Ưu đãi 25% cho khách hàng thường xuyên

  -  

Là hành khách của oneworld, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy sử dụng rộng rãi khi bay khắp cố giới. Số đông hãng sản phẩm không member đều nhận biết được hạng thẻ của quý khách. Và người tiêu dùng được hưởng không ít quyền lợi theo cấp cho hạng thành viên oneworld, mang đến dù quý khách đặt hạng ghế nào:


*

*Quyền thực hiện chỗ ngồi ưu tiên hoặc để trước tuân thủ chính sách riêng của hãng hàng ko thành viên oneworld khai quật chuyến bay. Không phải mọi sân bay đều phải sở hữu quầy làm giấy tờ thủ tục chuyến cất cánh và phòng canh cho hạng nhất và hạng yêu thương gia. Chưa phải mọi sảnh bay đều phải có dịch vụ làm giấy tờ thủ tục nhanh. Những quyền lợi oneworld chỉ giành cho những quý khách trên những chuyến bay theo định kỳ trình được tiếp thị và khai quật bởi một hãng hàng không thành viên oneworld (được tiếp thị có nghĩa là phải gồm mã số chuyến cất cánh của một hãng sản xuất hàng không thành viên oneworld bên trên vé của quý khách).American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Finnair, Iberia, japan Airlines, LATAM Airlines, Malaysia Airlines, Qantas, Qatar Airways, Royal Jordanian & SriLankan Airlines vàoneworld là thương hiệu thương mại của các công ty tương ứng. Rất có thể áp dụng một trong những hạn chế cùng ngoại lệ. Để hiểu biết thêm thông tin, xin truy vấn trang website www.oneworld.com/benefits.

Bạn đang xem: ưu đãi 25% cho khách hàng thường xuyên

Để biết thêm cụ thể về các quyền lợi,bấm vào đây


Thư giãn ở mọi phòng chờ cao cấp hơn bên trên khắp cụ giới

Nếu người sử dụng là member (tương đương cùng với hạng Emerald hoặc Sapphire của oneworld), hoặc khách hàng đặt ghế Hạng độc nhất hoặc Hạng thương buôn trên chuyến bay của ngẫu nhiên hãng mặt hàng không member oneworld nào thì người tiêu dùng có quyền sử dụng phòng hóng tại hơn 620 sân bay trên khắp gắng giới. Điều đó có nghĩa là quý khách hoàn toàn có thể thư giãn và tiếp tục thao tác làm việc thật dễ chịu và thoải mái và có phong cách trước lúc khởi hành.

Để được hưởng nghĩa vụ và quyền lợi này, quý khách phải lên đường trên chuyến bay do một hãng hàng ko thành viên oneworld tiếp thị cùng khai thác.

Một số chống chờ hoàn toàn có thể quá đông vào khung giờ cao điểm dẫn đến hạn chế quyền sử dụng.

Một bên thứ bố không liên kết hoàn toàn có thể khai thác một vài phòng chờ cố kỉnh cho hãng sản xuất hàng không. Quyền sử dụng một số phòng chờ do mặt thứ ba khai quật thay mang đến hãng hàng không member oneworld đôi khi rất có thể bị hạn chế.

Không bao hàm phòng đợi tại chỗ đến.

Không bao gồm các thương mại & dịch vụ Spa và Ăn Uống Trước Chuyến Bay.

Không bao hàm các phòng chờ British Airways Concorde.

Xem thêm: Du Lịch Cần Thơ Cà Mau 2 Ngày 1 Đêm, Tour Cần Thơ Cà Mau 2 Ngày 1 Đêm

Cung cấp cho hơn 620 phòng chờ trên khắp cố kỉnh giới:

Tìm phòng hóng sân bay


Quyền thực hiện phòng chờ oneworlddành cho người sử dụng thường xuyên theo cấp hạng

Có quyền sử dụng phòng ngóng sân bay cao cấp trên khắp nhân loại theo cung cấp hạng. Member chương trình người tiêu dùng thân thiết của hãng sản xuất hàng không tham gia oneworld bao gồm cấp hạng tương đương với hạng Emerald hoặc Sapphire của oneworld rất có thể sử dụng phòng hóng do ngẫu nhiên hãng mặt hàng không member oneworld nào cung cấp khi lên đường trên chuyến cất cánh do ngẫu nhiên hãng mặt hàng không thành viên oneworld nào tiếp thị và khai thác, không phụ thuộc vào vào hạng ghế.Thành viên hạng Bạch Kim Enrich (hạng Emerald của oneworld) có thể sử dụng phòng chờ dành riêng cho Hạng Nhất, Hạng lái buôn hoặc khách hàng thường xuyên.Thành viên hạng vàng Enrich (hạng Sapphire của oneworld) hoàn toàn có thể sử dụng chống chờ dành cho Hạng yêu thương Gia* hoặc quý khách thường xuyên. *Không bao hàm Phòng chờ Hạng doanh nhân Nội Địa QantasCác thành viên Emerald cùng Sapphire rất có thể mời một du khách cùng họ vào chống chờ. Quý khách cũng yêu cầu bay trên chuyến bay do một hãng chuyển động là member oneworld tiếp thị cùng khai thác.Quý khách hàng phải chuẩn bị và xuất trình thẻ lên máy cất cánh và thẻ member chương trình quý khách thường xuyên, với cung cấp hạng Emerald hoặc Sapphire của oneworld thì mới có thể được vào phòng chờ.

