Hãng hàng không scoot

  -  

Scoot Airlines là hãng sản xuất hàng không giá chỉ rẻ của Singapore được ra mắt trong thời điểm tháng 6/2012, gồm trụ sở bao gồm tại sân bay quốc tế Changi – sân bay tốt nhất tại Singapore và một trong những trường bay tuyệt vời nhất thế giới. Scoot Airlines đang càng ngày được nhiều người Việt nam giới sử dụng với đặc thù giá vé hợp lý với chuyến bay chất lượng cao. Nếu bạn đã lựa chọn Scoot làm người bạn đồng hành vào những chuyến đi sắp tới thì nên cùng Vietnam Booking bỏ túi những quy định hành lý hãng Scoot Airlines để có một hành trình dài thuận lợi nhé !

*

Hãng sản phẩm không giá bán rẻ hàng đầu Singapore - Scoot

Quy định tư trang hành lý xách tay của Scoot Airlines

Hạng ghế

Quy định về trọng lượng

Quy định về kích thước

Hang phổ thông (economy)

Tối đa 2 kiện bao gồm laptop hoặc túi đeo với tổng trọng lượng ko vượt thừa 10kg

Bất kể hạng phổ thông xuất xắc thương gia, tư trang xách tay tất cả kích thước tối đa là 54cm x 38cm x 23cm (tổng kích thước ko vượt thừa 115cm)

Hạng thương gia (ScootBiz)

Tối đa 2 kiện bao gồm máy vi tính hoặc túi xách với tổng trọng lượng ko vượt thừa 15kg

Chúý quan tiền trọngvề hành lý xách tay của Scoot Airlines

1/ Bạn hãy chăm chú kiểm tra kĩ tư trang hành lý xách tay của bản thân theo quy định của hãng sản xuất trước khi đến sân bay, nếu tư trang của bạn vượt quá kích thước và trọng lượng quy định, bạn sẽ phải cam kết gửi và chịu thêm lệ phí.

Bạn đang xem: Hãng hàng không scoot

2/ Scoot Airlines có thể chấp nhận được hành khách hàng hạng Phổ thông cài đặt thêm 7kg tư trang xách tay (Extra Cabin Bag, chỉ áp dụng với máy bay B787), lúc đó tổng trọng lượng hành lý xách tay sẽ là 17kg.

3/ Hãy sở hữu Extra Cabin Bag trực tuyến trước lúc đến sây bay để kị việc phải chờ đợi lâu.

4/ Hạn chế đưa lên cabin các tư trang chất lỏng, bình xịt, gel,...Quy định hành lý hãng Scoot Airlines chỉ tiếp nhận những tư trang hành lý nêu trên lúc được đóng gói đúng quy định, khối lượng không vượt thừa 100ml và bao gồm xuất xứ rõ ràng.

*

Scoot bao gồm quy định ví dụ về hành lý xách tay và cam kết gửi

Quy định tư trang hành lý ký gửi của Scoot Airlines

Gói vé

Quy định về trọng lượng

Quy định về kích thước

FlyBag/ FlyBagEat

Trợ cấp 20kg

Mỗi kiện hành lý kí gửi có tổng kích thước ko vượt thừa 158cm với trọng lượng ko vượt thừa 32kg.

Scootbiz

Trợ cấp 30kg

Một số lưu ý khácvề tư trang hành lý ký gửi của Scoot Airlines

1/ du khách có thể mua vé bay mà ko cần mua tư trang ký gửi nếu như không có nhu cầu.

2/ Hiện nay, bất kể hạng vé, quý khách có thể mua tư trang hành lý ký gửi với các mức giới hạn trọng lượng như 15kg, 20kg,25kg, 30kg, 35kg cùng tối đa sẽ là 40kg.

Xem thêm: Khách Sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né, Muong Thanh Holiday Muine Hotel, MũI Né

3/ du khách nên lưu ý kiểm tra kĩ hành lý và mua tư trang ký gửi trước lúc đến sân bay làm thủ tục không nhiều nhất 4h để né trường hợp phải chịu thêm phí hành lý quá cân.

*

4/ hành khách mua tư trang tại sân bay chỉ được cài tối đa 15kg, nếu vượt thừa số kg này sẽ phải nộp thêm phí tổn quá cước theo quy định tư trang hãng Scoot Airlines.

5/ Scoot Airlines ko hỗ trợ việc trả tư trang ký gửi lúc đã đăng ký.

6/ Để kị trường hợp hành lý ký gửi bị thất lạc trong quá trình vận chuyển, quý khách nên đóng gói cẩn thận và gắn thêm thẻ thương hiệu để đánh dấu hành lý.

Đặt ngay lập tức

Quy định hành lý hãng Scoot Airlines về mặt mặt hàng đặc biệt với mặt mặt hàng cấm

Các mặt hàng đặc biệt

Các mặt hàng đặc biệt vào quy định hành lý hãng Scoot Airlines bao gồm những nhạc cụ, dụng cụ thể thao với đồ của trẻ sơ sinh. Các tư trang hành lý nêu trên tất cả kích thước cùng trọng lượng phù hơp với quy định về hành lý chung của Scoot Airlines sẽ được chấp nhận. Hãng sản xuất sẽ không chấp nhận những dụng cụ thể thao vượt quá 32kg và các nhạc cụ gồm kích thước vượt vượt 140cm x 40cm x 45cm, trọng lượng vượt thừa 32kg.

Các mặt mặt hàng cấm

Những mặt hàng nguy hiểm không được phép sở hữu theo trong hành lý ký gửi với xách tay của hãng sản xuất Scoot Airlines bao gồm:

Các chất khí, chất lỏng với rắn dễ cháy với độc hại.Các vật phẩm hóa học ẩm ướt như sạc Lithinum (hãng tất cả những quy định rất nghiêm ngặt về pin sạc Lithinum và những sản phẩm tất cả chứa pin sạc Litinum), thuốc độc,…Các vũ khí gây tiếp giáp thương như dao, kiếm,…Vật nuôi cùng động vật (phải làm thủ tục check-in riêng)

Đặt mua vé máy cất cánh và hành lý hãngScoot Airlines tại Vietnam Booking

Vietnam Booking tự hào là đại lý vé máy cất cánh uy tín, chất lượng sản phẩm đầu cả nước. Ngoài việc cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay vô cùng cấp tốc chóng, dễ dàng tới hành khách, Vietnam Booking cũng là người bạn đồng hành phân chia sẻ những tin tức về tư trang hành lý và góp bạn mua hành lý trả trước với giá chỉ tiết kiệm nhất, bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấnhành trình bay cũng như gớm nghiệm đến chuyến đi với khác nước ngoài bốn phương.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Hồ Tây Hà Nội - Ngắm Hồ Tây Đẹp Lãng Mạn Giữa Lòng Thủ Đô Hà Nội

Truy cập trang web www.yenbaitourism.com.vn để tra cứu hiểu thêm thông tin về Scoot Airlines cũng như những hãng sản phẩm không khác. Xung quanh ra, bạn đừng ngần ngại gọi tới hotline: 1900 4798​ để được tư vấn trực tiếp.