Hang rái vịnh vĩnh hy

  -  

Hang Rái nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên có tác dụng mê hoặc lòng người. Khung cảnh bao quanh là núi non với biển trời xanh thẳm tạo yêu cầu một bức tma lanh sơn thủy hữu tình. Hãy cùng theo chân Halo khám phá Hang Rái Ninh Thuận cực kỳ đưa ra tiết dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Hang rái vịnh vĩnh hy

1. Hang Rái ở đâu?

Hang Rái nằm ởlàng Vĩnh Hải, huyện Ninc Hải, tỉnh Ninch Thuận.

Xem thêm: Các Quán Cafe View Đẹp Ở Đà Nẵng, Checkin View Siêu Đẹp, Những Tiệm Cà Phê Nhất Định Phải Ghé Tại Đà NẵngXem thêm: 20 Hòn Đảo Đẹp Nhất Việt Nam Nhất Định Phải Đi Một Lần Trong Đời

Nơi đây có vị trí khá thuận lợi Lúc chỉ bí quyết thành phố Phan Rang khoảng 35km, cách Cam Ranh 40km với bí quyết Nha Trang 90km.

Hang Rái nằm vào quần thể Vườn quốc gia Núi Chúa nên bạn có thể kết hợp ghẹ tới 2 địa điểm này trong hành trình du lịch của bản thân. Điều cơ mà nhiều người thương mến ở đây đó là những rạn sinh vật biển cổ và hang núi kéo dãn dài ra biển. Chắc chắn sẽ khiến du khách cảm thấy thích thú.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
lethoa9x24

Hang Rái Ninh Thuận là một trong những địa điểm lý tưởng cơ mà bạn nên gạnh tới. Khám phá vẻ đẹp kì túng thiếu, hoang sơ tuyệt vời của thiên nhiên đất trời nơi đây nhất định sẽ để lại nhiều trải nghiệm. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, xách balo lên và tò mò ngay lập tức địa điểm này thôi nào!


Chuyên mục: Du lịch