HÒN CÂU BÌNH THUẬN

  -  
không điện, chỉ xài năng lượng điện mặt trời, ngay sát như không tồn tại nước, chỉ xài nước mưa hứng xuống để dành, ko dân cư, chỉ có trung đội lính biên chống trấn giữ. Các sinh đồ gia dụng khác trên hòn đảo là mấy chú chó được quân nhân nuôi với chim én, tảo Lao Câu hiện hữu như một chiến hàm lớn bao quanh được phủ quanh bởi hàng chục ngàn khối đá với màu sắc và hình thù khác nhau.
*

Hòn Lao Câu – Tour phượt Bình Thuận – du lịch Việt Nam

Hòn Lao Câulà một hòn đảo vắng, là điểm du lịch còn hoang sơ không được khai quật – đây là nơi dành cho dân mến mộ khám giá chỉ thiên nhiên. Hòn Lao Câu nằm cách bờ biển khoảng 9km, cùng với chiều nhiều năm trên 1.500m, địa điểm rộng tốt nhất gần 700m, nơi tối đa 7m. Hòn Lao Câu thuộc làng mạc Phước Thể, thị xã Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.Hòn Lao Câuhiện lên như một chiến hạm lớn bao bọc được bao quanh bởi hàng chục ngàn khối đá với màu sắc và hình thù không giống nhau. Trên đảo có hàng vạn khối đá với hình thù siêu độc đáo, xen kẹt là đông đảo thảm thảm cỏ mượt.Hòn Lao Câuđây được qui hoạch làm cho khu bảo đảm sinh vật hải dương và là điểm du lịch sinh thái biển cả rất hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hòn câu bình thuận

*
Hòn Lao Câu

Hòn Lao Câu là 1 đảo vắng

Trênhòn Lao Câukhông gồm điện, chỉ xài điện mặt trời, sát như không có nước, chỉ xài nước mưa hứng xuống để dành, ko dân cư, chỉ có trung đội bộ đội biên chống trấn giữ. Các sinh thứ khác trên đảo là mấy chú chó được bộ đội nuôi với chim én, xoay Lao Câu hiện hữu như một đại chiến hạm lớn bao phủ được bao quanh bởi hàng chục ngàn khối đá với màu sắc và hình thù không giống nhau.

Hòn Lao Câulà nơi không chỉ là có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được ví như một vương quốc đá với các khối đá các hình dạng: rùa, hải cẩu, gấu, chim. Đi tàu từ đất liền ra hết khoảng 1 tiếng 30 phút, cứ thấy xa xa, một hòn đảo bé dại vàng lên trong nắng vì màu đá nắm một mình giữa biển trời xanh, là tới.

*
HÒn Lao Câu trông rất nổi bật những ghềnh đá

Hòn Lao Câu thiên đường về đá

Ở cái xứ liên tục khô hạn này thìđảo Hòn Lao Câucũng không là nước ngoài lệ, yêu cầu cây trên hòn đảo rất ít, bù lại, đá những vô nhắc với đủ loại hình thù phệ bé. Nước hải dương quanh đảo xanh và trong vắt, nhìn được rõ thấy đáy, sóng vỗ thanh thanh như sợ làm cho ồn thêm mẫu không khí lặng tĩnh cùng hoang sơ. Một chiếc không khí không hẳn lúc nào cũng dễ tìm được. Chúng ta tha hồ nước sục saọ quanh đảo, cứ thoải mái và dễ chịu hỏi thăm toàn bộ những mẩu truyện thú vị liên quan đến hòn đảo từ những người lính thân thiện, hiếu khách hàng ở đây.

Xem thêm: #1 Thuê Xe Đưa Đón, Taxi Đà Nẵng Đi Hội An Siêu Rẻ Chỉ 199,000Đ

*
Những phi thuyền ra khơi

Nơi đây, đá bạt ngàn, đầy đủ lùm cây xanh chen vào đá, pha sắc đẹp xanh vào màu nâu bóng thời hạn của đá, một bãi cát trắng mịn màng chạy lâu năm uốn cong phủ quanh đảo, làn nước vào xanh có thể nhìn tận lòng biển, chỗ từng đàn cá tung tăng tập bơi lội, hòn đảo còn nguyên dáng vóc hoang sơ cùng với thảm thực đồ phong phú, nhiều dạng, nhiệt độ trong lành, đuối mẻ. Nhìn qua làn nước, phần nhiều viên đá cuội, sỏi, vỏ ốc ẩn hiện nay đầy túng thiếu ẩn, dọc phía 2 bên con con đường mòn là cỏ cùng hoa đần độn đẹp mắt, chủng loại hoa white color muốt, hương thơm ngây ngất nở đầy bên trên đảo.

Thông tin khác về hòn Lao Câu

Nếm cái cảm xúc lần thứ nhất được đi không còn một vòng xung quanh đảo, trèo lên hang én để thấy loài chim thay mặt cho mùa xuân này làm cho tổ như thế nào, rồi ngồi trong nhẵn râm, trong những khối đá to bên cạnh hang mà đón gió biển khơi lồng lộng mát cho dù trời vẫn hực nắng. Hoặc ngóng thêm chút nữa, hóng chiều đi, nhạt nắng, đằm mình trong làn nước trong xanh ngắm khía cạnh trời đang chìm dần trên biển, đã thấy lòng thanh thản, an vui thân trời mây nước yên ổn bình.

Xem thêm: Công Thức Làm Caramen Ngon Tại Nhà, Cách Làm Caramen Béo Ngậy Ngon & Chuẩn Nhất 2021

*
Nước biển lớn xanh ngắt hòa quện với màu sắc trời

Hòn Lao Câuhoang sơ, đầy bí mật và thú vị là ấn tượng mà con quay lao Câu mang lại cho những ai đó đã từng một lần đến đảo, là nơi thích hợp cho người thích tò mò vẻ rất đẹp của biển, yêu xúc cảm mạo hiểm, hứng thú với các hoạt động như đi câu mực đêm, tiến công cá, nhìn san hô.