Hãng hàng không etihad

yenbaitourism.com.vn Airways là thương hiệu mặt hàng không nước nhà của Abu Dhabi – 1 trong bảy tè Vương quốc cấu thành yêu cầu các tè Vương quốc Ả Rập Thống tuyệt nhất bây chừ. Mạng lưới con đường bay của hãng cũng mở rộng cho 103 điểm đến lựa chọn tại các khoanh vùng Trung Đông, châu Âu, đái lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Á với châu Đại Dương.

Bạn đang xem: Hãng hàng không etihad

Từ nước ta, ngoài ra chuyến bay cho tới các điểm đến được kể bên trên, khoảng bay phổ biến độc nhất vô nhị của yenbaitourism.com.vn Aiways là chặng cất cánh bẳng từ Tp. HCM cho Dhabi. Dưới đây là bảng giá vé tsay đắm khảo:

Bảng giá bán vé thứ cất cánh khứ hồi hạng phổ thông của yenbaitourism.com.vn Airways:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp. Hồ Chí Minh

Dhabi

Từ 220

London

Từ 490

Los Angeles

Từ 763

Hà Nội

Dhabi

Từ 355

London

Từ 615

Los Angeles

Từ 590

Lưu ý:

· Bảng giá bán trên chưa bao gồm thuế, chi phí.

· Giá vé hoàn toàn có thể đổi khác tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế

Giới thiệu về hãng mặt hàng không yenbaitourism.com.vn Airways

yenbaitourism.com.vn Airwaysđược Thành lập và hoạt động vào thời điểm tháng 07/2003, vày Hoàng gia Amiri, với chấp nhận chuyển động vào thời điểm tháng 11 thuộc năm. Thương hiệu thiết yếu của hãng sản xuất mặt hàng không này được đóng sinh hoạt sân bay nước ngoài Abu Dhabi.

*

Đội ngũ nhân viên của hãng yenbaitourism.com.vn Airways

Tính đến nay, tưng năm yenbaitourism.com.vn Airways phần nhiều nhận được hàng loạt những giải thưởng khẳng định đẳng cấp với quality giao hàng của hãng sản xuất. Đáng đề cập độc nhất là phần thưởng “Hãng sản phẩm không bậc nhất cụ giới” nhưng hãng vinh dự cảm nhận liên tục 05 năm ngay tức khắc. Hình như, yenbaitourism.com.vn Airways còn thừa nhận được không ít giải thưởng Quý giá không giống, như:

· Giải “Hãng sản phẩm không hàng đầu Trung Đông”.

· Giải “ Hãng hàng không có hạng Phổ thông tốtnhất”.

· Giải “Hãng hàng không tốt nhất có thể nắm giới”

· Giải “Hãng mặt hàng ko quốc tế tốt nhất có thể.

*

yenbaitourism.com.vn Airways hiện tại là 1 trong những trong số những hãng sản xuất sản phẩm không bậc nhất của cụ giới

Đội bay cùng Mạng mặt đường bay của yenbaitourism.com.vn Airways

Đội bay:

Là một giữa những hãng mặt hàng ko cách tân và phát triển nkhô nóng nhất toàn ngành, yenbaitourism.com.vn Airways download hạm quân cất cánh với 102 cái máy cất cánh. Chủ yếu ớt bao gồm các loại: Airbus 319-100, Airbus 320-200, Airbus 321-200, Airbus 330-200, Airbus 330-300, Airbus 340-500, Airbus 340-600, Airbus 380, Boeing 787-9, Boeing 777-200LR, và Boeing 777-300ER. Trong thời điểm này, thương hiệu vẫn ko ngừng tăng thêm thêm con số sản phẩm bay tân tiến số 1, nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu giỏi hơn thế nữa nhu yếu đi lại quý khách, xứng danh là một trong Một trong những hãng sản xuất mặt hàng ko quality của nhân loại.

Thiết kế số chỗ ngồi tiến bộ và sang trọng trọng

Đường bay:

Tính đến lúc này, mạng lưới đường cất cánh của yenbaitourism.com.vn Airways sẽ không ngừng mở rộng cho 103 điểm đến lựa chọn trên 63 quốc gia. Chủ yếu ớt là hỗ trợ dịch vụ cất cánh mang đến Quanh Vùng Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Á và châu Đại Dương.

