Hàn quốc miễn visa cho nước nào?

  -  
Hàn Quốc là điểm đến lựa chọn du lịch nổi tiếng không chỉ có bởi các vẻ rất đẹp tự nhiên tuyệt đối hoàn hảo mà còn nhờ chế độ visa nhiều ưu đãi. Đặc biệt, chính phủ nước này còn áp dụng chế độ miễn visa hàn quốc cho công dân của một số nước nhà nhất định. Đây đó là cơ hội nhằm người quốc tế đến thăm quốc gia xinh rất đẹp này nhưng không nên visa. Vậy việt nam có được miễn visa du ngoạn Hàn Quốc không? Câu trả lời sẽ sở hữu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hàn quốc miễn visa cho nước nào?


Visa là tấm vé thông hành luôn luôn phải có khi bạn muốn nhập cảnh vào một giang sơn nào kia một cách hợp pháp. Hàn Quốc nổi tiếng là nước nhà có chế độ visa nới lỏng khi thực hiện miễn visa phượt Hàn Quốc cho không hề ít đối tượng. Lúc thuộc diện được miễn visa, bạn có thể đến xứ sở kim bỏ ra để du lịch, công tác hay thăm thân mà không cần phải thực hiện giấy tờ thủ tục xin visa Hàn Quốc phức tạp, tốn các thời gian.
*

Vậy đối tượng người dùng miễn visa Hàn Quốc bao gồm những ai? Những đối tượng người sử dụng thuộc một trong những trường thích hợp dưới đây có thể đến hàn quốc mà không đề nghị visa:
- Khách du ngoạn đến từ những nước thuộc khu vực Đông phái nam Á nhập cảnh để đến hòn đảo jeju, vượt cảnh tại trường bay Gimhae với Incheon sẽ tiến hành miễn visa Hàn Quốc trong khoảng 5 ngày.
Có thể thấy không hề ít người nằm trong diện được miễn visa du lịch Hàn Quốc. Vậy cụ thể công dân ở trong những đất nước nào được phép nhập cư xứ Hàn cơ mà không yêu cầu xuất trình visa? Có cơ chế miễn visa Hàn Quốc cho tất cả những người Việt không? Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn không thể bỏ qua mất thông tin đặc biệt dưới đây.
Một số quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tiến hành miễn visa nhập cư Hàn Quốc trong khoảng thời gian theo hiện tượng của thỏa thuận hợp tác miễn visa và thỏa thuận hợp tác giữa bên.
*

- Miễn visa 30 ngày: Albania, Argentina, Andorra, Bahrain, Brunei, Bosnia cùng Herzegovina, Síp, Fiji, Ai Cập, Kazakhstan, Guyana, Honduras, Quần hòn đảo Marshall, Mauritius, Kiribati, Micronesia, Montenegro, Monaco, New Caledonia, Nauru, Oman, Paraguay, Palau, Qatar, San Marino, Samoa, Ả Rập Saudi, Quần hòn đảo Solomon, Swaziland, Seychelles, nam Phi, Tuvalu, Tonga, Tunisia, Vatican City.
- Miễn visa 90 ngày: liên minh Châu u Eu (trừ bồ Đào Nha và cùng hòa Síp), Antigua với Barbuda, Bahamas, Australia, Brazil, Barbados, Costa Rica, Chile, Colombia, Dominican Republic, Dominica, El Salvador, Ecuador, Grenada, Guatemala, Hong Kong, Haiti, Israel, Iceland, Jamaica, Kuwait, Nhật Bản, Liechtenstein, Liberia, Ma Cao, Mexico, Malaysia, Morocco, New Zealand, mãng cầu Uy, Nicaragua, Peru, Panama, Saint Kitts với Nevis, Saint Vincent cùng Grenadines, Saint Lucia, Serbia, Singapore, Suriname, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trinidad và Tobago, những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Uruguay, Hoa Kỳ, Venezuela.
- fan mang hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao của các nước: Algeria, Armenia, Angola, Azerbaijan, Bangladesh, Belize, Belarus, Benin, Bolivia, Campuchia, Trung Quốc, Lào, Indonesia, Liban, Iran, Kyrgyzstan, Myanmar, Moldova, Mông Cổ, Philippines, Pakistan, Turkmenistan, Tajikistan, Uzbekistan.

Xem thêm: Thẻ Hướng Dẫn Viên Quốc Tế, Thủ Tục Cấp Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế


- người mang hộ chiếu công vụ và hộ chiếu nước ngoài giao của các nước sau tất cả thời hạn visa dài ra hơn so cùng với hộ chiếu phổ thông: Áo (180 ngày), Ai Cập (90 ngày), Argentina (90 ngày), Nga (90 ngày), Kazakhstan (90 ngày), Síp (90 ngày), Paraguay (90 ngày).
- Khách phượt quá cảnh đợi bay được miễn visa nước hàn trong thời gian không vượt quá 24 tiếng (đối với sân bay Incheon). Trừ công dân Sudan cùng Syria yêu cầu phải tất cả visa.
- toàn bộ những công dân nước ngoài sở hữu hộ chiếu phổ biến đều rất có thể ở lại 30 ngày nhưng không cần visa nghỉ ngơi tỉnh Jeju, trừ các giang sơn Cuba, Afghanistan, Ghana, Iraq, Iran, Kosovo, Nigeria, Macedonia, Palestine, Syria, Sudan.
- người có thẻ đi lại doanh nhân APEC (ABTC) bao gồm mã "KOR": Brunei, Úc, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Indonesia, Mexico, Malaysia, New Zealand, Peru, Papua New Guinea, Philippines, Singapore, Nga, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam.
Hàn Quốc cũng là điểm đến chọn lựa quen trực thuộc của du khách Việt Nam. Chế độ miễn visa Hàn Quốc cho những người Việt cũng được áp dụng cho tất cả những người đáp ứng được điều kiện của cơ quan chỉ đạo của chính phủ nước sở tại.
Từ mon 11/2017, cơ quan chính phủ Hàn ra đưa ra quyết định miễn visa hàn quốc cho công dân việt nam và những nước Đông phái mạnh Á vào trường hợp phượt tại hòn đảo Jeju với thời hạn lưu trú buổi tối đa 5 ngày nếu đáp ứng đủ 3 đk sau:
- Phải có vé máy cất cánh chặng đầu và chặng cuối là đảo Jeju cơ mà quá cảnh ở sân bay Gimpo hoặc sân bay Incheon.
*

Nhìn vào các điều kiện miễn visa Hàn Quốc cho những người Việt hoàn toàn có thể nhận thấy công dân việt nam khó đáp ứng nhu cầu được đủ những điều khiếu nại trên bởi hiện tại Việt Nam chưa tồn tại đường cất cánh thẳng đến đảo Jeju. Vì chưng vậy, nếu bạn có nhu cầu đến hàn quốc cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục xin cung cấp visa trước chuyến hành trình ít duy nhất 1 tháng.

Xem thêm: Top Thắng Cảnh Ở Tỉnh Trà Vinh Ấn Tượng Nhất Định Phải Đi, Top Thắng Cảnh Ở Tỉnh Trà Vinh


Tuy nhiên việc xin visa Hàn Quốc của công ty diễn ra dễ dãi và nhanh chóng hơn khi lựa chọn dịch vụ của Visa Đất Việt. Chỉ cần bạn cung ứng hồ sơ, công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn làm cho thủ tục nhanh chóng nhất gồm thể.
*
*
quy trình xử lý làm hồ sơ tại VISA ĐẤT VIỆT
*
contact tư vấn miễn chi phí
*