HÒN SƠN Ở ĐÂU

  -  

Nội dung

Giới thiệu đôi nét về du lịch Hòn Sơn Rạch GiáHòn Sơn có gì chơi? Kinh nghiệm du lịch Hòn Sơn từ A đến ZKinh nghiệm du lịch Hòn Sơn – Trải nghiệm gì thú vị?

Hòn Sơn là hòn đảo mang nét đẹp hoang sơ nhưng vô cùng thu hút tại miền Tây. Hòn Sơn Kiên Giang đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ nhờ vẻ đẹp của những bãi cát vàng đẹp, làn nước biển trong veo đầy hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định du lịch Kiên Giang thì hãy để du lịch Nụ Cười Mê Kông chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu để du lịch Hòn Sơn nhé.

Bạn đang xem: Hòn sơn ở đâu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lặn ngắm san hồ ở biển

Câu mực đêm

Ngoài việc ngắm san hô, bạn có thể cùng đi câu mực đêm với người dân trên đảo. Những con mực được câu lên sẽ đêm đi nướng, cảm giác vừa ngắm cảnh biển đêm vừa cảm nhận hương vị của biển cả thì còn gì bằng. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị khi bạn đặt chân đến đảo.

Xem thêm: Quán Ốc Tô Hiến Thành - Ốc Quang Anh 189 Tô Hiến Thành, P

Chợ đêm Hòn Sơn

Đến đây là bạn đang đến với thiên đường hải sản. Không những hải sản vừa rẻ mà lại còn vô cùng tươi. Ở khu này có rất nhiều quán hải sản nối tiếp nhau. Dễ dàng tìm gặp và mua được hải sản ngon ở chợ đêm Hòn Sơn. Ngoài ra ẩm thực ở đây vô cùng đa dạng như: Gỏi cá trích ăn với rau rừng, các món hải sản nướng (nhum, hào, tôm, mực,…) hay ghẹ, sò huyết rang me. Và rất nhiều những món ngon nữa. Chắc chắn bạn sẽ được ăn hải sản no nê luôn. Giá chỉ dao động từ 50k -150k một phần tùy loại.

Xem thêm: China Eastern Airlines Flight Booking Promo, Ticket Verification

Khu du lịch Bãi Đá Hòn Sơn

Trên đảo, còn một địa điểm vui chơi rất thú vị đó là khu du lịch Bãi Đá. Bạn có thể đặt phòng tại đây và ngắm khung cảnh biển mọi lúc. Chiều tối bạn có thể ngắm hoàng hôn và thưởng thức một buổi tiệc hải sản ngoài trời tại đây. Đặc biệt, nơi đây còn có rất nhiều địa điểm sống ảo đẹp lắm nhé.