HÌNH ẢNH HỒ BA BỂ

  -  
Hồ Ba Bể giỏi đẹp với những cảnh vật trời ncầu núi rừng hòa quyện làm say đắm lòng người. Nơi nào đẹp nhất? Nơi nào đề nghị ghé qua? PYS Travel xin giải đáp một số điểm thăm quan cực đẹp và cũng cực hợp để quý khách tha hồ pose hình ảnh và thưởng ngoạn cảnh vật.

Là một vào 20 hồ nmong ngọt lớn nhất Việt Nam, Hồ Ba Bể là chỗ hòa hợp của cả núi, rừng, sông nước; khí hậu lại mát mẻ,… thu hút khách du lịch đến xung quanh năm. Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng nhất mang đến chuyến du ngoạn Ba Bể vẫn là mùa hè, đầu thu, hoặc mùa xuân.Hồ Ba Bể có rất nhiều form chình ảnh đẹp nlỗi mơ. Chắc hẳn khi đến những địa điểm dưới trên đây, đến những người bình thường “ngại” chụp hình họa đến mấy cũng phải lôi điện thoại, máy hình ảnh ra chụp vài chục “pô” vì chình họa ở trên đây đẹp đến vi diệu.

Bạn đang xem: Hình ảnh hồ ba bể

1. Hồ Ba Bể và sân vườn quốc gia Ba Bể

Cả khuôn viên hồ được bao bọc bởi rừng nguyên ổn sinh. Xuôi dòng Ba Bể, chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp giữa trời nước núi rừng bao la, cảm thấy mình vẫn lạc vào form chình ảnh thần tiên nào đó vậy.

*

Mênh có trời nmong... Ảnh: Cao Anh Tuấn

*

Lạc lối ở Ba Bể. Ảnh: Cao Anh Tuấn

*

Mặt nước êm đềm, soi cả bầu trời mỗi thời gian đuc rút. Ảnh: Cao Anh Tuấn


2. Động Puôn

Động Puông cao hơn nữa 30m và dài 300m, kì ảo với những thạch nhũ muôn hình vạn trạng. Trong động xem thêm nhiều đàn dơi hàng chục vạn con sinc sống, có thể nói đây là động đáng xem, đáng đến nhất ở hồ Ba Bể.

Xem thêm: Có Visa Canada Được Miễn Visa Nước Nào ? Có Visa Canada Đi Được Những Nước Nào


*

Nắng chiếu động Puông. ảnh: Ma Tân

*

Từ Động Puông nhìn ra. Ảnh: Khoi Tran Duc


3. Động Hua Mạ

Động Hua Mạ, hay còn được gọi là động Treo, nằm cách vườn quốc gia Ba Bể giao động 10km về phía Nam và cách hồ Ba Bể giao động 6km. Bên trong có nhiều nhũ đá muôn hình vạn trạng rất huyền ảo, tuy nhiên người mua hàng phải leo chừng 300m theo các bậc thang bên trên sườn núi thoai vệ thoải.

*

Vẻ kì vĩ vào động. Ảnh: vanhien

*

Thạch nhũ muôn hình vạn trạng. Ảnh: babenationalpark


4. Ao Tiên

Chỉ cần đi bộ sấp xỉ 100m là quý khách đã đến Ao Tiên. Ao Tiên rộng hơn 3.000m2, được phủ bọc vị núi đá vôi và rừng già nguim sinch, ný muốn trong veo, non rét mướt, xung quanh năm đầy ăm ắp. Ao Tiên có khá nhiều nhiều loại cá quý như cá chép vàng kính, cá lăng, cá chiên…và nhiều truyền thuyết về các nàng tiên hạ phàm xuống phía trên tắm.

Xem thêm: Những Thực Phẩm Kỵ Nhau Tuyệt Đối Không Nên Kết Hợp, Tránh Ăn Những Loại Thực Phẩm Này Cùng Nhau

*

Ngơ ngẩn trcầu cảnh đẹp ao tiên. Ảnh: Green Bean


5. Bản Pác Ngòi

Nằm mặt bờ sông Lèng sát với hồ Ba Bể là bản Pác Ngòi. Đây là bản nhà sàn của đồng bào dân tộc Tày với hơn 80 hộ dân và 400 nhân khẩu. Đến đây, quý khách hàng không chỉ cảm nhận thấy lòng hiếu khách, thân thiện mà còn thật sự sảng khoái với ko khí trong lành ở phía trên.

*

Khung cảnh bình lặng ... Ảnh:Sylvain Marcelle

*

Những nếp nhà sàn ẩn hiện. Ảnh: Hùng Nguyễn Quốc

*

Thưởng thức chương thơm trình nghệ thuật cây nhà lá vườn. Ảnh: babenationalpark

Vào ngày thu Ba Bể lại đẹp nlỗi phụ nữ thiếu phụ đẹp mắt dịu dàng, mơ màng!Cùng xách va li và máy ảnh, điện thoại cùng hội quý khách đến phía trên "tác nghiệp" thôi nào!