Hướng Dẫn Check In Online Vietjet Air

  -  

thủ tục đăng cam kết Vietjet trực con đường trên điện thoại đang trở cần phổ biến. Sau đây, Bách hóa XANH đang hướng dẫn bạn làm giấy tờ thủ tục trực tuyến Vietjet trên điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn check in online vietjet air

Việc đăng ký và trả tất thủ tục Vietjet ngày nay không chỉ được tiến hành trực tiếp mà hơn nữa được cung cấp thực hiện nay trực đường vô cùng tiện lợi trên điện thoại. Mặc dù nhiên, làm thế nào để thực hiện đúng cách dán việc làm giấy tờ thủ tục này? thuộc tham khảo bài viết sau của Bách hóa XANH nhé!

1Hướng dẫn check-in online Vietjet Air qua website

Bước 1 truy vấn vào trang Check-in Online Vietjet Air

truy cập trang công ty VietjetAir trên trang VietjetAir.com và lựa chọn mục “Check-in Online" sinh hoạt trên cùng

Để đăng ký bằng điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn của bạn, hãy truy cập m.vietjetair.com với nhấp vào nút điện thoại Check-in (và tuân theo hướng dẫn của khối hệ thống để đk bằng smartphone di rượu cồn của bạn).

chọn mục “Check-in Online" sinh sống trên cùng

Bước 2 Kiểm tra tin tức hành khách

Nhập mã đặt chỗ, họ với tên, hành khách vào những ô tương ứng, nhập mã xác nhận rồi lựa chọn Xem chuyến bay nhằm xem thông tin chuyến bay.

Để làm thủ tục trực tuyến, nhập mã số đặt nơi và tên hành khách.

Kiểm tra tin tức hành khách

Bước 3 lựa chọn chuyến cất cánh cần kiểm tra in online

chọn chuyến bay bạn có nhu cầu làm giấy tờ thủ tục và nhấp vào "Online Checkin"

Sau đó đánh dấu vào tên những du khách cần làm thủ tục với bấm Tiếp tục.

chọn hành khách để làm thủ tục

Đọc kỹ thông tin do hãng sản xuất hàng ko cung cấp, đánh lốt vào mục “Tôi xác nhận đã hiểu và gật đầu đồng ý rằng"và nhấp vào “Làm thủ tục chuyến bay đối với hành khách đang đặt chỗ“.

xem lại tất cả thông tin cùng nhấp vào“tải phiếu thu về”hoặc nhờ cất hộ email. Đã trả thành!

xác thực làm thủ tục kiểm tra in trực tuyến

Mẹo hay:- bạn cần chăm chú đến mã QR. - Đối với phần nhiều người lạ lẫm với công nghệ, fan thân rất có thể yêu mong in thẻ lên máy bay ra giấy. - Cách dễ dàng và đơn giản nhất là chụp ảnh mã QR. - sau khi làm giấy tờ thủ tục trực đường thành công, chúng ta có thể mang thẻ lên máy bay này mang đến thẳng siêu thị làm giấy tờ thủ tục hải quan cùng vào phòng hóng như thông thường mà không đề nghị xếp hàng.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Bò Kho Bánh Mì Ngon Cho Bữa Sáng, Nấu Món Bánh Mì Bò Kho Ngon Tuyệt Cú Mèo Tại Nhà

2Hướng dẫn check-in online Vietjet Air qua app

Để tránh chứng trạng vào đa số web hàng fake thì chúng ta nên trực tiếp tải ứng dụng Vietjet Air ở app store của điện thoại cảm ứng thông minh hoặc CH Play.

Link tải ứng dụng Vietjet Air:

- dành riêng cho hệ điều hành quản lý iOs: cài tại đây

- dành riêng cho hệ điều hành Android: thiết lập tại đây

Bước 1 sở hữu và mở ứng dụng Vietjet Air

Tải ứng dụng Vietjet Air trên app store mang đến hệ quản lý và điều hành android của bạn. Sau thời điểm hoàn tất cài đặt đặt, các bạn hãy truy vấn ứng dụng cùng lựa chọn ngữ điệu là tiếng Việt để dễ dàng cho việc sử dụng.

Nhấp vào biểu tượng lá cờ với chọn ngôn từ phù hợp

Bước 2 chọn check-in cùng điền thông tin

Chọn check in ở góc cạnh dưới cùng bên phải và điền đầy đủ các thông tin cơ bản.

Điền đúng cùng đủ các thông tin

Bước 3 Kiểm tra tin tức và check-in

sau khoản thời gian điền thông tin, hệ thống sẽ hiện ra rất đầy đủ các tin tức mà chúng ta đã thực hiện. Các bạn nhấp vào chữ “Check in now” để hoàn vớ thủ tục.

chọn “Check in now” nhằm hoàn tất thủ tục

3Lợi ích khi kiểm tra in online Vietjet Air

Thay vị xếp hàng dài để sở hữ vé thì bạn cũng có thể thực hiện online dễ dàng dàng

Việc check in trực tuyến giúp bọn họ không những tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian xếp sản phẩm làm thủ tục tại quầy ngoài ra hỗ trợ bọn họ sắp xếp được số chỗ ngồi trước vừa lòng và chọn tải thêm các dịch vụ đi kèm theo tiện lợi, dễ dàng và đơn giản bằng vài thao tác trên năng lượng điện thoại.

4Lưu ý khi kiểm tra in online Vietjet Air

hiện nay hệ thống check in online của Vietjet Air đang gặp mặt phải một vấn đề đó là khi triển khai ấn “check in now” để hoàn tất giấy tờ thủ tục thì hệ thống sẽ báo lỗi là thiết yếu làm thủ tục trực tuyến.

vày thế, trong trường hòa hợp này, bạn bắt buộc ra trực tiếp quầy ở trường bay để thừa nhận vé bay. Tình trạng này sẽ tiến hành khắc phục và thay thế sớm trong tương lai.

Lỗi check in online bây giờ của Vietjet Air

Một để ý nữa lúc thực hiện check in online bằng smartphone hoặc máy tính xách tay đó là một vài chuyến bay sẽ không còn thể thực hiện việc check in này. Vì việc check in online chỉ vận dụng cho một vài đường cất cánh được căn nguyên từ các tỉnh thành như Hà Nội, tp.hồ chí minh và Đà Nẵng.

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Long Hải Có Gì Vui, Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Hí Long Hải

Trên đây là tất cả những bước để tiến hành thủ tục check in online Vietjet trên năng lượng điện thoại. Mong muốn các bạn sẽ có các trải nghiệm tốt nhất có thể khi triển khai việc check in online tiện lợi này. Hãy xẹp Bách hóa XANH để xem nhiều thông tin hữu dụng hơn nhé.

Nhớ cần sử dụng nước, gel cọ tay unique tại Bách hóa XANH trước khi sử dụng thiết bị để làm thủ tục trực con đường Viettel nhằm tránh lớp bụi bẩm phụ thuộc vào màn hình điện thoại cảm ứng bạn nhé: