Nhảm nhí tin đồn sau bức ảnh "lợn đẻ ra người ở an giang"

  -  

Nhiều fan dân sinh hoạt An Giang đã xôn xao về câu chuyện “heo đẻ ra người” tuy thế sựthật đây chỉ là một tin đồn bịa đặt, vô căn cứ.

Bạn đang xem: Nhảm nhí tin đồn sau bức ảnh "lợn đẻ ra người ở an giang"


Nhiều người dân ở An Giang vẫn xôn xao về mẩu chuyện “heo đẻ ra người” dẫu vậy sựthật đây chỉ với một tin đồn thổi bịa đặt, vô căn cứ.TIN BÀI KHÁC


Cán bộ truyền thông media "tung" hình ảnh khiêu dâm lên trang web tỉnhPhương Thanh nói gì về vấn đề tát "đàn em"?Một cô giáo chết bí mật tại nhà riêngXác định danh tính thanh nữ tát CSGTHà Hồ đang là thí sinh của BNHV năm tới?
Thời gian ngay sát đây, trên một số trong những diễn đàn mạng bao gồm dẫn mẩu truyện kể về một dukhách ở đụn Quao, Kiên Giang tới núi Sam, thị làng mạc Châu Đốc thì thấy cảnh heo đẻ ratám đứa bé nên dùng điện thoại chụp lại.
lời đồn này còn được dẫn chứng bởi một bức hình ảnh và lan truyền đến đau đầu trênmạng internet cũng như trong dư luận sống thị xã Châu Đốc. đương nhiên nó là 1 trong những câuchuyện đầy tính liêu trai mà đa số người dân đã truyền tai nhau: “Một bà xã ởChâu Đốc thấy bé heo gặm ổ đẻ mà ngóng không thấy đẻ nạm là bà đi ngủ. Hôm saudậy thấy cảnh 8 đứa con nít bu vào con heo, cô vợ sợ quá chết giả xỉu. Ông chồngcũng xuống và gặp mặt thấy cảnh này cũng ngất luôn. Còn 2 đứa con thấy ba bà bầu xỉu,nhìn vào chuồng heo thấy cảnh này cũng lo sợ và tri hô. Hàng xóm mang đến xem, côngan đến kiểm soát và bắt mang đi hết. Đó là câu chuyện có thật trên An Giang”.

Xem thêm: Các Món Ăn Cùng Cháo Trắng Ăn Với Gì Ngon Nhất? Xem Ngay 7 Gợi Ý Hấp Dẫn


Sau mẩu truyện giật gân này, nhiều du khách tin tin đồn đã kéo tới núi Sam đểtìm xem chuyện lạ. Không ít người dân nghe chuyện cũng vô cùng hoang mang.Tuy nhiên, trước những tin đồn này, ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng công an thị xãChâu Đốc, tỉnh giấc An Giang cho biết thêm trên báo Thanh niên, tin "heo đẻ ra người" ởChâu Đốc là nhảm nhí. Theo ông Minh, hiện cơ quan tác dụng đã tuyên truyền đểngười dân hiểu đó là tin bịa đặt.
Thực chất, bức hình ảnh minh triệu chứng cho "heo đẻ ra người" này đã được sử dụng điện thoạiđể chụp lại xuất phát điểm từ 1 bức ảnh gốc khác. Sau đó, bạn chụp đã tạo nên mờ và nhòeảnh để thu hút những người hiếu kì truy cập vào trang web, hay diễn bầy của họ.Bức ảnh gốc này là một trong những bức hình ảnh nằm vào seri hình hình ảnh nhằm vận động hỗ trợ trẻem bị vứt rơi của hội bảo trợ trẻ em Concordia, Philippines. Nếu chú ý kĩ làm việc dướigóc ảnh, fan xem sẽ thấy dòng chữ đó là thông điệp: “If you don"t helpfeed them, who will? Please điện thoại tư vấn Concordia children”s services at (02) 713-3462”của bức ảnh này.

Xem thêm: Khách Sạn Chăm Đà Nẵng, Phước Mỹ, Đà Nẵng, Khách Sạn Chămpa


Một kẻ ác ý nào đó đã xào nấu bức hình ảnh gốc này bằng điện thoại cảm ứng thông minh sau đó tung tinđồn nhảm trên làm mất đi trật tự sống vùng đất Châu Đốc (An Giang).
phản hồi
*

*