Hình Ảnh Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt

  -  

Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt là trong những địa điểm du định kỳ Đà Lạt nên lép thăm lúc tới tham quan thành phố ngàn hoa. Đến du lịch thăm quan nơi đây các bạn sẽ thấy một vẻ đẹp nhưng rất không nhiều thiền viện ở vn có được, đó chính là rừng thông, hồ nước nước xanh biếc và núi non trùng điệp.


Bạn đang xem: Hình ảnh thiền viện trúc lâm đà lạt


Xem thêm: Khách Sạn Dragon Đà Nẵng - Dragon Sea Hotel (Đà NẵNg)Xem thêm: Trầm Hương Spa & Massage Mường Thanh Nha Trang |Tìm Kiếm Tiktok

Hãy cùng tò mò vẻ đẹp này cùng không khí thanh tịnh của Trúc Lâm thiền viện thuộc Saigon Star Travel trong nội dung bài viết dưới đây nhé.


Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt nghỉ ngơi đâu

Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt là thiền viện thuộc thiền phái Trúc Lâm yên Tử. Thiền viện phương pháp trung thực tình phố Đà Lạt 5km, vị trí núi Phụng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm. Đây không chỉ là thiền viện bự nhất Lâm Đồng, mà lại còn là vấn đề tham quan với chiêm bái của không ít du khách trong và bên cạnh nước.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vườn hoa tuyệt rất đẹp ở thiền viện

Vào năm 2015, thiền viện trúc lâm Đà Lạt đã hoàn thành thêm 2 công trình mang ý nghĩa lớn đó là khu tháp bái Xá Lợi, quần thể ngũ lầu cúng tượng phật ham mê Ca được làm từ ngọc bích với vàng do những phật tử Thái Lan dưng tặng.