Tại Việt Nam, du khách dễ dãi tải vé máy bay của yenbaitourism.com.vn Airways bay trường đoản cú Tp. HCM với TP. hà Nội cho các vị trí trên nhân loại, như: Dhabi, London, Los Angeles, Vancouver, New York,…

Trong đó, chặng bay trực tiếp từ bỏ Tp. HCM mang lại Abu Dhabi được thành lập khai trương trong tháng 10/2013 là 1 trong dấu mốc đặc biệt quan trọng vì yenbaitourism.com.vn cũng chính là hãng sản phẩm ko trang bị bố thuộc Quanh Vùng Trung Đông có đường cất cánh đến toàn nước. Đường cất cánh này được yenbaitourism.com.vn Airways vận động sử dụng máy cất cánh Airbus A330-200, với trăng tròn ghế hạng thương gia, 240 ghế hạng thêm cùng 13T hàng hóa.

Hạng ghế và cơ chế tư trang của yenbaitourism.com.vn Airways

Hiện naynhững con đường cất cánh của yenbaitourism.com.vn Airwayskhai quật 03 hạng ghế chính bao gồm: Hạng Nhất, hạng Thương thơm gia với hạng Phổ thông. Quy định tư trang hành lý cùng với mỗi hạng ghế cũng đều có sự khác nhau. Trong đó:

Suất nạp năng lượng được giao hàng hành khách ghế hạng Nhất của yenbaitourism.com.vn Aiways

+ Quy định về tư trang xách tay: Đối cùng với du khách sở hữu vé hạng Nhất cùng hạng Thương thơm gia của yenbaitourism.com.vn Airways, người tiêu dùng được sở hữu theo 01 túi tư trang hành lý với trọng lượng buổi tối đa là 12kg. Nếu cài đặt vé hạng Phổ thông, khách hàng được phép có theo 07kilogam tư trang hành lý cầm tay.

+ Hành lý ký gửi:

· Với những chuyến bay mang đến Brazil: Quý khách hàng được có theo 01 kiện tư trang hành lý cùng với trọng lượng buổi tối đa là 32kilogam so với vé hạng Nhất với hạng Thương thơm gia, riêng vé hạng Phổ thông, người tiêu dùng được mang theo 01 kiện tư trang với trọng lượng buổi tối nhiều là 23kg. Lưu ý: Kích thước buổi tối đa của những kiện tư trang hành lý không thực sự 158cm.

· Với các chuyến bay cho Canadomain authority cùng Mỹ: Quý khách sở hữu vé hạng Nhất và hạng Thương gia của yenbaitourism.com.vn Airways được phnghiền mang theo 02 khiếu nại tư trang, từng kiện nặng buổi tối đa không thật 32kilogam. Quý khách hàng download vé hạng Phổ thông được mang theo 02 kiện tư trang hành lý, từng kiện nặng nề tối đa không thực sự 23kilogam.

Xem thêm: Cách Nấu Sữa Đậu Nành Mè Đen Bằng Máy Xay Mè Đen Bằng Máy Xay Sinh Tố

+ Đặc biệt: Hãng mặt hàng ko yenbaitourism.com.vn Airways gật đầu đồng ý câu hỏi chuyên chở chyên ưng với chó chỉ đường cho những người mù trong khoang sản phẩm. Chó đi đường cho tất cả những người mù hoàn toàn có thể được ngơi nghỉ thuộc vùng quý khách, với điều kiện là người sử dụng hoàn toàn có thể hỗ trợ tất cả các tư liệu y tế cần thiết.

Quy định hoàn đổi vé yenbaitourism.com.vn Airways

Điều khiếu nại trả đổi vé của Etiihad Airways:

Lúc khách hàng có nhu cầu, yenbaitourism.com.vn Airwayssẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ những ngôi trường đúng theo thay đổi vé: đổi ngày bay, đổi giờ đồng hồ bay, thay đổi chuyến bay. Với điều kiện:

+ Vé sản phẩm công nghệ cất cánh của quý khách hàng còn quý giá sử dụng. Trường hòa hợp người sử dụng vé đồ vật cất cánh giá bèo cài vào lịch trình khuyến mãi, sẽ không còn được phxay hoàn thay đổi, trừ đa số ngôi trường phù hợp gồm quy định rõ ràng đặc biệt quan trọng.

