KHÁCH SẠN CÓ MA

  -  

Chào mừng bạn đã đến với sài Gòn! Nơi đây bao gồm tất cả mọi thứ, bao gồm cả những ngôi nhà và những khách sạntại Hồ Chí Minh tất cả ma. Trên tinh thần của tuần lễ Halloween sắp tới, chúng ta hãy thử một lần đi sâu vào 3 địa điểm “ám ảnh” nhất ở những khách sạn tất cả ma ở sài Gòn.

Bạn đang xem: Khách sạn có ma

Sài Gòn chẳng thiếu những câu chuyện kỳ lạ xung quanh những địa điểm được cho là rùng rợnnổi tiếng nhất thành phố. Những bước vạc triển ấn tượng của tp sài gòn về sự phú quý và hiện đại hóa vẫn không thể ngăn được người dân địa phương rời khỏi một góc “đặc biệt” trong cuộc sống hằng ngày bởi trung khu linh, mê tín.

Những khách hàng sạn gồm ma ở sài Gòn

1. Thông thường cư 13 tầng Trần Hưng Đạo có ma

Địa điểm ma ám đầu tiên đó chính là khu bình thường cư ở số 727 đường Trần Hưng Đạo quận 5 - từng là một biểu tượng đến sự thịnh vượng mới của tp sài thành trong những năm 1960. Bây giờ tòa nhà đổ nát đang trong quy trình phá hủy. Ông quấn bất động sản cũ của tp sài gòn Nguyễn Tấn Đời bắt đầu xây dựng tòa bên vào những năm 1960 với tư bí quyết là khách sạn President.

Chung cư 18 tầng rộ lên tin đồn bao gồm ma. Instagram
congthanhnguyenn

Theo bản thiết kế kiến trúc của Doi"s, khách sạn bao gồm 13 tầng với 520 chống nghỉ rộng 20m2. Bao gồm tin đồn rằng tại thời điểm đó, đối tác người Pháp của ông đến rằng việc xây dựng một khách hàng sạn có 13 tầng là một bé số rủi ro mắn vị những câu chuyện về mê tín xung xung quanh đó. Việc xây dựng khách hàng sạn ở tầng cuối thuộc bị cản trở bởi một loạt mẫu chết của những người công nhân rất túng bấn ẩn. Cũng chính vì vậy, công ty đầu tư đã quyết định tạm ngưng xây dựng và mời một người thầy nổi tiếng tại Trung Quốc tiến hành một buổi lễ cầu các linh hồn được rất thoát.

Khách sạn President cuối cùng cũng được chấm dứt vào cuối năm 1960. Những người dân địa phương sống ở Chợ Lớn vào thời điểm đó đã rộlên những tin đồn có ma. Vào số những tin đồn ấy, vụ đen tối nhất liên quan đến xác chết của bốn phụ nữ trẻ. Bao gồm người đã download lại 4 xác chết của bốn trinh nữ từ bệnh viện địa phương cùng chôn bọn chúng ở bốn góc móng của khách sạn.

Một cập nhật mới vào trong ngày 31 tháng 10 năm 2018: Căn hộ cũ này đã bị phá hủy vào đầu năm nay. Ảnh của Brandon Coleman.

→ thông tin được dịch và biên tập lại từ blog.inspitrip.com.

2. Tòa cao ốc Thuận Kiều Plaza bao gồm ma

Chiếm vị trí của hai tòa đơn vị nằm giữa trung tâm thành phố sài Gòn, Thuận Kiều Plaza từng là một vào những khu phổ biến cư cùng trung tâm cài đặt sắm lớn nhất. Giờ đây, sau khi bị bỏ hoang đôi mươi năm, tòa bên đã được cải tạo và đổi tên thành The Garden Mall, để lại rất nhiều truyền thuyết về khu vực đô thị, khách sạn những huyền thoại ám ảnh.

Ba tòa tháp greed color lá cây của The Garden Mall, trước đây có màu hồng nhạt và được gọi là Thuận Kiều Plaza, giữa buổi chiều u ám. Instagram
trung.phat125

Có lẽ huyền thoại ám ảnh nhất đó là sự sụp đổ của Thuận Kiều Plaza dựa bên trên mối mâu thuẫn giữa các nhà đầu tư và công nhân xây dựng. Kết quả là, các công nhân đã nguyền rủa tòa đơn vị này. Hoạt động kinh doanh tại đây đã không thành công mặc cho dù nó đã “rót” vào một khoản đầu tư lớn và không phủ nhận đây là một vị trí đắc địa. Nhiều cư dân tại đây đã báo với chủ đầu tư rằng có rất nhiều trường hợp bị trơn đè lúc ngủ. Cũng tất cả nhiều tài xế taxi nhớ lại những câu chuyện về những cuộc gọi đêm khuya đón khách hàng từ quảng trường nhưng lúc đến nơi lại chẳng thấy ai. Thiết yếu những tin đồn có maám ảnh này đã “xua đuổi” các doanh nghiệp, người dân, khiến nơi đây bị bỏ hoang. Nhưngkể từ năm 2017 đã mở cửa trở lại với cái thương hiệu Garden Mall cùng đến nay vẫn chưa có sự cố làm sao được báo cáo.

