KHÁCH SẠN AVORA ĐÀ NẴNG

  -  

Với cơ sở dịch vụ tiêu chuẩn, lòng yêu mến khách và phong cách ship hàng tận tình chu đáo, hotel Avora chắc hẳn rằng sẽ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi đến tham quan du lịch và lưu trú tại khách sạn.

Bạn đang xem: Khách sạn avora đà nẵng

cụ thể
*

AVORA khách sạn DA NANG

Với cơ sở dịch vụ thương mại tiêu chuẩn, lòng yêu mến khách và phong cách giao hàng tận tình chu đáo, hotel Avora chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi đến tham quan và lưu trú tại khách sạn.

cụ thể
*

AVORA hotel DA NANG

Với cơ sở thương mại & dịch vụ tiêu chuẩn, lòng mến khách và phong cách giao hàng tận tình chu đáo, khách sạn Avora chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi đến tham quan và lưu trú tại khách sạn.

cụ thể
Toggle navigation
*

Tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp trên con phố Bạch Đằng nằm kè sông Hàn thơ mộng, tức thì trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khách sạn bao gồm 33 phòng ngủ hạng tiêu chuẩn và thương lái với đầy đủ trang máy tiện nghi theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Xem thêm: Chùm Thơ Về Hoa Tường Vi " (Xuân Quỳnh, Bài Thơ: Hoa Tường Vi (Xuân Quỳnh

Nhà hàng với quầy Bar là điểm khác biệt với hệ thống thực 1-1 chọn lọc đa dạng chủng loại và ship hàng chuyên nghiệp.

Với cơ sở thương mại & dịch vụ tiêu chuẩn, lòng yêu mến khách và phong cách giao hàng tận tình chu đáo, khách sạn Avora chắc hẳn rằng sẽ đưa về cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi đến du lịch tham quan và lưu trú tại khách sạn.

Xem thêm: Các Khách Sạn 5 Sao Ở Hà Nội, Việt Nam, Review Và Tổng Hợp Khách Sạn 5 Sao Hà Nội


*

*

完美的酒店,来一次下次一定来,服务非常好,价格不太高。我非常喜欢。给一千赞。(Khách sạn trả hảo, sẽ đến lần sau, dịch vụ cực tốt và giá bán cũng không thực sự đắt. Tôi khôn cùng thích. Cho 1 ngàn like.)

SUPERIOR DOUBLE ROOM

2 fan lớn | diện tích: 28m2 1 nệm cỡ khủng 1m8 hoặc 2 giường solo 1m2

Với cơ sở thương mại & dịch vụ tiêu chuẩn, lòng mến khách và phong cách ship hàng tận tình chu đáo, hotel Avora chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến du lịch tham quan và tồn tại tại khách hàng sạn.


khối hệ thống đặt phòng trực tuyến đang được nâng cấp. Shop chúng tôi sẽ cung cấp cho người sử dụng trong thời gian nhanh nhất có thể !