Hostel beepub đà lạt

  -  
phòng không thật sạch sẽ lắm, năm ngoái đi thì chống ok mà năm nay thì xuống cấp. được chiếc rất trung tâm, xe sản phẩm thuê tại chỗ, xe bắt đầu đi ok
*Khá cũ. Phòng có mùi mốc nhưng đáng giá bán mặc dù. Cùng với nhân viên lễ tân là cực tốt đẹp và có ích .They đã là vì sao duy nhất chúng ta có thể trở lại
*

Nice place và thương mại & dịch vụ tốt. Nó khôn xiết gần chợ Đà Lạt và có tương đối nhiều nhà sản phẩm với những món ăn truyền thống xung quanh. Live nó và sẽ trở lại
Vị tríBeepub toạ lạc tại khoanh vùng / tp Phường 1.

Bạn đang xem: Hostel beepub đà lạt

Có không ít điểm tham quan cạnh bên như Chợ Đà Lạt/ Chợ Đêm Đà Lạt ở khoảng cách 0,3 km, và Linh Son Pagoda ở khoảng cách 0,67 km.

Thông tin về Beepub

Beepub là đề xuất bậc nhất dành cho các tín đồ du lịch "bụi" ước muốn được nghỉ tại một vị trí nghỉ vừa thoải mái lại thích hợp túi tiền.

Dành mang lại những du khách muốn du lịch dễ chịu cùng túi tiền tiết kiệm, Beepub sẽ là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi cung cấp các một thể nghi chất lượng và dịch vụ thương mại tuyệt vời.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với 1 loạt tiện nghi vui chơi tại Beepub, một địa điểm nghỉ tốt vời phù hợp cho mọi kỳ du lịch bên bạn thân.

Xem thêm: Tất Tần Tất Các Kinh Nghiệm Đi Đầm Sen Khô Nên Mang Theo Gì, Đi Đầm Sen Nước Và Đầm Sen Khô Nên Mặc Gì Là Hợp

Beepub là lựa chọn đúng mực cho những bạn đang tìm kiếm các nơi nghỉ phù hợp với túi tiền trên Phường 1.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả chống hay bất kỳ yêu cầu nào. Giả dụ cần trợ giúp xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Tận hưởng phần nhiều món ăn ưa chuộng với phong thái ẩm thực quan trọng từ Beepub chỉ giành riêng cho quý khách.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Hoa Giấy Giá Rẻ, Làm Backdrop Hoa Giấy Tuyệt Đẹp Trang Trí Sự Kiện

Sóng WiFi phủ rộng các quanh vùng chung của vị trí nghỉ cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Beepub là chọn lọc lý tưởng đến những nhiều người đang tìm tìm một phòng nghỉ dễ chịu với ngân sách hợp lý.