Hòn sơn ở đâu

  -  

Nội dung

Giới thiệu vài điều về du ngoạn Hòn Sơn Rạch GiáHòn Sơn gồm gì chơi? Kinc nghiệm phượt Hòn Sơn tự A mang lại ZKinc nghiệm phượt Hòn Sơn – Trải nghiệm gì trúc vị?

Hòn Sơn là quần đảo mang nét trẻ đẹp hoang vu tuy nhiên vô cùng đam mê trên miền Tây. Hòn Sơn Kiên Giang vẫn đổi mới điểm đến chọn lựa lôi kéo mang lại các bạn tphải chăng nhờ vẻ rất đẹp của rất nhiều bến bãi cát xoàn đẹp mắt, làn nước biển lớn trong xanh đầy cuốn hút. Nếu các bạn đang sẵn có dự định du ngoạn Kiên Giang thì hãy để du lịch Nụ Cười Mê Kông chia sẻ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm trân quý nhằm phượt Hòn Sơn nhé.

Bạn đang xem: Hòn sơn ở đâu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lặn ngắm san hồ nước sinh sống biển

Câu mực đêm

Ngoài vấn đề nhìn san hô, bạn có thể thuộc đi câu mực tối với người dân trên đảo. Những con mực được câu lên đã tối đi nướng, xúc cảm vừa ngắm nhìn cảnh vật biển đêm vừa cảm giác hương vị của biển cả cả thì còn điều gì khác bằng. Đây sẽ là tận hưởng thú vui khi chúng ta bước đến đảo.

Xem thêm: Quán Ốc Tô Hiến Thành - Ốc Quang Anh 189 Tô Hiến Thành, P

Chợ tối Hòn Sơn

Đến đó là chúng ta đang tới với thiên đường hải sản. Không đông đảo thủy hải sản vừa phải chăng mà lại còn cực kì tươi. Tại quần thể này có nhiều tiệm hải sản tiếp liền nhau. Dễ dàng search chạm mặt với download được thủy sản ngon ngơi nghỉ chợ đêm Hòn Sơn. Hình như siêu thị nhà hàng tại chỗ này vô cùng nhiều mẫu mã như: Gỏi cá trích ăn với rau rừng, những món hải sản nướng (nhum, hào, tôm, mực,…) tốt xẹp, sò tiết rang me. Và rất nhiều những món ngon nữa. Chắc chắn bạn sẽ được ăn uống hải sản no nê luôn luôn. Giá chỉ giao động từ bỏ 50k -150k một phần tùy các loại.

Xem thêm: China Eastern Airlines Flight Booking Promo, Ticket Verification

Khu phượt Bãi Đá Hòn Sơn

Trên đảo, còn một vị trí vui chơi giải trí siêu thú vị kia là khu vực phượt Bãi Đá. Bạn hoàn toàn có thể đặt phòng trên phía trên với nhìn khung cảnh biển lớn mọi dịp. Chiều tối chúng ta cũng có thể nhìn hoàng hôn và hưởng thụ 1 trong các buổi tiệc hải sản bên cạnh ttránh tại phía trên. điều đặc biệt, vị trí trên đây còn có rất nhiều vị trí sống ảo đẹp lắm nhé.


Chuyên mục: Du lịch