KHÁCH SẠN BMC QUẢNG NINH

  -  

*

Giới thiệu khách sạn BMC Thăng Long

*

Khách sạn được xây cất theo tiêu chuẩn quốc tế 3 sao với toàn bô 83 phòng các loại tự hạng thường đến hạng sang. Cục bộ phòng ngủ được trang trí và thi công trang nhã theo phong cách hiện đại, khách sạn BMC Thăng Long hiện tại là địa chỉ tin cậy hỗ trợ các thương mại dịch vụ phòng ngủ, hội nghị, nhà hàng cho du khách trong và ngoại trừ nước.

Bạn đang xem: Khách sạn bmc quảng ninh

*

Với mức độ chứa tối đa 200 khách, là nhà hàng duy tốt nhất của khách hàng sạn giao hàng ăn sáng sủa tự chọn, nạp năng lượng trưa, ăn tối theo món mang đến khách vào và kế bên khách sạn, dường như nhà mặt hàng còn giao hàng tiệc chiêu đãi, tiệc cưới với không gian êm ấm và thư giãn.

*

Phòng hội nghị có diện tích s 200m2 với sức chứa về tối đa 200 khách, được trang bị các thiết bị tân tiến chuyên giao hàng hội nghị và tiệc bao gồm qui mô vừa với nhỏ bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, vật dụng chiếu màn chiếu auto vv….

Xem thêm: Cách Nấu Chè Ba Màu : Cách Làm Ngon Miệng, Đẹp Mắt Ngay Tại Nhà

Hiện nay các chuỗi hotel thuộc tổng công ty BMC bao gồm BMC Thăng Long (3 sao) trên Tp Hạ Long, BMC thành phố hà tĩnh tại Tp tp. Hà tĩnh (4 sao), BMC Ngọc Hồi (4 sao) trên tỉnh Kon Tum.

Xem thêm: Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Duyên Hà Cam Ranh, Duyen Ha Resort Cam Ranh, Cam Ranh

Phòng nghỉ khách hàng sạn

Các trang thiết bị bình thường trong phòng ngủ bao gồm: Điều hoà 2 chiều, Tivi màn hình phẳng 32 inch ( truyền hình cable), thứ sấy tóc, Điện thoại trong nước và quốc tế, Minibar, Bình khôn cùng tốc, Bàn uống trà, Tủ đựng quần áo...

Phòng Supperior

*

Giá phòng: 800.000VND/phòng /đêmSố phòng thiết kế: 79 phòngDiện tích 28m2, gồm 2 loại giường Twin với Double

Phòng Deluxe

*

Số phòng thiết kế 02 phòngDiện tích 32 m2, chóng King kích thước 2mx 2m (hướng biển)Giá phòng: 1.800.000VND/phòng/đêm

Phòng Suite

*

Giá phòng: 2.200.000VND/phòng/đêmSố phòng kiến tạo 02 phòngDiện tích 45m2, nệm King kích cỡ 2mx 2m (hướng biển)