PHANXICÔ XAVIÊ TRƯƠNG BỬU DIỆP

  -  

Khoảng 10.000 giáo dân cùng lương dân đã tham dự thánh lễ mở màn Lễ giỗ lần trang bị 70 của cha Phanxicô Trương Bửu Diệp do Đức cha Stêphanô Tri Bửu Thiên, Giám mục GP cần Thơ nhà sự tận nhà thờ Tắc Sậy vào chiều 11.3.2016

Sáng ngày 11.3, khuôn viên nhà thờ Tắc Sậy đã niêm kín người. Từng đoàn bạn đến rồi đi cứ nối nhau liên tục. Những người ở lại vẫn tìm đến mình phần đa vị trí tốt nhất có thể để tham gia các thánh lễ chính.

Bạn đang xem: Phanxicô xaviê trương bửu diệp

*
*
*
*

Bên trong nhà thờ, mọi người trật từ bỏ xếp hàng để tham gia Bí tích Hòa Giải. Trên mộ phụ vương Diệp và các nơi khác trong khuôn viên, giáo dân cùng lương dân cùng đọc kinh, mong nguyện.

Xem thêm: Tour Bình Ba Bình Hưng Bình Lập Bình Hưng 1 Ngày Siêu Đẹp, Tour Tứ Bình

*

*
*
*
Họ đạo Khúc Tréo cách nhà thời thánh Tắc Sậy lối 3km về hướng Cà Mau cũng đông bí mật người về viếng ngôi mộ trước tiên ngài được mai táng và múc nước từ bỏ mạch nước ngọt cạnh ngôi mộ

Đúng 17 giờ đồng hồ 30, thánh lễ Khai mạc vì Đức cha Stêphanô Tri Bưu Thiên công ty tế. Tham gia có Đức phụ vương Antôn Vũ Huy Chương, Giám mục GP Đà Lạt; Đức phụ vương Giuse Châu Ngọc Tri, Giám mục GP Đà Nẵng; Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Giám mục GP Mỹ Tho cùng phần đông linh mục, nam phụ nữ tu sĩ và khoảng 10.000 người.

Xem thêm: Gía Vé Cáp Treo Tây Thiên Vĩnh Phúc, Giá Vé Cáp Treo Tây Thiên

*
*
*
*
*
Bài giảng của Đức phụ thân Phêrô với những mở ra và contact về cuộc đời phụ thân Diệp cùng Năm Thánh Lòng Chúa thương Xót vẫn gây ấn tượng mạnh nơi người tham dự

*
*
*
Một phụ nữ đứng bên trên lầu tham dự thánh lễ qua màn hình hiển thị lớn với tấm hình ảnh cha Diệp trên tay

*
Đức phụ vương chủ tế ban phép lành cuối lễ

*

Vào dịp 19 giờ đồng hồ 45, Đức phụ vương Antôn Vũ Huy Chương đã nhà sự thánh lễ sản phẩm công nghệ Hai.

*
*

*
Sau thánh lễ, mọi fan vẫn liên lỉ ước nguyện

Đinh Mưa - Phú Khang


Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, tòa biên soạn sẵn lòng để những tổ chức và cá thể sử dụng lại tin bài bác đã đăng trên báo giấy với báo mạng yenbaitourism.com.vn của mình.

quanh đó ra, nếu chia sẻ bài lên social (Facebook, Twitter…), kiến nghị dùng đường dẫn gốc bên trên website của đạo gia tô và Dân tộc.