Hồ ba bể thác bản giốc

  -  

Đôi khi bạn quá mệt mỏi với cuộc sông xô bồ, ồn ào và vội vã của nơi phố thị và chỉ muốn trốn đi đâu đó hòa mình vào thiên nhiên, nghỉ ngơi, thư giãn và refresh lại cả tinh thần lẫn thân thể. Và Hồ Ba Bể là một trong những nơi “thiên nhiên hữu tình”, cực thích hợp để “dưỡng thương” mà yenbaitourism.com.vn muốn gợi ý đến các bạn. Ở nơi đây, bạn có thể cùng ở cùng ăn với người dân địa phương trong những ngôi nhà sàn truyền thống.


Bạn đang xem: Hồ ba bể thác bản giốc


Xem thêm: Tại Sao Du Lịch Hàn Quốc Vào Mùa Xuân Ở Hàn Quốc Mùa Xuân Hữu Ích Nhất Cho Bạn


Xem thêm: Món Ngon Với Xúc Xích Tươi, Bắt Tay Làm Ngay 6 Món Ngon Khó Cưỡng Từ Xúc Xích


Hay thong dong trên những chiếc bè, thuyền độc mộc thả trôi trên mặt hồ tĩnh lặng, yên bình. Rồi thưởng thức những món ăn độc lạ của miền sơn cước… Hãy bắt đầu hành trình lẩn trốn thành thị ở Hồ Ba Bể cùng Đi Vui ngay bây giờ nhé!

Khoảng thời gian thích hợp nhất để du lịch Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đa số dân phượt đều đến Thác Bản Giốc vào mùa săn lúa chín vàng

Mùa đẹp nhất khi đến đây là vào khoảng tháng 9 – tháng 12 khi thác Bản Giốc đầy nước trong xanh, đầu tháng 12 còn có thêm hoa dã quỳ, hoa tam giác mạch nở rộ khắp núi rừng.

Đặt ngay Tour Hồ Ba Bể – thác Bản Giốc để nhận ưu đãi

Với lịch trình khám phá Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc đi từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm, các bạn có thể kết hợp thêm một số địa điểm du lịch khác như Hồ Núi Cốc (Thái Nguyên), Hồ Na Hang (Tuyên Quang),… để tạo thành một cung đường trọn vẹn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong lịch trình này hãy liên hệ với yenbaitourism.com.vn để được giúp đỡ nhé! Chúc các bạn có những giây phút đi trốn phố thị thoải mái, thư giãn và đáng nhớ!