Hồng vàn homestay cô tô

  -  

 Bãi biển cả Hồng Vàn xinh rất đẹp nằm bí quyết trung trọng điểm thị trấn Cô Tô 7 km, nơi bao gồm bờ cát trắng xóa dài thoai thoải, mịn màng như nhung. Nơi đây vẫn tồn tại giữ được nét hoang sơ với sóng biển cả vỗ rì rào và không gian thơ mộng, đầy lãng mạn.

Bạn đang xem: Hồng vàn homestay cô tô


*

Bãi biển cả Hồng Vàn cùng với bờ cát trắng mịn, làn nước biển trong xanh veo


Đi qua tuyến đường nhỏ ngoằn nghèo, hai bên là các thửa ruộng, cánh rừng phi lao, biển khơi sẽ xuất hiện thêm rộng mênh mông trước sự ngỡ ngàng của du khách. Đó là bãi tắm Hồng Vàn cùng với bờ bờ cát trắng xóa mịn màng cùng với làn nước biển trong veo thẳm, mọi áng hoa muống biển lớn lan tím tỏa nắng mọc quanh bến bãi tắm có tác dụng cảnh thứ thêm đề xuất thơ và mộng mơ, tô điểm cho vẻ rất đẹp của bãi biển.

Bãi Hồng Vàn nằm ở vị trí phía đông của quần đảo Cô Tô, nước lặng êm ả, phân vân như nước hồ vì chưng có đảo Thanh lân trải dài nằm chắn gió từ ngoại trừ biển thổi vào. Nước biển nơi đây vô cùng trong rứa cùng bờ cát quyến rũ khiến du khách chẳng nỡ rời chân. Sóng biển Hồng Vàn lặng êm ả, lưỡng lự như nước hồ bao gồm gió gửi dịu dàng.

Xem thêm: Top 10 Điểm Đến Ở Long Xuyên Bạn Nhất Định Phải Đến, Đến Long Xuyên Chơi Gì Bây Giờ


*

Nét hoang sơ của bãi biển


Bãi biển ở đây bờ cát trắng tinh và bờ cát thoai thoải trải dài; đặc biệt nước biển lớn trong veo, với màu ngọc bích, trong mang đến nỗi rất có thể nhìn thấy tận đáy. Ngay cạnh bãi tắm biển là khu rừng nguyên sinh với khá nhiều loại cây quý hiếm, đây vẫn là địa chỉ hấp dẫn mà cạnh tranh có khác nước ngoài nào rất có thể bỏ qua. Điểm đặc biệt của bãi tắm biển Hồng Vàn nhưng mà thu hút khác nước ngoài đến với du lịch Cô Tô đó là nét hoang vu trinh nguyên nơi đây.

Và trời tối là thời gian lãng mạn độc nhất vô nhị ở bãi tắm biển này, chúng ta có thể thưởng thức buổi tiệc hải sản mang hương vị biển cả nổi tiếng được làm từ những thủy hải sản tươi ngon nhất, vừa mới được đánh bắt chấm dứt với mực tươi, tôm, cá tốt ốc móng tay và đặc biệt là thưởng thức hồ hết món ngon từ hàu khét tiếng Cô Tô, đặc sản nổi tiếng trong giờ đồng hồ sóng vỗ dào dạt và dưới ánh nắng lung linh của rất nhiều chiếc đèn bão được thu xếp hết mức độ tinh tế.

Xem thêm: Đi Làm Việc Làm Ở New Zealand !, Cơ Hội Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Tại New Zealand


*

Vẻ đẹp mắt của bãi biển Hồng Vàn lúc hoàng hôn tím thơ mộng với lãng mạn


Đến với Hồng Vàn, du khách thật không thể nào bỏ lỡ khoảnh khắc hoàn hảo nhất cảnh mặt trời mọc cùng cảnh hoàng hôn.