→ tin tức được dịch và biên tập từ blog.inspitrip.com

4. Khách hàng sạn bên trên đường Lê Văn Thế có ma

Bên cạnh những truyền thuyết về những khu tầm thường cư, khách sạn huyền túng bấn thì lúc nhắc đến những khách hàng sạn tất cả ma ở dùng Gòn, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những câu chuyện về việc bị “ma hù” như nằm ngủ thấy những hiện tượng lạ,... Dưới đây chúng tôi sẽ phân chia sẻ lại một câu chuyện xảy ra vào năm 2014 của một tài khoản thương hiệu Taycaoco là một vị khách trung niên từ nước xung quanh đến nghỉ tại phòng 214 tầng 20 của một khách hàng sạn bên trên đường Lê Văn Thế, quận Tân Bình.

Xem thêm: Vườn Hoa Tam Giác Mạch Ở Đà Lạt, Checkin Vườn Hoa Đẹp Như Mộng Ở Đà Lạt

Sài Gòn gồm tất cả, có cả những khách sạn ma...

Đêm đó, 2:30 phút sáng hai vợ chồng người ngoại quốc đang ngủ thì nghe có tiếng cự cãi rất lớn phân phát ra từ chống 216. Đó là giọng của một người phụ nữ cùng một người đàn ông, tiếng đập vỡ đồ vật, tiếng đập cửa, tiếng mở cửa rồi đóng sầm lại. Đột nhiên họ nghe thấy tiếng chạy lớn trên hiên chạy và đập vào tường cửa (bao gồm cả cửa phòng 214 của họ). Tiếp đó họ thấy một chất lỏng trànvào vào cửa chống của họ như thể có một xô đựng nước được đổ vào từ cửa phòng.

Người đàn ông quyết định ngồi dậy vị sợ có một người nào đó đổ xăng sẽ gồm tình huống xấu xảy ra. Nhưng khi người đàn ông bước ra cửa ko thấy chất lỏng nào, cả sàn vắng lặng. Sáng sau ông yêu cầu truy nã xuất camera thì chỉ thấy hình ảnh của chủ yếu mình mở cùng đóng cửa vào mức ấy, trọn vẹn không tất cả ai. Tình cờ trong những lúc ăn bữa sáng sủa tại khách sạn để bắt đầu chuyến cất cánh trở về nước, một nhân viên phục vụ đã nói rằng cô không lạ gì về những câu chuyện như vậy ở tầng trăng tròn khách sạn.

→ thông tin được dịch với biên tập từ yourghoststories.com

***

Tâm linh, ma quái là những câu chuyện đến nay vẫn không được lý giải. Việc tìm kiếm hiểu kỹ những khách hàng sạn mình sẽ đặt chân đến rất quan lại trọng. Mặt cạnh về đối chiếu mức giá, ưu đãi, đừng quên những truyền thuyết về khách hàng sạn để kị những điều đáng tiếc về tinh thần cùng chuyến đi vì thế mà không còn sự trọn vẹn. Bỏ qua những nghi ngại về câu chuyện khách sạn tất cả ma ở sài Gòn, mời bạn tham khảo thêm những lưu ý lúc ởkhách sạn nhất định phải biết.

Những lưu ý lúc ở khách hàng sạnnhất định phải biết

1.Gõ cửa 3 loại rồi đứng nép sang trọng phía bên phải sau đó mới vào phòng. Theo như dân gian, điều này kiêng những xui xẻo mà lại người ở trước để lại.

2. Khi bước vào chống điều đầu tiên là luôn bật sáng sủa tất cả những bóng điện lên cho dù không sử dụng để căn phòng luôn sáng. Lúc đi ngủ thì bạn tất cả thể để lại đèn ngủ.

3. Cách tốt nhất là bản thân họ đừng buộc phải nghĩ quá nhiều về những điều ẩn giấu đằng sau.

Xem thêm: Điểm Mua Hải Sản Ở Lagi Bình Thuận Bạn Đã Biết Chưa? Top ++ Chợ Hải Sản Tươi Sống Ở Lagi

Vietnam Booking hiện là đơn vị đang phòng khách sạn uy tín mặt hàng đầu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng với lựa chọn. Để đặt chống với giá rẻ nhất hãy liên hệ đến số hotline 1900 4698 để được tư vấn miễn phí.