ lịch lãm, đon đả góp khách có một kỳ nghỉ thú vui cùng đáng nhớ. Với pmùi hương châm, thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu trên cả sự muốn đợi của công ty, chúng tôi cam đoan vẫn cung ứng mang đến người sử dụng rất nhiều giây phút dìu dịu, độc đáo.

Xem thêm: Trẻ Em Đi Máy Bay Cùng Người Thân Mà Không Phải Bố Mẹ Cần Thủ Tục Gì?


Loại chống Giá chống Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét
Phòng bao gồm một nệm 1m6 Máy điều hòa TV LCD truyền ảnh cáp Điện thoại Tủ rét Bình đun nước rất tốc Máy sấy tóc
- Các vị trí phòng nằm ở phía trước cùng trung vai trung phong của tòa bên, phòng vùng phía đằng trước có ban công thông nhoáng - Quý khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn và thưởng thức form chình họa mộng mơ của thị trấn về tối, hàng núi Sơn Trà soát, ca tòng Linc Ứng với bãi tắm biển Phạm Văn Đồng.

Chuyên mục: Du lịch