+ Thời gian chuyển đổi ko được vượt quá thời hạn bên trên vé. Trong ngôi trường đúng theo đổi khác vượt vượt thời hạn cất cánh, người tiêu dùng bắt buộc nâng hạng thời gian cất cánh thì mới được phép biến đổi.

*

Để được thay đổi vé yenbaitourism.com.vn Aiways, vé máy bay của khách hàng nên còn nguim vẹn và còn hạn sử dụng

+ Thời gian thay đổi vé rất có thể chuyển đổi tùy nằm trong vào ĐK ví dụ được ghi trên từng loại vé nhưng chúng ta đã sở hữu (trước ngày cất cánh hoặc sau ngày khởi hành).

+ Vé cần được đổi qua hạng ghế bởi hoặc cao hơn nữa so với nhiều loại vé ban sơ.

+ Chuyến cất cánh cơ mà quý khách mong mỏi thay đổi bắt buộc còn khu vực trống.

+ lúc tiến hành giao dịch thanh toán hoàn thay đổi vé, khách hàng bắt buộc mang theo những các loại giấy tờ tương quan minh chứng bản thân là người sở hữu của tấm vé thứ cất cánh phải hoàn thay đổi, như: Passport, chứng minh quần chúng. #, vé máy bay, mã đặt khu vực, reference number,... Nếu là tín đồ đi nhận nắm, các bạn phải tất cả thêm giấy ủy quyền.

Phí trả, đổi vé đồ vật cất cánh yenbaitourism.com.vn Airways:

khi nên hoàn, đổi vé sản phẩm cất cánh của yenbaitourism.com.vn Airways quý khách hàng buộc phải đưa ra trả một khoản phí tổn theo mức sử dụng của hãng. Phí đổi vé yenbaitourism.com.vn được tính bởi chi phí đổi cố định + phí tổn chênh lệch giá vé / hạng đặt địa điểm / phí tổn nâng hạng.

Phí trả, đổi vé lắp thêm cất cánh yenbaitourism.com.vn Airways hoàn toàn có thể vẫn không giống nhau tùy từng thời gian, hành trình bay đến từng khoanh vùng, tổ quốc, hay dao động trong khoảng sau:

Phí hình thức dịch vụ toàn cầu

Số chi phí (USD)

Txuất xắc đổi vé yenbaitourism.com.vn Airways

Từ đôi mươi – 400 USD

Hoàn vé yenbaitourism.com.vn Airways

Từ 10 – 400 USD

Hủy vé yenbaitourism.com.vn Airways

Từ 10 – 200 USD

Để hoàn thay đổi vé trang bị cất cánh yenbaitourism.com.vn Airways, quý khách hoàn toàn có thể tiến hành thanh toán giao dịch trực tuyến bởi những một số loại thẻ tkhô cứng toán thù thế giới (giả dụ trước kia người sử dụng cài vé trực tuyến). Hoặc contact trực tiếp nối chúng tôi, giỏi văn uống chống thay mặt đại diện yenbaitourism.com.vn Airways để hoàn chỉnh giấy tờ thủ tục hoàn đổi vé. Sau Khi hoàn tất thủ tục, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dấn lại tiền hoàn vé trực tiếp trên vnạp năng lượng phòng yenbaitourism.com.vn Airways, hoặc thông qua hiệ tượng giao dịch chuyển tiền.

Lưu ý:

+ yenbaitourism.com.vn Airways không hoàn trả chi phí đổi vé vào trường hòa hợp người tiêu dùng những hiểu biết hoàn/bỏ vé.

+ Thông thường, loại vé sản phẩm cất cánh Tặng Ngay sẽ không còn được hỗ trợ chuyển đổi trừ mọi ngôi trường phù hợp quan trọng đặc biệt (điều kiện đổi vé khuyến mãi cũng tùy thuộc theo qui định cụ thể của mỗi chương trình khuyến mãi).

Xem thêm: Làm Yaourt Trái Cây - Tự Cho Làn Da Thêm Đẹp

Để cài vé vật dụng bay của yenbaitourism.com.vn Airways các bạn hãy lập cập liên hệ cùng với công ty chúng tôi. Nếu còn bất kể vướng mắc gì về hãng mặt hàng ko này, tương tự như điểm đến chọn lựa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp cho bạn.


Chuyên mục: Du lịch