Áp dụng các trường hợp ngoại lệ sau:

Quyền thực hiện phòng hóng oneworldcủa người tiêu dùng Hạng duy nhất hoặc Hạng mến Gia

Thư giãn nghỉ ngơi trước lúc khởi hành tại nhiều phòng hóng sân bay không giống nhau khi người tiêu dùng bay Hạng tốt nhất hoặc Hạng nhà buôn với ngẫu nhiên hãng hàng không member oneworld nào.

Hành khách bay Hạng tốt nhất hoặc Hạng nhà buôn được quyền sử dụng phòng chờ với cấp tương đương cho cho dù hạng thẻ khách hàng thường xuyên là gì. Quý khách Hạng Nhất rất có thể sử dụng phòng chờ giành cho Hạng lái buôn hoặc người tiêu dùng thường xuyên nếu không có phòng đợi Hạng Nhất.Các du khách Hạng Nhất có thể mời một hành khách cùng chúng ta vào chống chờ. Hành khách cũng phải bay bên trên chuyến cất cánh do một hãng hàng không là member oneworld tiếp thị và khai thác.

Nối chuyến giữa những chuyến cất cánh do thành viên oneworld tiếp thị và khai thác:

Khách hàng bay Hạng Nhất và Hạng doanh gia nối chuyến trong cùng trong ngày bay, hoặc trước 6 giờ chiếu sáng ngày hôm sau, rất có thể sử dụng phòng ngóng khi gửi giữa một chuyến bay đường dài quốc tế* và một chuyến bay chặng ngắn nước ngoài hoặc trong nước (và ngược lại). (* chuyến bay đường dài quốc tế oneworld được có mang là chuyến bay do bất kỳ hãng đi lại thành viên one tiếp thị và khai thác với thời hạn bay theo lịch dài ra hơn 5 tiếng)Quyền sử dụng phòng hóng sẽ được xác định dựa bên trên chuyến bay đường dài thế giới đã được xuất vé (dù là Hạng độc nhất hay Hạng yêu thương Gia), không phụ thuộc vào vào hạng vé bên trên chuyến bay chặng ngắn hoặc nội địa.Quý khách phải chuẩn bị xuất trình thẻ lên máy cất cánh hoặc bạn dạng hành trình cất cánh hạng tuyệt nhất hoặc thương nhân trên chuyến cất cánh đường lâu năm quốc tế để sở hữu quyền cần sử dụng phòng hóng trước chuyến bay chặng ngắn thế giới hoặc chuyến cất cánh nội địa.

Áp dụng những trường hòa hợp ngoại lệ sau:

Hành khách Hạng Nhất với Hạng doanh nhân không thủ túc hạng Emerald hoặc Sapphire ko đủ điều kiện dùng phòng ngóng của American Airlines khi chỉ cất cánh chuyến bay trong nước trong cương vực Hoa Kỳ hoặc giữa Hoa Kỳ cùng Canada, Mexico , Bahamas, Bermuda và Caribbean) ngoài các ngoại lệ dưới đây:Hành khách bay hạng độc nhất vô nhị hoặc thương buôn trên những chuyến cất cánh xuyên lục địa giữa JFK-LAX, JFK-SFO với MIA-LAX (và ngược lại) được quyền dùng phòng chờ.

Kiểm tra an ninh nhanh

Chúng tôi biết thời gian của quý khách vô cùng giá trị và người tiêu dùng thích làm việc tại hơn 620 phòng đợi oneworld trên quả đât hơn là yêu cầu xếp sản phẩm ở cổng kiểm tra bình an sân bay. Đó là lý do vì sao tại một trong những sân bay trên ráng giới, các quý khách hàng thường xuyên hạng Emerald của oneworld (bao bao gồm thành viên) hoàn toàn có thể sử dụng “Làn Kiểm Tra an toàn Nhanh” hoặc “Làn Ưu Tiên” trên điểm kiểm tra bình an cho cho dù họ cất cánh hạng vé nào.

Xem thêm: Huyền Thoại 10 Cô Gái Ngã Ba Đồng Lộc Ở Đâu, Huyền Thoại 10 Cô Gái Ngã Ba Đồng Lộc

Xem nghỉ ngơi đâu hỗ trợ ưu đãi này

Do các hạn chế hoặc thỏa thuận hợp tác địa phương với bên khai quật Làn Kiểm Tra bình an Nhanh, hiện tại không hẳn mọi thương hiệu hàng không oneworld đều rất có thể mở rộng quyền lợi này cho đông đảo thành viên hạng Emerald.