Khách sạn anh đào cần thơ

  -  

Anh Đào Mekong Hotel

Anh Đào Mekong Hotel

Anh Đào Mekong HotelAnh Đào Mekong HotelAnh Đào Mekong Hotel


Bạn đang xem: Khách sạn anh đào cần thơ

*


*
Khách sạn
*
Phòng lưu trú
*
Nhà hàng
*
Ưu đãi đặc biệt
*
Điểm thăm quan


Xem thêm: Khu Du Lịch Cầu Ngang Lái Thiêu, Du Lịch Xanh Dìn Ký Lái Thiêu


*
*
*
*
*

Tọa lạc trên 85 Châu Vnạp năng lượng Liêm, quận Ninch Kiều ngay lập tức,trung tâm đẹp nhất của Thành Phố Cần Thơ, phía bên trong bán kính 500 m trường đoản cú Bến Ninh Kiều cùng Chợ An Lạc. Bảo tàng Cần Thơ, Bảo tàng Quân nhóm cùng Ca tòng Ông cách đây khoảng tầm 1,5 km. Nơi phía trên bí quyết Chợ nổi Cái Răng lừng danh 7 km con đường xe hơi,thuận lợi tản bộ buôn bán tại khoanh vùng bến Ninch Kiều, tham quan chợ nổi Cái Răng, Phong Điền, Khách Sạn cùng Nhà hàng Anh Đào Mekong trường đoản cú hào là một trong Một trong những hotel tiêu chuẩn Châu Âu ,được chuyển vào hoạt động từ năm trước đó cùng kiến thiết lối phong cách xây dựng hiện đại với bài bản 09 tầng, có 33 phòng ngủ thời thượng, khu quán ăn quý phái và khối hệ thống các dịch vụ bổ sung cập nhật như phòng họp, café Sảnh thượng, các dịch vụ chuyển rước trường bay, chỉ dẫn tham quan du lịch nhằm đem đến sự tiên nghi, thoải mái tốt nhất có thể cho khách hàng tồn tại trên đây.Trên tầng 9 là quán Cafe Sân Thượng với quang quẻ chình ảnh nhìn về hướng cầu Cần Thơ, bến Ninch Kiều thơ mộng với không gian lành mạnh và hướng nhìn tuyệt đẹp, lãng mạn và ấm cúng.

Với lực lượng nhân viên cấp dưới được đào tạo và giảng dạy bài bản thuộc phương châm “THÂN THIỆN, SẠCH VÀ XANH”, Khách Sạn với Nhà Hàng Anh Đào Mekong luôn cố gắng do đáng tin tưởng với tinh thần của quý quý khách. Khách Sạn với Nhà Hàng Anh Đào Mekong được trao chứng chỉ hình thức dịch vụ xuất nhan sắc duy nhất của năm năm 2016 từ Trip advisor cùng được xếp thứ hạng 3 trong số 42 hotel uy tín tốt nhất TPhường Cần Thơ tương tự như được chnóng 8.7 điểm bên trên hệ thống online Booking.com.
Xem thêm: 28 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc Mới, Về Đêm, Miễn Phí Tổng Hợp Từ A

Anh Đào Mekong cung cấp vừa đủ các loại hình dịch vụ chống lưu trú ngắn hạn và lâu dài. Có rất đầy đủ các loại chống và dịch tích.