Jump Arena Tăng Bạt Hổ

  -  

Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp một sân đùa trong nhà với tương đối nhiều trò đùa vận cồn từ đơn giản và dễ dàng đến xúc cảm mạnh thì đừng bỏ lỡ Jump Arena Hà Nội. Trên khu chơi nhởi bạt nhũn nhặn này, bạn sẽ được bức tốc thể lực với tương đối nhiều trò nghịch vận động như nhảy thoải mái trên bạt nhún, bóng rổ, trơn ném, cùng leo núi. Thuộc yenbaitourism.com.vn mày mò địa điểm vui chơi giải trí siêu hot này nhé!


1. Địa chỉ khu vui chơi Jump Arena tp hà nội ở đâu?

Jump Arena Tăng Bạt Hổ: hàng đầu Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ, quận hai Bà Trưng.

Bạn đang xem: Jump arena tăng bạt hổ

Jump Arena chợ giao thương big c Thăng Long: Tầng 3, 222 trằn Duy Hưng, Trung Hoà, cầu Giấy.

Hiện trên ở thành phố hà nội Jump Arena tất cả 2 chủ yếu nhánh sinh sống Tăng Bạt Hổ và Trần Duy Hưng. Đây được coi là 2 địa điểm đắc địa khi thiết lập khuôn viên rộng thoải mái và dễ dàng cho việc đi lại. Bởi vì vậy, chúng ta có thể di chuyển dễ dãi bằng xe pháo máy, xe taxi hay thậm chí là xe buýt công cộng. Tùy thuộc theo điểm xuất phát, bạn sẽ linh hoạt lựa chọn phương tiện dịch rời phù hợp.

Xem thêm: Các Món Ngon Ở Huế Chưa Ăn Chưa Biết Cố Đô, Top 30 Món Đặc Sản Huế Tinh Hoa Ẩm Thực Đất Cố Đô

Tuy nhiên, theo như tởm nghiệm của rất nhiều người chia sẻ thì đại lý ở Tăng Bạt hồ nước rộng và những trò chơi nhất, còn cơ sở ở big c Thăng Long khá nhỏ tuổi và ít trò nghịch hơn.

Xem thêm: Đi Phượt Cần Giờ Bằng Xe Máy "Bỏ Túi", Hướng Dẫn Phượt Cần Giờ Trong Một Ngày

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Jump Arena Tăng Bạt Hổ

5. Quanh vùng cho trẻ nhỏ tại Jump Arena Hà Nội

Công viên bạt nhún mình Jump Arena Tăng Bạt Hổ chính là điểm mang đến cho đa dạng lứa tuổi. Vì ngoài những khu tải kể trên thì trên đây còn có khu vực vui chơi riêng cho các bé xíu từ 1 – 5 tuổi. Đây là một trong những nơi thú vị nhằm con bạn có thể năng động mày mò thế giới. Các quả bóng và bạt nhún mình tại đây được thiết kế với riêng cho các bé.